Xem Nhiều 6/2023 #️ Hợp Trí Super Humic 3 Tốt Ra Mắt Diện Mạo Mới # Top 13 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 6/2023 # Hợp Trí Super Humic 3 Tốt Ra Mắt Diện Mạo Mới # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hợp Trí Super Humic 3 Tốt Ra Mắt Diện Mạo Mới mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hợp Trí Super Humic 3 tốt diện mạo mới đã chính thức có mặt trên thị trường vào đầu tháng 11/2017, xuất hiện ấn tượng, sang trọng và nổi bật.

Nhận diện Hợp Trí Super Humic 3 tốt diện mạo mới

Trong suốt 15 năm qua, Hợp Trí Super Humic có mặt trên thị trường đã trở thành một giải pháp quan trọng giúp cải thiện đất đai, góp phần hạn chế phân bón & thuốc BVTV sử dụng trong nông nghiệp do đó giúp giảm phát khí thải nhà kính, giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, đất đai, nguồn nước. Hợp Trí Super Humic trở thành sản phẩm được đông đảo bà con trên cả nước tin dùng. Hàm lượng axit Humic đậm đặc 70% được chiết xuất từ mỏ Leonardite 70 triệu năm tuổi là đặc tính khác biệt, vượt trội duy nhất hiện nay trên thị trường.

Nhằm khẳng định thương hiệu Hợp Trí Super Humic với hình ảnh sang trọng, đẳng cấp tương xứng với chất lượng của sản phẩm, đồng thời kỷ niệm cột mốc đồng hành cùng bà con nông dân trong suốt 15 năm qua, Hợp Trí Super Humic đã chính thức thay đổi bao bì mới, sản phẩm đã có mặt trên thị trường vào cuối tháng 11/2017 vừa qua. Theo đó, bao bì mới của Hợp Trí Super Humic có cụm logo to, rõ ở giữa bao bì . Ngay phía dưới là “Vòng tròn 3 tốt” nêu rõ Hàm lượng axit Humic đậm đặc 70% được chiết xuất từ mỏ Leonardite, với 3 tốt: Tốt đất, Tốt cây & Hiệu quả kinh tế tốt.

“Thay da nhưng không đổi thịt” – bao bì mới, chất lượng sản phẩm không thay đổi, do đó, bà con nông dân có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong canh tác. Đặc biệt, sản phẩm rất phù hợp với các biện pháp canh tác nông nghiệp sạch, an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu nông sản sạch tại Châu Âu, Hoa Kỳ…

Tác dụng hữu hiệu từ Hợp Trí Super Humic 3 tốt

Là phân hữu cơ sinh học, với 70% hàm lượng axit humic đậm đặc, chiết xuất từ mỏ địa chất Leonardite hàng trăm triệu năm tuổi, nhờ vậy Hợp Trí Super Humic đạt được 3 cái tốt:

Thứ nhất là tốt cho đất: Hợp Trí Super Humic rất dễ tan và tan hoàn toàn trong nước, sau đó tác dụng cải tạo đất rất mạnh nhờ tạo nên lớp keo đất trên bề mặt giúp lưu giữ tối đa dinh dưỡng đa trung vi lượng và giảm thiểu tối đa sự thất thoát phân.

Thứ 2 là tốt cho cây: Hợp Trí Super Humic rất mịn nên cây hấp thu dễ dàng để nuôi toàn bộ thân, lá và trái, cây ra rễ mạnh, mầm khỏe, sinh trưởng tốt chống chịu được với các điều kiện bất lợi.

Thứ 3 là mang lại hiệu quả kinh tế tốt: sử dụng Hợp Trí Super Humic giúp giảm thiểu tối đa sự thất thoát phân, vừa giúp tiết kiệm lượng phân vô cơ bón vào đất vừa giảm thiểu tác động xấu đến môi trường và đất đai. Do đó, ngay từ đầu vụ, khi tiến hành bón phân, bà con nông dân kết hợp trộn phân đa lượng với Hợp Trí Super Humic, để cải tạo đất cho đất tơi xốp, thông thoáng, phì nhiêu, lại giúp nông dân tiết kiệm từ 25 – 30% lượng phân bón vô cơ.

Thành công từ việc sử dụng Hợp Trí Super Humic 3 tốt

Ông Chiêm Quốc Thịnh ngụ tại xã Tân Phong – Giá Rai – Bạc Liêu chia sẻ: “Nhờ biện pháp phòng chống Hạn – Mặn của Hợp Trí, mà đất tôi xuống giống an toàn và phát triển như bây giờ.”

Anh Tánh – ngụ tại khu vực Bình Thuận đang trồng 1000 trụ thanh long. Anh cho biết: tôi đã áp dụng qui trình canh tác Hợp Trí từ năm 2014 đến nay theo cẩm nang trên cây thanh long. Tôi cũng dành thời giant ham gia nhiều hội thảo và sử dụng nhiều sản phẩm của Hợp Trí trong đó có Hợp Trí Super Humic. Trước đây tôi dùng Hợp Trí Super Humic bón rễ, nay phun lên cành, thấy cành cứng, xanh đậm và đặc biệt thấy cây ít bệnh cháy đầu cành trong mùa nắng. Các nông dân trong vùng rất tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Hợp Trí.

Chú Quý tại huyện Hòa Thành, Tây Ninh trồng rau ăn quả diện tích 1 hecta chia sẻ: Tui là khách hàng thân thiết của Hợp Trí, sử dụng sản phẩm cũng gần 15 năm qua. Tui được các kỹ sư khuyến cáo sử dụng Hợp Trí Super Humic và dùng trên rau thấy hiệu quả rất tốt. Nhưng tui thường bón theo thói quen, vì vậy cũng mong được Hợp Trí hướng dẫn liều lượng cụ thể của Hợp Trí Super Humic để trộn NPK bón thúc.Cách sử dụng Hợp Trí Super Humic hiệu quả

Hợp Trí Super Humic 3 Tốt có nhiều cách sử dụng. Cách quen thuộc nhất là trộn với phân NPK, Ure hay DAP để bón vào đất.

Cách thứ hai là pha vào nước để tưới cho cây. Ngoài ra còn có thể pha loãng để phun trên lá.

Tùy loại cây, tình trạng sinh trưởng của cây bà con có thể sử dụng liều lượng khác nhau để đạt hiệu quả tối ưu.

Với cây lúa, 1-2 kg/ha cho 1 lần bón, bón 1-2 lần/vụ

Trên cây ăn trái, cây công nghiệp bón 3-4 lần/năm, khoảng 10kg/ha mỗi lần bón.

Với rau màu có thể sử dụng khoảng 0,5 kg/1.000 m2

Phân Bón Lá Sinh Học Hợp Trí Super Humic 250Gr

Cung cấp ✅ Chất lượng. ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Giá Phân bón lá sinh học Hợp Trí Super Humic 250gr: 35,000đ . Quy cách: 250gr

MỌI HỖ TRỢ KỸ THUẬT ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẠI Để tiện việc quản lý, theo dõi quá trình hỗ trợ chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Từ ngày 20/4/2020: Hạt Giống F1508 sẽ ngưng hỗ trợ các vấn đề về giải đáp kỹ thuật qua Zalo, Facebook hoặc Điện thoại. Thay vào đó, Hạt Giống F1508 sẽ hỗ trợ khách hàng tại diễn đàn trồng cây. Mọi thắc mắc về kỹ thuật vui lòng đăng tải tại DIỄN ĐÀN TRỒNG CÂY: www.huongdantrongcay.com www.huongdantrongcay.com

Để cây khỏe mạnh, sinh trưởng tốt thì bộ rễ cần được nuôi dưỡng thật khỏe mạnh. Khi sử dụng Humic, cây sẽ hấp thu chất dưỡng tốt hơn, bộ rễ phát triển khỏa mạnh hơn.

“Phân hữu cơ sinh học đậm đặc, tan nhanh, với acid Humic 70 % từ mỏ than nâu mềm Leonardite kết tinh trên 50 – 70 triệu năm tuổi.”

TỐT ĐẤT: cải tạo – tăng độ phì của đất, giảm ngộ độc hữu cơ và ngộ độc phèn.

TỐT CÂY: mầm khỏe, cây ra rễ mạnh và sinh trưởng tốt.

KINH TẾ TỐT: giảm thiểu tối đa sự thất thoát phân bón, tiết kiệm chi phí.

THÀNH PHẦN

Acid Humic 70% (Độ ẩm: 20%)

TÍNH NĂNG TÁC DỤNG

HỢP TRÍ Super Humic dạng hạt cao cấp hoạt động như một kích thích tố sinh học tự nhiên. Khi phun lên cây sẽ tăng cường các hoạt động sinh tổng hợp trong cây; giải độc phèn, chống ngộ độc hữu cơ; hỗ trợ tăng sinh trưởng và năng suất do hấp thu dinh dưỡng thuận lợi hơn. HỢP TRÍ Super Humic dạng hạt cao cấp kích thích cây ra rễ mạnh, tái tạo rễ mới giúp cây nhanh chóng phục hồi, bón gốc hay pha loãng tưới vào đất có tác dụng: giúp cho đất tơi xốp, giữ nước chống hạn, giữ phân bón giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hơn và tăng cường đề kháng với bệnh hại.

Cách dùng và liều dùng:

Trên lúa:

– Bón lót: 1 – 2 kg Hợp Trí Super Humic + 200 – 300 kg Lân + 25 – 30kg Urea dùng cho 1 ha trước khi gieo sạ hoặc cấy.

– Bón thúc đợt 1 (7 – 10 ngày sau sạ): 1 – 2 kg Hợp Trí Super Humic + 50kg Urea + 25 – 50kg Kali cho 1 ha. Nếu không bón lót trước đó thì trộn thêm 30 kg DAP.

Cây ăn trái (cam, quýt, sầu riêng,…) và cây công nghiệp (tiêu, điều, cacao,..):

– Ủ phân: 250 – 500g Hợp Trí Super Humic pha với 7 – 10 lít nước tưới đều cho 1m 3 phân hữu cơ (phân bò, vỏ cà phê, rơm rạ,..) + men phân giải xenlulose, lân,… Trộn đều, tủ bạt trong 3 – 4 tháng (đảo đống ủ 2 lần). Phân đã hoai mục bón cho cây với liều lượng 10 – 15kg/cây tùy theo tuổi cây.

– Trộn với phân bón gốc: Sử dụng 4 – 6kg Hợp Trí Super Humic trộn chung với phân bón vào đầu, giữa và cuối mùa mưa.

– Phun lá và tưới gốc:

+ Phục hồi vườn: Sau khi thu hoạch cắt tỉa cành, pha 1kg Hợp Trí Super Humic với 800 lít nước phun ướt đều tán lá và quanh gốc. Lượng nước phun 1.000 – 2.000 lít/ha.

+ Tưới gốc: Pha 1kg Hợp Trí Super Humic với 800 lít nước, tưới 5 – 10 lít nước/ gốc.

Rau màu:

Phun lá: pha 15 -20g/ bình 16L phun sau khi trồng 4 – 5 ngày để cây nhanh phục hồi, hấp thụ phân bón, nhanh ra lá mới.

Tưới gốc: pha 15 – 20g cho 20 lít nước.

Trộn với phân bón: Sử dụng 250g Hợp Trí Super Humic trộn chung với các loại phân khác sử dụng cho 1.000m 2.

Mua Phân bón lá sinh học Hợp Trí Super Humic 250gr ở đâu? tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, TPHCM.

Tổng Hợp Các Mẫu Bộ Chậu Cây Cảnh Bằng Sứ Cặp 3 Đẹp Mắt

Nếu bạn là một người yêu thích cây cảnh thì những mẫu bộ chậu cây cảnh bằng sứ cặp 3 hẳn sẽ không còn quá xa lạ với bạn. Cùng chúng tôi điểm tên 5 mẫu chậu cây cảnh bằng sứ cặp 3 độc đáo và thu hút nhất nhé!

Chậu sứ Quả lê cặp 3

Đơn giản, tinh tế chính là những tính từ có thể miêu tả sát thực nhất về mẫu chậu cây cảnh bằng sứ cặp 3 Quả lê này. Bộ chậu này mang thiết kế tối giản với hình dáng cách điệu từ quả lê. Làm nổi bật lên chất men trắng láng mịn, trơn bóng. Tạo cho người nhìn thiện cảm ngay từ khi chạm mắt đầu tiên.

Bộ chậu trồng cây này có kích thước lần lượt là 11x13cm, 15x17cm, 22x24cm. Nên rất phù hợp để trang trí bàn làm việc hay bàn phòng khách. Do có tới 3 kích thước khác nhau nên bạn có thể dễ dàng chọn các loại cây trồng yêu thích.

Chậu sứ có đĩa Trắng vân trám bộ 3

Bộ chậu cây cảnh bằng sứ cặp 3 đĩa Trắng vân trám có phong cách sang trọng với những chi tiết đẹp mắt ở phần thân. Tạo nên sự thu hút cho không gian của bạn. Với hình dáng độc đáo bộ chậu này có thể đặt ở rất nhiều nơi như trên bàn ăn, góc học tập hoặc phòng khách,…

Mẫu bộ chậu trồng cây này có kích thước là 13×13 cm, 15×17 cm, 18×22 cm. Sẽ thật tuyệt nếu mỗi ngày bày biện chậu sứ vân trám ở các không giam phòng làm việc của sếp, các không gian sống sang trọng.

Chậu sứ có đĩa Trắng xoáy bộ 3

Chậu sứ có đĩa Trắng xoáy bộ 3 là loại chậu cây cảnh bằng sứ đẹp. Mang thiết kế đẹp mắt với những đường xoáy sắc nét, đều đặn. Đem đến sự thu hút cho không gian căn phòng của bạn.

Loại chậu này được xem là mẫu chậu cây cảnh bằng sứ đẹp nhất. Những đường vân trên chậu không chỉ giúp tạo đường nét cho chậu. Mà còn tạo được độ bám dính tốt khi cầm chậu để tránh đổ vỡ. Đặc biệt sản phẩm này có đĩa dưới đáy tạo cảm giác sang trọng. Đồng thời khi tưới nước cho cây nước không bị chảy tràn ra xung quanh.

Chậu sứ Ang trụ cặp 3

Cũng giống như mẫu chậu Quả lê, bộ chậu cây cảnh bằng sứ cặp 3 Ang trụ mang phong cách tinh giản. Tuy nhiên lại không kém phần đẹp mắt. Với lớp men chậu sáng bóng, mịn màng chậu vừa đẹp lại vừa khó bám bẩn giúp dễ dàng lau chùi.

Chậu sứ Ang trụ có hình dáng hơi thấp và có miệng rộng. Nên phù hợp để trồng những loại cây có tán thấp như sen đá, xương rồng nhỏ… Bộ chậu có 3 kích thước để bạn có thể chọn lựa là 12×6 cm, 16×7 cm, 19×9 cm. Loại chậu trồng cây này có đến 5 màu gồm: trắng, xanh dương, đỏ, hồng, nâu socola. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn được màu chậu phù hợp tuổi mệnh.

Chậu sứ có đĩa Bát mã bộ 3

Bộ 3 chậu sứ có đĩa Bát mã mang hình dáng phù hợp với không gian hiện đại. Tuy nhiên lại vẫn giữ được những nét văn hóa xưa với hình ảnh bát mã truy phong. Hình ảnh đó dễ làm ta liên tưởng đến mã đáo thành công. Giúp biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết cũng như thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.

Cùng chính vì thế nên, loại chậu trồng cây này được ưa chuộng nhất để đặt trong văn phòng hay trụ sở công ty. Chậu có kích thước chậu lần lượt là 13×13 cm, 15×17 cm, 18×22 cm. Giúp bạn có thể trồng được nhiều loại cây khác nhau.

Chất liệu gốm sứ có lịch sử lâu đời từ hàng nghìn năm trước. Tuy nhiên ngày nay sản phẩm này vẫn được ưa thích lựa chọn. Mặc dù vậy, để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người chơi cây các sản phẩm này vẫn luôn được thay đổi và cải tiến.

Ra Mắt Hội Hoa Lan Đất Thủ

(BDO) Chiều 27-6, tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ ra mắt Hội Hoa lan Đất Thủ cùng sự kiện chuyển nhượng cây lan. Lễ ra mắt thu hút hàng trăm người yêu lan đột biến đến từ các tỉnh, thành phố Điện Biên, Nam Định, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nha Trang, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Dương, chúng tôi Tây Ninh, Đồng Tháp, Cần Thơ.

Ra mắt thành viên sáng lập Hội Hoa lan Đất Thủ

Sự kiện chuyển nhượng cây giữa chủ cây lan và Hội Hoa lan Đất Thủ

Chia sẻ về lý do thành lập Hội Hoa lan Đất Thủ, ông Trần Thế Mạnh, thành viên sáng lập hội, cho biết: Trong vài năm trở lại đây, phong trào chơi lan ở TP.Thủ Dầu Một nói riêng và Bình Dương nói chung phát triển rất mạnh. Những người chơi lan ở đây đều mong muốn thành lập một câu lạc bộ hay một hội để có sự gắn kết nhau hơn. Thời gian qua, được sự động viên của nhiều anh chị chơi lan đi trước, cũng như sự quyết tâm của một số anh em chơi lan trong nhóm nên đã quyết định thành lập Hội Hoa lan Đất Thủ hôm nay. Thành viên sáng lập ban đầu gồm có 5 người, hi vọng trong tương lai sẽ đón chào nhiều thành viên nữa.

Tại buổi lễ, Hội Hoa lan Đất Thủ đã ra mắt 5 thành viên sáng lập hội. Những thành viên này đều chung đam mê chơi lan, tự nguyện tham gia vào hội để cùng thỏa mãn niềm đam mê chơi lan. Bên cạnh đó, các thành viên sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật trồng, chăm sóc, giới thiệu lan với nhau và với các hội nhóm khác.

Dịp này, đã diễn ra sự kiện chuyển nhượng cây lan. Tổng số cây chuyển nhượng là 12 cây, với tổng giá trị chuyển nhượng hơn 20 tỷ đồng. Một số cây được chuyển nhượng có giá cao như lan 5 cánh trắng Bảo Duy trị giá 3,9 tỷ đồng, lan “Người đẹp Bình Dương” trị giá 2 tỷ đồng, lan “5 cánh trăng Như Ý” có giá trị 2,6 tỷ đồng, lan “5 cánh trắng Khổng Tước” có giá 1,5 tỷ đồng…

Tin, ảnh: Phương Lê

Bạn đang xem bài viết Hợp Trí Super Humic 3 Tốt Ra Mắt Diện Mạo Mới trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!