Xem Nhiều 2/2023 #️ ( Kali Sữa ) Phân Bón Npk Bổ Sung Vi Lượng # Top 2 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 2/2023 # ( Kali Sữa ) Phân Bón Npk Bổ Sung Vi Lượng # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về ( Kali Sữa ) Phân Bón Npk Bổ Sung Vi Lượng mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT :  

N : 5%   ,           K2O:  9 %      ,    P2O5:  7 %

Mg : 100 ppm  ,  Mn : 80 ppm ,   Cu : 60 ppm , Zn ; 50 ppm , Fe : 30 ppm 

Tỷ trọng  : 1,15 – 1,25 kg / l . Ngoài ra còn bổ sung thêm Bo  và SIlic và một số phụ gia vừa đủ 

CÔNG DỤNG : 

Kali sữa là phân bón dạng dung dịch đậm đặc chứa hàm lượng Kali cao . Ngoài ra Kali Sữa còn chứa đạm và đặc biệt có bổ sung thêm BO và Silic giúp cây dễ hấp thụ nên cho hiệu quả cao .

Kali Sữa giúp trái cây mau lớn , hạt mau lớn , chín đều to chắc nặng , tăng tích lũy đường bột 

Kali SỮA được bổ sung Silic giúp cây trồng phòng ngừa một số bệnh xâm nhập 

Kali Sữa giúp tăng tổng hợp màu sắc , hương vị làm nên phẩm chất 

Năng cao năng suất & chất lượng nông sản khi thu hoạch .

Cung cấp nhanh Kali dạng sữa với hàm lượng cực kỳ cao đáp ứng ngay nhu cầu cần tạo bột cho cây trồng

Giúp lúa nhanh vô gạo, điều tiêu và cà phê nhanh chắc hạt, chắc nhân

 Khoai lang, khoai tây, cà rốt nhân to củ

 Kali sữa dễ dàng được cây trồng hấp thụ 100% thông qua lá, rễ, củ, quả. Giúp nông sản nặng ký, năng suất tăng rõ rệt. 

 Bên cạnh Kali thành phần cao còn có rất nhiều trung vi lượng khác giúp cây có đầy đủ, dinh dưỡng, quang hợp tốt, lá xanh bền.

 Tăng khả năng phân hóa mầm hoa

 Giúp cây tăng sức đề kháng với sâu bệnh và thời tiết khắc nghiệt

LƯỢNG BÓN : 

Sử dụng vào lúc sáng sớm hoặc lúc trời mát 

    LOẠI CÂY

                          GIAI ĐOẠN SỬ DỤNG

 LIỀU DÙNG

 CÂY LÚA ,         CÂY         LƯƠNG THỰC

                      Trước khi trổ từ 3 – 5 ngày .

                        Sau khi trổ từ 3 – 5 ngày .

                          Lúa bắt đầu ngậm sữa

 40 – 50 ml / 25   lít nước

  CÂY ĂN TRÁI 

Sử dụng cho giai đoạn nuôi trai và đến khi sắp thu hoạch .

 40 – 50 ml / 25   lít nước

  CÂY LẤY CỦ

 Sử dụng cho giai đoạn nuôi củ đến khi sắp thu hoạch

 40 – 50 ml / 25   lít nước

CÂY CÔNG NGHIỆP

Sử dụng cho giai đoạn nuôi củ đến khi sắp thu hoạch

40 – 50 ml / 25 lít nước

  RAU MÀU

Sử dụng cho giai đoạn nuôi củ đến khi sắp thu hoạch

 40 – 50 ml / 25   lít nước

Cảnh Báo :  Tránh xa tầm tay trẻ em, không được ăn, vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

Bảo Quản:  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Cam kết hàng chuẩn chính hãng

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn & báo giá tốt nhất

       CÔNG TY  TNHH  VÔI THÁI HÒA

      Hot line : 0918202139 ( Mr.PHÚC )  

      Email : huucothaihoa@gmai.com

Phân Bón Lá Npk Bổ Sung Vi Lượng Premium 30

Phân Bón lá NPK Bổ Sung Vi Lượng 30 – 10 – 10 + TE Bung Nhánh Khỏe, Xanh Cây Dày lá- Bổ sung các chất dinh dưỡng đa trung vi lượng cần thiết cho cây trồng.- Giúp cây trồng phát triển mạnh nhiều chồi…

Giới thiệu Phân Bón lá NPK Bổ Sung Vi Lượng Premium 30 – 10 – 10 + TE Bung Nhánh Khỏe, Xanh Cây Dày lá

Phân Bón lá NPK Bổ Sung Vi Lượng 30 – 10 – 10 + TE Bung Nhánh Khỏe, Xanh Cây Dày lá Bổ sung các chất dinh dưỡng đa trung vi lượng cần thiết cho cây trồng. Giúp cây trồng phát triển mạnh nhiều chồi khỏe, lá xanh mướt. Gia tăng khả năng phân nhánh, ra chồi mới đồng đều. Phát triển đọt mạnh, chồi mập khỏe bộ lá xanh dày bóng mượt. Tăng khả năng quang hợp tăng sức đề kháng và hạn chế bệnh hại. sữ dụng cho tất cả các loại cây trồng: cây ăn trái, lúa, hoa màu, cây coog nghiệp, cây lấy củ. liều lượng: túi 250 pha 200 lít nước có thể phun qua lá, tưới gốc và tưới nhỏ giọt. Liều lượng có thể thay đổi theo cây trồng và vùng đất.

Phân Bón lá NPK Bổ Sung Vi Lượng 30 – 10 – 10 + TE Bung Nhánh Khỏe, Xanh Cây Dày lá– Bổ sung các chất dinh dưỡng đa trung vi lượng cần thiết cho cây trồng.– Giúp cây trồng phát triển mạnh nhiều chồi khỏe, lá xanh mướt.– Gia tăng khả năng phân nhánh, ra chồi mới đồng đều.– Phát triển đọt mạnh, chồi mập khỏe bộ lá xanh dày bóng mượt.– Tăng khả năng quang hợp tăng sức đề kháng và hạn chế bệnh hại.sữ dụng cho tất cả các loại cây trồng: cây ăn trái, lúa, hoa màu, cây coog nghiệp, cây lấy củ.– liều lượng: túi 250 pha 200 lít nước có thể phun qua lá, tưới gốc và tưới nhỏ giọt.Liều lượng có thể thay đổi theo cây trồng và vùng đất.Phân Bón lá NPK Bổ Sung Vi Lượng 30 – 10 – 10 + TE Bung Nhánh Khỏe, Xanh Cây Dày lá– Bổ sung các chất dinh dưỡng đa trung vi lượng cần thiết cho cây trồng.– Giúp cây trồng phát triển mạnh nhiều chồi khỏe, lá xanh mướt.– Gia tăng khả năng phân nhánh, ra chồi mới đồng đều.– Phát triển đọt mạnh, chồi mập khỏe bộ lá xanh dày bóng mượt.– Tăng khả năng quang hợp tăng sức đề kháng và hạn chế bệnh hại.sữ dụng cho tất cả các loại cây trồng: cây ăn trái, lúa, hoa màu, cây coog nghiệp, cây lấy củ.– liều lượng: túi 250 pha 200 lít nước có thể phun qua lá, tưới gốc và tưới nhỏ giọt.Liều lượng có thể thay đổi theo cây trồng và vùng đất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Thông tin chi tiết

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

Phân Bón lá NPK Bổ Sung Vi Lượng 30 – 10 – 10 + TE Bung Nhánh Khỏe, Xanh Cây Dày lá- Bổ sung các chất dinh dưỡng đa trung vi lượng cần thiết cho cây trồng.- Giúp cây trồng phát triển mạnh nhiều chồi khỏe, lá xanh mướt.- Gia tăng khả năng phân nhánh, ra chồi mới đồng đều.- Phát triển đọt mạnh, chồi mập khỏe bộ lá xanh dày bóng mượt.- Tăng khả năng quang hợp tăng sức đề kháng và hạn chế bệnh hại.sữ dụng cho tất cả các loại cây trồng: cây ăn trái, lúa, hoa màu, cây coog nghiệp, cây lấy củ.- liều lượng: túi 250 pha 200 lít nước có thể phun qua lá, tưới gốc và tưới nhỏ giọt.Liều lượng có thể thay đổi theo cây trồng và vùng đất.

Liên kết: Kem dưỡng sáng hồng da ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing Cream (50ml)

Phân Bón Hữu Cơ Bổ Sung Vi Lượng Cho Hoa Hồng Edta

Vận chuyển đơn giản

Sản phẩm chất lượng cao

Bán hàng trên toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Phân bón hữu cơ bổ sung vi lượng cho hoa hồng.

Đối với các loại cây trồng chậu hoặc đôi khi trồng đất thường hay găp phải tình trạng thiếu vi lượng.Lý giải cho hiện tượng này là do các ion kim loại rất dễ bị oxy hóa hoặc bị rửa trôi. Chính vì vậy tuy lượng dùng của cây nhỏ nhưng lại hay bị thiếu.

Biểu hiện rõ nhất của tình trạng thiếu vi lượng là cây bị vàng lá gân xanh ở lá non. Những lá này sau một thời gian không được bổ sung sắt sẽ không tổng hợp được diệp lục khiến cây không thể quang hợp tạo ra dinh dưỡng và dần dần ăn vào dinh dưỡng trong thân khiến cây chết dần.

Ngoài ra các biểu hiện khác như lá bị loang màu trên lá, lá bị khô đầu ngọn, lá bị khô không đều….

Thiếu vi lượng không phải bệnh nghiêm trọng nhưng cũng có thể làm chết cây nếu thời gian kéo dài và đặc biệt nhìn cây trông rất xấu.

Thông tin chi tiết sản phẩm: Vi lượng EDTA là loại phân bón dưới dạng phức chelate được nghiên cứ phát triển.

Công dụng:

HDSD: Pha 10ml phân bón vào 2L nước sạch

Giai đoạn cây có biểu hiện thiếu vi lượng , tưới gốc định kỳ 7 ngày 1 lần, duy trì trong 1 tháng. Cây ổn định tưới gốc định kỳ 30 ngày 1 lần. Hiệu quả cao trong môi trường đất chua và trung tính

Lưu ý: Không sử dụng phân bón cho cây mới trồng dưới 15 ngày

Vi lượng EDTA là phân bón bao gồm các nguyên tố kim loại dưới dạng phức Chelate.

Tại sao lại là dạng phức chelate phải phải dạng ion đơn. Ở dạng phức các nguyên tố kim loại dễ dàng được hòa tan với nước từ đó có thể thẩm thấu vào sâu trong đất tới bộ rễ.

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Phân phối bởi Giao hàng Nhanh – Bán hàng trên toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng – Đổi trả hàng miễn Phí

*

Bổ Sung Vi Lượng Cho Cây Trồng: Vi Lượng Hữu Cơ Và Vi Lượng Vô Cơ

Bổ sung vi lượng cho cây trồng: Vi lượng hữu cơ và Vi lượng vô cơ

Bổ sung vi lượng cho cây trồng ngày càng giành được sự quan tâm của các nhà sản xuất và người trồng trọt và việc hiểu rõ bổ sung vi lượng dạng gì lại càng trở nên quan trọng. Nhiều người trồng trọt và chuyên gai nhận ra rằng có một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của thực vật và để gia tăng sản lượng, mức độ vi lượng trong đất cần điều điều chỉnh và thay thế hợp lý. Theo đó, việc kiểm tra đất chính xác hơn càng tạo ra nhu cầu thiết yếu trong việc điều chỉnh vi lượng. Mỗi dạng vi lượng đều mang lại lợi ích và bất lợi về mặt nông học. Bằng việc hiểu rõ sự khác nhau giữa các loại vi lượng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm đúng với mảnh đất cũng như cây trồng

Phân vi lượng (cation kim loại bao gồm kẽm, đồng, mangan và sắt) được phân thành 2 loại: vi lượng hữu cơ và vô cơ

DẠNG CHELATE

Chelate là hợp chất hữu cơ, tên gọi “Chelate” được xuất phát từ tiếng Hy Lạp, được dịch có nghĩa là “móng vuốt”. Quá trình chelate là phân tử hữu cơ sẽ bám vào cation kim loại để tạo thành cấu trúc giống như vòng. Vì kẽm, mangan, đồng và sắt là các cation có thể phản ứng với ion Hydroxide (OH-) và sẽ mất hiệu lực với cây trồng. “Móng vuốt” là một phần của kết nối chelate với atom kim loại và bảo vệ chúng khỏi sự kết hợp với ion OH-. Nhờ đó, cây trồng có thể hấp thụ được ion kim loại.

Tan trong nước

Dễ dàng hấp thụt

Có sẵn trong phổ pH đất rộng

Ít phản ứng với các thành phân vô cơ trong đất

Nhược điểm của Chelate:

Chi phí cao

Do khả năng hấp thụ cao và tan trong nước, nếu có thể gây ngộ độc nếu dung quá nhiều

DẠNG OXIT

Oxit được coi là hợp chất vô cơ. Đối với các oxit, các vi lượng như Cu, Zn, Fe và Mn sẽ được liên kết với oxy để tạo thành các oxit. Vì liên kết rất mạnh với oxy nên nó sẽ không tan trong nước. Dạng thực này cần được chuyển đổi trong đất và mất nhiều thời gian để cây mới có thể hấp thụ được. Dạng vi lượng oxit thường có hàm lượng cao hơn chelate.

Các hình thức sẽ phải được chuyển đổi trong đất. Một khi nó được chuyển đổi thì nó sẽ có sẵn nhà máy. Chúng thường được bán dưới dạng bột hoặc chúng ở dạng hạt. Chúng thường không hiệu quả ở dạng hạt này. Oxit thường có phân tích cao hơn về vi chất dinh dưỡng so với chelate nhưng lại khó hấp thụ

Ưu điểm của Oxit:

Giá thành rẻ nhất

Nhược điểm của Oxit:

Không tan và cây trồng khó hấp thụ

Không được sử dụng như nguồn phân bón hữu hiệu

Cần phải bón trước nhiều tháng trước khi trồng mới có tác dụng

Phải được nghiền rất mịn mới có hiệu quả

DẠNG SULPHATE

Sulphat là dạng vi lượng hữu cơ, ví dụ như kẽm sulphate (ZnSO4) và Mangan sulphate (MnSO4) tan hoàn toàn trong nước. Đây là dạng phổ biến đang được sử dụng, có thể bón vào đất hoặc phun qua lá.

Ưu điểm của Sulphate:

Có hiệu quả tồn dư lâu dài

Có thể phun qua lá

Nhược điểm:

Nguy cơ ngộ độc cao hơn nếu bón quá liều lượng

Hấp thụ kẽm hơn chelate và không tồn tại ở một số phổ pH

SO SÁNH VI LƯỢNG VÔ CƠ VÀ VI LƯỢNG CHELATE

Vi lượng vô cơ

Vi lượng chelate

Nguyên liệu chính: Muối của các vi lượng với gốc Sunphat, Clorua, Cacbonat….

VD: CuSO4.5H2O; ZnSO4.H2O; CaCl2, MgSO4, MnSO4, CaCO3,…

Nguyên liệu chính: Phức chất vòng càng (càng cua) giữa các vi lượng và hợp chất hữu cơ dẫn xuất từ Aminoaxit, Polycacboxylic axit.

VD: CuEDTA, ZnEDTA, MnEDTA…

Các nguyên tố vi lượng là các kim loại không thể tồn tại ở dạng ion trong môi trường nước khi mà trong đó tồn tại các anion phốt phát (từ phân lân), anion sunfua (từ H2S là kết quả của sự phân rã của sinh vật nói chung mà thực chất là protein trong tự nhiên) và anion cácbonat (từ sự hòa tan của khí CO2 trong không khí vào nước). Các ion và anion này sẽ liên kết với nhau tạo ra kết tủa là các hợp chất không tan, lắng đọng lại trong đất và trong nước nên rễ cây sẽ không thể hút được.

– Phức vi lượng chelate bền vững trong môi trường từ axit nhẹ đến trung tính rồi kiềm nhẹ và đặc biệt các ion kim loại tạo phức này không bị kết tủa bởi các anion phôt phat, sunfua và cacbonat.

– Các chất hữu cơ để tạo ra phức thậm chí còn có khả năng lôi kéo được các ion kim loại ra khỏi các hợp chất không tan của phốt phát, sunfua, cacbonat và cả dạng oxyt hoặc các muối khác không tan của chúng tồn tại săn trong đất.

– Rễ cây sẽ hút các chất dạng phức này và thành phần hữu cơ của chất tạo phức lại còn có tác dụng như một chất kích thích sinh trưởng.

– Tùy vào pH của từng vùng đất mà hiệu suất của từng loại vi lượng vô cơ phát huy rất khác nhau, vì vậy cây trồng rất dễ bị hiện tượng thiếu loại vi lượng này và thừa (ngộ độc) loại vi lượng kia.

– Khi cây trồng bị ngộ độc vi lượng còn nguy hiểm hơn cây trồng thiếu vi lượng.

Phức vi lượng chelate rất bền trên tất cả các vùng đất, phát huy tốt đa hiệu suất của nó, vì vậy chỉ cần với lượng bón rất ít cây trồng vẫn có thể hấp thu đầy đủ dưỡng chất và phát triển một cách khỏe mạnh và cân đối.

Một số minh chứng khi bón vi lượng vô cơ và vi lượng Chelate và trong đất và khi phối trộn với phân hỗn hợp NPK:

Vi lượng vô cơ (đặc biệt là ion Sắt) lập tức bị kết tủa tạo thành váng trong nước ngay kể cả độ pH thông thường hoặc thậm chí đất chua (Trong đất có váng sắt nhưng cây trồng vẫn có biểu hiện thiếu sắt).

Viện sỹ Oparin đã chỉ rõ ràng: 1 mg Fe liên kết trong phức chất tương đương với tác  động xúc tác của 10 tấn Fe vô cơ.

Kết luận: Vi lượng chelate có hiệu quả gấp hằng trăm lần vi lượng dạng vô cơ, thân thiện với môi trường, an toàn với người, cây trồng và động vật.

MỘT SỐ YẾU TỐ CỦA ĐẤT ẢNH HƯỞNG ĐẾN VI LƯỢNG TRONG ĐẤT

– Các loại đất có hàm lượng chất hữu cơ thấp (dưới 2,0%) có thể có sẵn vi chất dinh dưỡng thấp hơn. • Các loại đất có lượng đất sét cao hơn (kết cấu mịn) sẽ ít có khả năng chứa các vi chất dinh dưỡng có sẵn trong thực vật. Đất cát (kết cấu khóa học) có nhiều khả năng là vi chất dinh dưỡng thấp. • Các loại đất có hàm lượng chất hữu cơ rất cao (lớn hơn 30% chất hữu cơ đến độ sâu 30 cm) thường có sẵn lượng dinh dưỡng thấp.

– Nhiệt độ đất và độ ẩm là yếu tố quan trọng. Đất mát, ẩm ướt làm giảm tỷ lệ và lượng vi chất dinh dưỡng có thể được đưa lên bởi cây trồng

.- Khi pH đất tăng khả năng cung cấp vi chất dinh dưỡng giảm, ngoại trừ molypden

NHU CẦU MỘT SỐ CÂY TRỒNG VỚI VI LƯỢNG

Bạn đang xem bài viết ( Kali Sữa ) Phân Bón Npk Bổ Sung Vi Lượng trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!