Hồng Trời Đánh 2019 – Có gì đặc biệt để dân chơi lan thưởng thức?

(Xem 290)

Cập nhật thông tin chi tiết về Hồng Trời Đánh 2019 – Có gì đặc biệt để dân chơi lan thưởng thức? mới nhất ngày 05/07/2020 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hồng trời đánh hay còn gọi là Hồng Thiên Lôi là một trong những dòng lan phi điệp đột biến, được những người trong giới chơi lan khá ưa chuộng và săn đón. Với những người có đam mê chơi lan, thì Hồng trời đánh là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập các dòng phi điệp 5 họ Hồng.

Hãy cùng inkndrinkmarkers.com tìm hiểu và đánh giá về dòng phi điệp có cái tên đặc biệt này nhé.

Xuất xứ

Cũng như các dòng lan phi điệp đột biến khác, Hồng trời đánh có xuất xứ từ những nhà sưu tầm lan và được đặt tên theo một suy nghĩ mong muốn hay tên của địa phương nào đó mà người khai sinh ra nó đặt nên.

Đánh giá chi tiết về Hồng trời đánh.

Phi điêp hồng trời đánh nở 2019
Phi điêp hồng trời đánh nở 2019

Vốn là một bông hoa có màu sắc rất sáng, trong và đẹp, Hồng Trời Đánh được khá nhiều người yêu thích. Với mức giá giao dịch vào tháng 8 năm 2019 này vào khoảng 5tr/cm, mặt bông này vẫn được xếp vào là một trong những mặt hoa đắt đỏ ở thời điểm hiện tại.

Những đặc điểm nội bật dễ dàng nhận biết:

  • Thứ nhất về khuôn bông:

Khuôn bông căng, to, tròn, các cánh hoa cách đều và lưỡi mở rộng rất cân đối

  •  Thứ hai về cánh hoa:

Cánh hoa của Hồng trời đánh khá sắc nhọn, không bầu bĩnh, tròn đầy như nhiều dòng phi điệp khác. Cánh hoa màu phớt hồng, hồng kiểu hồng ngọc, là kiểu cánh sáp hếm gặp. Cánh hoa bay tựa hạc.

  • Thứ ba về lưỡi hoa: 

Lưỡi hoa có màu hồng tươi hình trái tim nhẹ, bo tròn mở rộng và căng viền chứ không phải kiểu lưỡi cong không rông mặt và hay bị các nếp gắp ở viền lưỡi.

  • Thứ tư về mắt hoa: 

Mắt hoa có màu hồng hơi đậm hơn so với các bông hồng khác và xước, khá gọn và cân đối đều so với lưỡi

  • Thứ năm về mũi hoa:

Mũi hoa có màu hồng tươi hơi đậm làm nổi bật hơn, cá tính hơn, tạo nên một tổng thể hài hòa cân đối.

Còn theo bạn Hồng Trời Đánh có thực sự đep? Cùng chia sẻ ý kiến của bạn tại phần nhận xét phía dưới để cùng tranh luận về mặt bông đang hot này nhé!

Bạn đang xem bài viết Hồng Trời Đánh 2019 – Có gì đặc biệt để dân chơi lan thưởng thức? trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!