Xem Nhiều 3/2023 #️ Hoa Lan Quang Minh Youtube Stats, Channel Statistics &Amp; Analytics # Top 9 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hoa Lan Quang Minh Youtube Stats, Channel Statistics &Amp; Analytics # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hoa Lan Quang Minh Youtube Stats, Channel Statistics &Amp; Analytics mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

  UC6v0F7tEgbe3PKdP5qNN51w  

Hoa lan Quang Minh YouTube Channel Statistics

 YouTube Statistics Charts  Daily Stats  Most Popular Videos  Similar Channels  Live Sub Count

Hoa Lan Quang Minh xin cho Anh, Ch, Em bn b v cc qu khch hng gn chúng tôi thn mnh rt yu thch hoa lan v vn ang trong qu trnh hc hi thm kin thc v cc loi hoa lan v cch chm chúng tôi rt thch quay v chp nhng bng hoa p ln ngm cng cc bn, bn cnh mnh cng kinh doanh mua bn hoa chúng tôi rt mong c chia s kin thc cng nh s thch hoa lan cng cc bn. Cm n mi ngi ng k theo di knh ca mnha ch:* Hoa Lan Quang Minh 1: Phng 4, tuyn trnh TP Tn An, Long An.* T: 0908846804 *face book: http://www.facebook.com/orchidsquangminh hoc zalo s in thoi trn

 Buy Views  Buy Likes

 Open at YouTube

 Subscribe at YouTube

 country

 Vietnam

 Registration Date

14-10-2016 

 videos

3,386

 all-time income

$2.3K – $38K 

 / 

$0 – $11 

 subscribers

32,900

 subscriber rank

#392,812

 / 

686 

 views

9,502,863

 view rank

#354,348

 / 

2,806 

 1 day change

 0

 +1,328

 $0 – $5

 0

 1 week change

 +100

 +11,153

 $2 – $44

 0

Hoa lan Quang Minh YouTube Statistics Charts

Visual presentation of daily changes in channel’s major stats including subscriber and view counts

 total subscribers

 daily subscribers

 subscriber rank

 total views

 daily views

 view rank

Hoa lan Quang Minh Daily Statistics

Discover how many subscribers and views the channel got every day

 Date  Subscribers    Views    Income

Daily Averages

Last 30 days

Yearly Projections

 Date  Subscribers    Views    Income

Daily Averages

Last 30 days

Yearly Projections

YouTube Channels Similar to Hoa lan Quang Minh

Channels that share the same category or country and have similar number of subscribers

Cách Trồng Rau Muống Hiệu Quả Với Chậu Ghép Thông Minh Quang Anh Hà Nội

Một bộ chậu ghép trồng rau thông minh của Quang Anh đầy đủ bao gồm: 1 đáy chậu, 4 cột định vị 4 góc, 1 tấm lọc nước sạch, 4 tấm vách dựng xung quanh, 4 khóa định vị 4 góc, 4 mũ chụp đầu.

Chậu ghép có 2 kích thước cơ bản là: 50*50*25 cm, 50*33*25 cm ( dài*rộng*cao ). Màu sắc chủ đạo của chậu bao gồm 3 loại màu cho bạn chọn lựa: màu trắng, màu xanh, màu cafe.

Đặc biệt chậu với vỉ thoát nước giúp cây trồng tuyệt đối không lo ngập úng mà vẫn đảm bảo giữ được độ ẩm và các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển.

Với chậu ghép thông minh Quang Anh Hà Nội bạn có thể ghép lại thành nhiều luống dài ngắn thuận tiện hơn cho việc trồng rau sạch tùy theo diện tích nhà bạn.

Trước khi trồng rau 1 tuần, bạn cần làm sạch và xới đất cho tơi xốp. Trộn đất với phân hữu cơ, xơ dừa, tro trấu và phơi đất để diệt hết các loại mầm bệnh. Bón lót thêm phân chuồng, super lân, kali sunfat với đất.

Nên sử dụng các loại phân hữu cơ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Có 2 phương phát trồng bằng thân và bằng hạt. Tuy nhiên, hiện nay phổ biến cách trồng bằng hạt hơn. Bạn có thể tìm mua hạt giống ở các cửa hàng bán hạt giống hoặc siêu thị.

Ngâm hạt giống trong nước ấm theo tỷ lệ 2 phần nước ấm, 3 phần nước nguội trong vòng 3-6 tiếng. Sau khi vớt hạt ra khỏi nước tiếp tục ủ ấm trong khăn giấy ẩm khoảng 6-10 giờ cho đến khi thấy hạt nứt.

Gieo hạt thành hàng theo khoảng cách 10-15cm. Sau khi gieo hạt xong, tiến hành tưới nước cho cây bằng vòi phun nhẹ, tưới ngày 2 lần. Dù lưới che phủ hoặc mang thùng vào nơi ít ánh sáng. Khi cây con ra được 2-3 cặp lá là có thể đem cây ra ngoài có ánh nắng.

Sau khi cây con được 2-3 cặp lá, hòa 8-10g phân hữu cơ với 4 lít nước và tiến hành tưới cho cây. Cứ 10-15 ngày lại tiến hành tưới 1 lần. Mùa khô ngày tưới 2 lần vào sáng sớm và chiều mát. Mùa mưa tưới ít hơn.

Dịch hại chính trên rau muống là: Ốc bươu vàng, sâu khoang, rầy, bệnh gỉ trắng, đốm lá, tuyến trùng…

Rau muống cho thu hoạch trong vòng 4 – 6 tuần sau khi gieo trồng, thời gian thu hoạch và chất lượng rau phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ, nước và điều kiện chăm sóc. Nếu chăm sóc rau muống tốt thì rau có thể cho thu hoạch được 5 đợt.

Khi rau muống cao khoảng 30 – 40cm thì bạn cắt ngang gốc cách gốc cây 3cm. Sau khoảng 1 tuần thì cây sẽ tiếp tục nhú mầm non.

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hotline 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Vườn Hoa Địa Lan Lộc Minh

Vườn hoa địa lan Lộc Minh, địa chỉ 56 Tôn Thất Tùng, phường 8, thành phố Đà Lạt, chuyên cung cấp các chậu hoa địa lan để trang trí nhà cửa, trụ sở văn phòng trong dịp Tết Nguyên Đán.

Đã từ lâu, hoa lan được tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa. Đặc biệt, địa lan là giống hoa đặc sắc, nhiều chủng loại, nhiều màu sắc, được phát triển mạnh tại thành phố Đà Lạt, nơi có khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Hiện nay, các nhà trồng địa lan ở Đà Lạt đã ươm giống địa lan có nhiều màu sắc đẹp như: cam lửa, vàng VX, ngà voi,..

Lan đỏ Úc

Lan cam lửa

Lan xanh ngọc Riêng tại vườn địa lan Lộc Minh, chủ nhân đã có những kỹ thuật riêng để chăm sóc lan từ khi là những mầm non đến lúc đâm chồi, ra hoa. Những giò lan trổ hoa thường khỏe mạnh, cao to, và ông Nguyễn Văn Minh, chủ vườn, cũng đã tạo ra được thêm nhiều màu sắc đặc biệt mà các vườn hoa khác không có, như hoa lan đỏ xác pháo, cam Hà Lan.

Vào những ngày giáp Tết nguyên đán, vườn địa lan Lộc Minh luôn luôn có sẵn những chậu địa lan đẹp và đa dạng để cung cấp cho các tỉnh thành, cơ quan, đơn vị, hộ gia đình có nhu cầu mua hoalan để trang trí hoặc làm quà tặng. Món quà tết là chậu địa lan luôn đem lại giá trị tinh thần cho cả người tặng và người được tặng quà. Địa lan cũng làm tăng lên vẻ đẹp và sang trọng của căn nhà, gian phòng cũng như khu vườn của người sành điệu biết sử dụng chúng. Hãy đến với chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu của quý khách!

Hội Nông Dân Tỉnh Tuyên Quang

Có thể trồng mướp đắng được nhiều tháng trong năm, nhưng thời vụ thích hợp nhất là gieo trồng từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Ở những vùng đất cao có thể trồng sớm hơn, từ tháng 11 hoặc gieo bầu sau đó đưa ra trồng đế thuận tiện trong việc tiêu thụ sản phẩm.

phải cày bừa kỹ, tơi xốp, sạch cỏ. Có nhiều cách trồng, nếu trồng theo luống cắm choái thì lên luống rộng 1,2m chừa rãnh 0,2 – 0,3m, nếu trồng theo bò giàn thì tạo mô, có thề trồng cho bò đất.

Trồng theo luống cắm choái: Khoảng cách trồng 1 x 0,4 x 1 cây, số lượng cây khoảng 24.000 – 25.000 cây/ha. Lượng giống cần 10 – 12kg/ha (giống nảy mầm trên 70%).

Trồng bò giàn: Khoảng cách thông thường 5m x 0,8 x 2 cây, số lượng cây khoảng 5.000 cây/ha, lượng giống cần 1,8 – 2kg/ha (giống nảy mầm trên 10%).

Trước khi ngâm ủ giống cần phơi lại giống 3 – 6 giờ để hạt khô, hút nước mạnh, nảy mầm tốt. Dùng kéo hoặc dùng cắt móng tay, cắt nhẹ đầu nhọn để hạt hút nước dễ dàng, tránh không cắt vào phần nhân hạt, sau đó đem ngâm từ 6 – 12 giờ (nếu có xử lý thuốc ngâm trong nước pha thuốc 15 phút, sau đó đãi sạch và ngâm tiếp đủ 6 – 12 giờ), vớt hạt ra để ráo, cho vào túi vải hoặc khăn ủ cho đến khi nứt nanh thì đem gieo. Nhiệt độ ủ thích hợp là 28 – 30°c.

Đặt hạt đã nứt nanh theo mật độ rồi lấp nhẹ một lớp đất mỏng lên trên. Đất trước khi gieo nên tưới nước đủ ẩm để cây mọc mầm dễ dàng.

Gieo thẳng trực tiếp trên ruộng.

Gieo bầu: Sử dụng cho gieo sớm khi đất trồng còn ướt, hoặc gieo trồng để dặm, có thể dùng bầu bằng túi nylông hoặc sọt tre.

Tuỳ cách trồng, đất đai mà có lượng phân bón phù hợp.

+ Phân chuồng hoai mục: 400 – 700kg.

+ Bón lót: Toàn bộ phân chuồng.

+ Bón thúc lần 1: Sau khi gieo 10 ngày bón 4 – 6kg NPK.

+ Bón thúc lần 2: Sau khi gieo 25 ngày bón 8 – 12kg NPK.

+ Bón thúc lần 3: Sau khi gieo 45 ngày bón 8 – 12kg NPK.

+ Bón thúc lần 4: Sau khi gieo 70 ngày bón 6 – 8kg NPK.

Bón thúc kết hợp với làm cỏ, vun gốc, lấp phân. Tưới nước vừa đủ ẩm, nếu quá khô hoặc quá ẩm ướt thì không những làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây mà còn làm cây dễ bị bệnh.

Côn trùng phá hoại trên mướp đắng bao gồm nhiều loại bọ rầy, sâu đất, sâu xanh, rệp, rầy mềm, bọ trĩ…

Bệnh thường xuất hiện trên cây mướp đắng là bệnh virus, bệnh lở cổ rễ, bệnh đốm nâu trên lá, bệnh héo rũ…

Để phòng tránh sâu đất hại mướp đắng, khi gieo hạt giống nên rắc một gốc khoảng 10-15 hạt Basudm 10H, đồng thời thường xuyên kiểm tra, phòng trừ sâu bệnh kịp thời. Chú ý khi phun thuốc phòng trừ sâu bệnh nên hạn chế phun vào thời điểm mướp đắng đang trổ bông rộ.

Thời kỳ thu hoạch cần phải áp dụng thời gian cách ly thuốc bảo vệ thực vật theo hướng dẫn để bảo toàn khi sử dụng.

Sau khi gieo 42 – 45 ngày là có thể bắt đầu thu hoạch lứa đầu tiên. Thời gian thu hoạch kéo dài từ 35 – 55 ngày tuỳ theo mức độ thâm canh của người sản xuất. Năng suất bình quân của mướp đắng, có thể đạt từ 25 – 30 tấn/ha, những giống lai có năng suất cao hơn.

Một số loại sâu bệnh thường gặp ở mướp đắng

Ruồi có hình dạng và kích thước rất giống ruồi đục trái cây nhưng chỉ gây hại trên các cây họ Bầu bí. Ấu trùng là dòi có màu trắng ngà, đục thành đường ngoằn ngoèo bên trong làm quả thối vàng, rụng sớm.

Nên thu gom tiêu diệt quả rụng xuống đất, cày phơi đất sau vụ hoặc cho nước ngập mộng vài ngày để diệt nhộng.

Phun ngừa ruồi bằng các thuốc Sherpa, Karate, Cyper – alpha, Cyperan.

Nếu ruồi ở mật độ cao có thể dùng giấm pha với một ít đường và trộn với thuốc trừ sâu, xong đặt rải rác, 6 -10m một bẫy.

Cũng có thể dùng giấy báo, bao nylông để bao quả sau khi quả đậu 2 ngày.

Bù lạch có tính kháng thuốc rất cao, nên định kỳ 7 – 10 ngày/lần phun dầu khoáng DC – Tron plus (Caltex) sẽ giảm đáng kể sự tấn công của bù lạch.

Khi thấy mật độ vài ba con trên một đọt non cần phun một trong các loại như: Confidor 100SL, Admire 50EC, Danìtol 10EC, Vertimec… 0,5 – l%x, Chú ý cần thay đổi thuốc thường xuyên.

Còn được gọi là rầy mật, cả ấu trùng lẫn thành trùng đều rất nhỏ, dài độ 1 – 2mm, có màu vàng, sống thành đám đông ở mặt dưới lá non từ khi cây có 2 lá mầm đến khi thu hoạch, chích hút nhựa làm cho ngọn dây dưa chùn đọt và lá bị vàng.

Rầy truyền các loại bệnh siêu vi khuẩn như khám và

Rầy mật có rất nhiều thiên dịch như: bọ rùa, dòi, kiên, nhện nấm, nên chỉ phun thuốc khi mật số quá cao làm ảnh hường đến năng suất. Phun các loại thuốc phổ biến như thuốc: trừ bọ rầy dưa hoặc Trebon.

+ Bướm nhỏ, màu nâu, khi đậu có hình tam giác màu trắng ở giữa cánh hoạt dộng vào ban dêm và đẻ trứng rời rạc trên các đọt non. Trứng rất nhỏ, màu trắng, nở trong vòng 4 – 5 ngày. Sâu nhỏ, dài khoảng 8 – 10mm, màu xanh lục có sọc trắng đặc biệt ở giữa lưng, thường nhả tơ cuốn lá non lại và ở bên trong ăn lá hoặc cạp vỏ trái non. Sâu đủ lớn khoảng 2 tuần làm nhộng trong lá khô.

Phun thuốc ngừa bằng các loại thuốc phổ biến trên đọt non và trái non khi có sâu xuất hiện rộ như thuốc trừ rệp dưa, bọ rầy dưa.

+ Bệnh đốm phấn, sương mai do nấm Pseudoperoiiospora cubensis gây ra. Lúc đầu, ở mặt trên lá vết bệnh nhỏ màu xanh nhạt, sau đó chuyển sang màu vàng nâu và giới hạn trong các gân phụ của lá, nên đốm bệnh có hình góc cạnh. Bên dưới ngay vết bệnh có lớp tơ nấm lúc đầu màu trắng, sau đó chuyển sang màu vàng tím. Nhiều vết bệnh liên kết lại làm lá vàng, cây phát triển chậm, quả nhỏ kém chất lượng. Bệnh phát triển mạnh trong điều kiện độ ẩm cao.

Phun Curzat M – 8, Mancozeb 80 WP, Copper – zinc, Zm 80WP, Benlate – c 50 WP hoặc Ridorml 25VYP 1 – 2% kết hợp tỉa bỏ lá già.

+ Bệnh thán thư do nấm Colletotrichum lagenanum gây nên. Bệnh gây hại trên hoa, cuống quả, quả non và cả quả chín. Vết bệnh trên quả có màu nâu tròn, lõm, khi bệnh nặng các vết này liên kết thành mảng to gây thối quả và làm quá rụng sớm.

Phun Manzatfc 200, Mancozeb 80WP, Antracol 70w, Curzatp MS, Copper – B. Topsin M, Benlat – C 50WP nồng độ 2 – 3%.

Bạn đang xem bài viết Hoa Lan Quang Minh Youtube Stats, Channel Statistics &Amp; Analytics trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!