Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Vũ Nữ Đẹp Được Nhiều Người Say Đắm

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Vũ Nữ Đẹp Được Nhiều Người Say Đắm mới nhất ngày 25/11/2020 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,257 lượt xem.

Bạn tiếp tục cắm hoa lan vũ nữ, bạn cắt chéo cành hoa và để hoa chiều cao khoảng 20cm và cắm hoa vào sau hoa loa kèn. Bạn cắm hoa với dáng đứng thẳng cao ( như trong hình trên). Cuối cùng bạn gắn thêm nơ vào chậu hoa để tạo sự xinh xắn cho mẫu hoa.

Hướng dẫn cách cắm hoa vũ nữ đẹp được nhiều người say đắm

– 1 bình thủy tinh hình chữ nhật

– 5 cành ly vàng

– 4 nhánh lan vũ nữ

– 1 bó cỏ lan chi

– Dây thép, kìm hoặc kéo

Cắm hoa ly và hoa vũ nữ khá đơn giản

Bước 1: Tận dụng cuống của cành ly, ta đo và cắt hai đoạn bằng với chiều rộng của bình. Nước đổ sâu khoảng 3 cm.

Bước 2: Đặt hai đoạn song song cách đều

Bước 3: xếp cỏ lan chi bằng nhau rùi buộc chúng lại nhét vào nằm trong bình.

Bước 4: Túm các nhánh lan vũ nữ lại đo và cắt sao cho chiều dài hoa dài hơn bình khoảng 5 cm.

Bước 5: Sau đó, bạn nhét bó hoa lan vào sâu cùng với cỏ lan chi như hình.

Bước 6: Tiếp theo, ta túm đầu cỏ lan chi và hoa lan vũ nữ vòng gập lại, dùng dây thép buộc cố định vào cành hoa ly để trước đó.

Bước 7: Cuối cùng, các ấy xếp bó tròn hoa ly lại, đo và cắt chiều cao hoa gấp đôi thân bình rồi cắm vào giữa hai que là được.

Hoa ly và hoa vũ nữ kết hợp với nhau khá đặc biệt

– Một chậu hoa vuông thấp

– Hoa lan vũ nữ vàng, 4 bông hoa loa kèn vàng, lá dương xỉ cảnh.

– Miếng mút cắm hoa, kéo.

Hoa lan vũ nữ đẹp rạng ngời

Bước 1: Đầu tiên bạn cho miếng mút ngấm nhiều nước để khi cắm hoa lan vũ nữ sẽ giữ tươi lâu hơn.

Bước 2: Bạn cắt miếng mút cắm hoa sao cho vừa với chiều rộng của chậu hoa. Bạn cho miếng mút vào trong chậu để tiến hành việc cắm hoa.

Bước 3: Đầu tiên bạn cắm lá dương xỉ ở mặt trước chậu hoa để làm viền lá trang trí. Tiếp theo bạn dùng kéo cắt chéo những cành hoa lan, bạn để hoa với chiều dài 15 cm và cắm cho hoa lên trên lá dương xỉ, hướng về phía trước tạo độ xòe cho chậu hoa. Bạn hãy cắm một lớp hoa lan dày không để lại khoảng cách trống giữa những bông hoa.

Bước 4: Tiếp theo bạn cắt chéo 4 cành hoa loa kèn vàng và cắm vào giữa chậu hoa, 4 bông hoa bạn lên cắm chiều cao so le nhau.

Bước 5: Bạn tiếp tục cắm hoa lan vũ nữ, bạn cắt chéo cành hoa và để hoa chiều cao khoảng 20cm và cắm hoa vào sau hoa loa kèn. Bạn cắm hoa với dáng đứng thẳng cao ( như trong hình trên). Cuối cùng bạn gắn thêm nơ vào chậu hoa để tạo sự xinh xắn cho mẫu hoa.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Vũ Nữ Đẹp Được Nhiều Người Say Đắm trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!