Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Chế Độ Nuôi Dưỡng Gà Chọi Trong 21 Ngày ❣️ Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Chế Độ Nuôi Dưỡng Gà Chọi Trong 21 Ngày ❣️ Top Trend

Xem 35,937

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chế Độ Nuôi Dưỡng Gà Chọi Trong 21 Ngày mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 35,937 lượt xem.

Hướng Dẫn Cách Om Bóp Gà Chọi, Vào Nghệ Cho Gà Chọi

Kỹ Nghệ Luyện Gà Nòi Hay Mà Bạn Cần Biết

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Ấp Trứng Gà Chọi

Hướng Dẫn Bí Quyết Và Cách Tuyển Chọn Giống Gà Đòn Hay

Hướng Dẫn Bí Quyết Và Cách Làm Nước Cho Gà Chọi

Chế độ dinh dưỡng này thực sự có hiệu quả với chúng tôi, chúng tôi hy vọng nó cũng mang lại hiệu quả cho các bạn. Chúng tôi sở hữu Judy GameFowl. Điều quan trọng là nước sạch phải luôn có sẵn sàng trong toàn bộ quá trình 21 ngày này. Chúng tôi cũng sử dụng Amino-Plex 5000 để pha trong nước cho gà uống hàng ngày.

Chế độ nuôi dưỡng 21 ngày này sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian, nhưng nếu gia đình bạn giúp đỡ thì chế độ này vẫn có thể được thực hiện. Bạn có thể thêm hoặc loại bớt bất cứ điều gì bạn muốn. Chúng tôi đã nuôi gà trong hơn 20 năm và đã sử dụng phương pháp này trong 3 năm qua và đang rất hài lòng với chế độ này. Chúng tôi chiến đấu chủ yếu là gaff, nhưng đã tìm thấy chế độ dinh dưỡng này cũng làm việc tốt với các hình thức đá khác.

Chế độ nuôi dưỡng gà chọi trong 21 ngày

Ngày 1

Tiêm 1/2cc Tylan 50, lau chân và mặt gà với VetRx, Tẩy giun cho gà bằng thuốc viên Wormazole, xoa bóp lau mình và đưa gà vào chuồng. Không cho ăn vào ngày này. Tiêm 1cc B-Complex hoặc cho gà uống 1 viên B-complex.

Ngày 2

Cho gà đá thử nhưng nhớ buộc cựa gà bằng muff, sau đó xoa bóp cho gà và di chuyển gà đến một chuồng khác. Phải di chuyển gà 3 lần mỗi ngày tuy nhiên vẫn duy trì chế độ ăn bình thường. Bạn có thể thêm hoa quả tại bất kỳ thời điểm nào trong toàn bộ chế độ 21 ngày này. Chúng tôi thường cho gà thưởng thức một chút ít trong mỗi lần di chuyển.

Ngày 3

Di chuyển 3 lần, xoa bóp, cho gà tán tỉnh với gà mái 3 lần trong thời gian di chuyển đầu tiên.

Ngày 4

Lặp lại giống ngày thứ 3.

Ngày 5

Lặp lại giống ngày thứ 3. Hãy cho gà có thời gian với con gà mái.

Ngày 6

Lặp lại giống ngày thứ 3.

Ngày 7

Cho gà đá thử. Cho gà uống 1 viên Amino-Plex . Lặp lại giống ngày thứ 3. .

Ngày 8

Cho gà uống 1 viên Amino-Plex. 1 viên B-15 . Lặp lại giống ngày thứ 3. .

Ngày 9

Lặp lại giống ngày thứ 8

Ngày 10

Lặp lại giống ngày thứ 8 và cho gà có thời gian với gà mái.

Ngày 11

Lặp lại giống ngày thứ 3.

Ngày 12

Lặp lại giống ngày thứ 3.

Ngày 13

Lặp lại giống ngày thứ 3.

Ngày 14

Cho gà đá thử. Lặp lại giống ngày thứ 8

Ngày 15

Lặp lại giống ngày thứ 8

Ngày 16

Lặp lại giống ngày thứ 8

Ngày 17

Lặp lại giống ngày thứ 3.

Ngày 18

Lặp lại giống ngày thứ 3.

Ngày 19

Nghỉ ngơi, bây giờ bạn hãy sử dụng phần còn lại trong chuồng gà để con gà của bạn có thể nghỉ ngơi. Chúng tôi thường cung cấp cho gà 1 viên amino-Plex, 1 viên B-15 T, và cỏ ba lá (Alfalfa). Bạn có thể sử dụng cỏ ba lá dạng bột hoặc dạng viên. Chúng tôi bắt đầu cho ăn một kem sữa ngâm với bánh mì và nho khô, cho 1 muỗng cà phê vào buổi sáng sau đó 1 / 2 vào thức ăn thường xuyên của gà vào buổi tối. Thả gà trong mỗi 8 giờ.

Ngày 20

Lặp lại giống ngày 19. Ngoại trừ thức ăn. Cung cấp 1 muỗng cà phê kem sữa tươi vào thức ăn vào buổi sáng và buổi trưa sau đó khoảng 1 / 4 vào thức ăn thường xuyên của gà vào buổi tối. Thả gà tự do trong mỗi 6 giờ.

Ngày 21 – Fight Day

Không cho gà ăn ngoại trừ kem sữa. Thả gà tự do trong mỗi 4 giờ cho đến khi bạn đến nơi trường gà. Cho 1 viên Amino-Plex, 1 viên B-15 trước khi bạn đến trường gà

Hãy nhớ rằng tất cả đây là cơ bản. Sử dụng những giác quan của bạn để điều chỉnh hoặc thay đổi các loại vitamin bổ sung bạn muốn cung cấp cho gà. Nếu bạn phải di chuyển xa để đến trường gà, bạn sẽ phải thực hiện điều chỉnh trên trong 3 ngày cuối. Trong 3 ngày cuối tôi mô tả ở đây là nếu bạn đang gần trường gà như 2 giờ hoặc ít hơn!

Tôi đã không cho sử dụng B-12 hoặc các loại vitamin khác vì tất cả mọi người là khác nhau và một tình huống nhất định nào đó có thể  thúc giục bạn điều chỉnh, vì vậy cảm thấy thoải mái để thêm hoặc trừ bất cứ điều gì bạn muốn. Tôi một lần nữa nhấn mạnh rằng đây là cơ bản của chúng tôi và chúng tôi cũng phải điều chỉnh theo thời gian tùy thuộc vào khí hậu, du lịch

Hướng Dẫn Bí Quyết Tuyển Chọn Gà Chọi Qua Màu Sắc

Thế Nào Là Hợp Cách Giữa Màu Lông Và Màu Chân Gà Chọi

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Nuôi Gà Tre Theo Độ Tuổi

Nuôi Gà Chọi – “nghề Chơi” Cũng Lắm Công Phu

Bài Thuốc Xoa Bóp Cho Chiến Kê Gà Chọi

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chế Độ Nuôi Dưỡng Gà Chọi Trong 21 Ngày trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2080 / Xu hướng 2170 / Tổng 2260 thumb
🌟 Home
🌟 Top