Xem Nhiều 3/2023 #️ Hoa Hồng Leo Tradescant Rose Ở Sa Đéc # Top 7 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hoa Hồng Leo Tradescant Rose Ở Sa Đéc # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hoa Hồng Leo Tradescant Rose Ở Sa Đéc mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông báo: vườn đã ngừng kinh doanh các giống hoa hồng. Để đặt mua hoa hồng, anh chị có thể tham khảo & liên hệ: chúng tôi . Call/Zalo: 0906701001 – 0901365679 – 0981472323

Hoa hồng leo ngoại nhập Tradescant Rose được lai tạo bởi David C. H. Austin (1992). Hoa hồng Tradescant Rose có hoa màu đỏ đậm, hương thơm rất ngọt ngào và lan tỏa xa trong vườn. ‘Tradescant’ là một nhà thực vật học nổi tiếng của thế kỷ 17. Hoa hồng leo Tradescant Rose về đến Sa Đéc với tên gọi là Hồng Leo Bảo Đoan.

Hoa hồng leo Tradescant Rose (Nguồn ảnh: vườn hồng Vân Loan, Sa Đéc)

Đặc tính hoa hồng leo Tradescant Rose:

Màu sắc: đỏ đậm

Chiều cao: 240 cm

Hương thơm: hương thơm mạnh, lan tỏa xa.

Cánh hoa : 60-120 cánh hoa

Đường kính hoa: 6-8 cm

Độ bền của hoa: 3-4 ngày

Khả năng kháng bệnh: tốt

Một chùm hoa hồng leo Tradescant Rose đỏ thắm (nguồn: davidaustinroses)

Hình ảnh về giống hoa hồng này tại vườn hồng Vân Loan, Sa Đéc, Đồng Tháp:

Hồng Tradescant rose trồng ở những vùng có khí hậu mát mẻ, hoặc lạnh sẽ có chiều cao thấp hơn nhiều so với việc trồng ở vùng nóng. Ở nơi có khí hậu nóng như Nam Bộ, có thể trồng giống hồng này để leo giàn Pergola. Loại hoa hồng leo cổ này có mùi thơm cực kỳ quyến rũ ngọt ngào, lan tỏa xa giống như một giống Hồng cực kỳ thơm ở Sa Đéc đó là Hồng nữ hoàng. Nụ hoa hồng leo

Tradescant Rose hình trứng. Hoa với form truyền thống ( quartered bloom) có màu đỏ đậm với nhị vàng kích thước hoa từ 6 đến 8 cm. Hoa nở thành từng chùm lớn với nhiều bông.

1 điểm đặc biệt nữa của hồng leo Tradescant là màu sắc hoa thay đổi theo nhiệt độ của khu vực trồng hồng. Nếu trồng ở nơi có nhiệt độ cao như Sa Đéc hoa thiên về màu đỏ tươi.

Posted in Các giống hoa hồng Sa Đéc, Hoa hồng leo, Hồng tiểu muội đỏ đậm, Vườn hồng Vân Loan

Hoa Hồng Lửa Sa Đéc

Thông báo: vườn đã ngừng kinh doanh các giống hoa hồng. Để đặt mua hoa hồng, anh chị có thể tham khảo & liên hệ: Happytrees.vn . Call/Zalo: 0906701001 – 0901365679 – 0981472323

Trong những giống hoa hồng tại Sa Đéc, thì hồng lửa là giống hồng được trồng khá phổ biến ở các nhà vườn. Đi đến vườn hồng nào ở Sa Đéc cũng bắt gặp hồng lửa. Hồng lửa tương đối dễ trồng, hoa đẹp rực rỡ.

[Cập nhật ngày 15/12/2017]

Nếu như hồng lửa Sa Đéc trước đây đa phần được vào giỏ đường kính 20cm để bán, thì năm nay một số vườn trồng hoa hồng đã nuôi dưỡng các cây hồng lửa dạng cây lớn cao trên 1m để đáp ứng nhu cầu thích sưu tầm và trồng cây hồng lớn của người chơi hoa hồng, để cây có sẵn hoa đồng thời dáng cây hồng to lớn cũng hợp hơn với khung cảnh nhà…

Đặc điểm cây hồng lửa Sa Đéc

Hồng lửa Sa Đéc có dạng hồng bụi tròn với chiều cao trung bình 60-80cm sau 1 năm trồng. Thân cây hồng lửa Sa Đéc có nhiều gai to cứng. Lá chét 5, có hình dáng hơi tròn trịa.

Thân cây hồng lửa có khá nhiều gai

Đặc điểm nổi bậc của hoa hồng lửa là thường xuyên ra hoa chùm, và hoa lau tàn. Nhưng hoa rất ít thơm, chỉ ở những cây trồng trên 2 năm, hoa hồng lửa có mùi thơm nhẹ.

Giống hoa hồng lửa Sa Đéc rất thích hợp cho những ai mới tập trồng hoa hồng mua về trồng thử. Cây dễ trồng và dễ chăm sóc để lấy kinh nghiệm trước khi chuyển qua trồng các giống hoa hồng ngoại, hoặc hoa hồng leo. Màu sắc hoa rất nổi bậc với màu đỏ tươi thắm làm đỏ rực cả cây hồng rất bắt mắt.

Hoa hồng lửa ở vườn nhà

Hoa hồng lửa dưới nắng tuyệt đẹp màu đỏ tươi thắm

Hoa hồng lửa Sa Đéc (dạng cây giống)

Hoa Hồng Leo Othello Rose

Thông báo: vườn đã ngừng kinh doanh các giống hoa hồng. Để đặt mua hoa hồng, anh chị có thể tham khảo & liên hệ: Happytrees.vn . Call/Zalo: 0906701001 – 0901365679 – 0981472323

Hoa hồng leo Othello Rose được lai tạo bởi David C. H. Austin (Anh Quốc, 1986). Hoa hồng ngoại Othello Rose thuộc dạng hồng leo ngắn, có hoa màu đỏ hồng hoặc chuyển sang tím, số lượng cánh hoa nhiều, hoa to, hương thơm ngọt ngào.

Đặc tính hoa hồng leo Othello Rose

Chiều rộng:1-1,8m

Màu sắc:đỏ thẳm, hoặc đỏ tím

Hương thơm:thơm mạnh (****)

Cánh hoa:trên 40 cánh hoa

Đường kính hoa:8-12cm

Độ bền của hoa:3-5 ngày

Mùa nở hoa:Nở hoa liên tục.

Khả năng kháng bệnh:Rất tốt với bệnh đốm lá, nấm mốc

Độ thoát nước:chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt

Lượng nắng cần thiết:6-8 giờ nắng

Nơi để trồng:Trồng ở các nơi nhiều nắng hoặc nơi có 1 ít bóng râm

Yêu cầu chăm sóc:cây tương đối dễ trồng

Hình ảnh hồng leo Othello Rose tại vườn hồng Vân Loan (Sa Đéc, Đồng Tháp)

Hoa hồng leo Othello với thân cây cứng cáp, mọc thẳng đứng, với chiều cao trung bình trên 1,7m, tán lá có màu xanh đậm nhiều gai. Trồng sau 2-3 năm cây leo trên 3m nhưng do thân cứng cáp nên khó uốn cành.

Hoa hồng ngoại Othello có màu sắc đỏ thẩm nhưng tưới thắm hơn hồng ngoại The Prince, nhưng có phần hồng hơn màu của hoa hồng Tradescant. Hoa có mùi thơm ngọt ngào mạnh mẽ và hoa chủ yếu mọc đơn.

Video ngắn về hồng leo Othello Rose tại vườn hồng Vân Loan

Hoa Hồng Leo Huntington Rose

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hoa hồng leo ngoại Huntington Rose sai hoa

Nếu bạn thích một giống hồng màu cánh sen với những lớp cánh xếp đầy đặn , cực kỳ nhiều hoa và là một trong số giống sai hoa nhất thì hồng leo Huntington rose xứng đáng có được sự lựa chọn của bạn.

Thông tin chung về cây hoa hồng Huntington Rose

Hoa hồng Huntington có hình dáng và màu sắc khá giống bông hoa sen được nghiên cứu từ những năm 2000 tại xứ sở sương mù và được công bố lần đầu tại Hoa Kỳ vào năm 2007.

Hoa hồng Huntington rose bông to, lớn sai hoa

Đặc điểm cây hồng Huntington Rose

Ngắm nhìn bông hoa Huntington rose bạn sẽ có cảm nhận đầu tiên là hoa rất nhiều tầng cánh với cách sắp xếp đều từ tâm ra ngoài khum khum tạo thành khối cầu xinh xắn. Với sắc hồng tươi tắn, pha chút tim tím càng khiến bông hoa có nét đậm đà, đằm thắm, tạo vẻ đẹp có chiều sâu.  Huntington có số lớp cánh rất dầy lên đến 45-50 lớp, các cánh hoa gần tâm hơi nhọn ở đầu, càng ra xa mép cánh cong hơn tạo độ bồng bềnh cho bông. Bông Huntington rất to, đường kính có thể đạt tới 16cm nếu bạn chăm sóc phù hợp. Huntington còn rất sai hoa, hoa lại còn tạo thành chùm nên càng tô thêm vẻ đồ sộ, hút mắt của cây. Mỗi đợt hoa trên cây ít nhất vài chục bông với chi chít nụ trông thật thích mắt. Huntington còn rất siêng hoa, kể cả mùa hè nóng nực cây vẫn cần mẫn khoe những sắc màu rực rỡ. Huntington có hương thơm nhẹ dịu.

Lá Huntington màu xanh với thân cành non hơi tím đỏ tạo cho cây có vẻ khác biệt dễ nhận biết so với nhiều giống hồng khác.

Cây hoa hồng leo Huntington còn khỏe mạnh, lớn cực nhanh, là một trong số ít cây hồng có tốc độ phát triển nhanh như thế. Các mầm nhánh màu tím to khỏe, thi nhau mọc tua tủa từ các mắt, ngắm nhìn chúng ta cũng cảm thấy “đã “ con mắt.  Nhiều hoa, hoa nở liên tục nhưng vì lớn nhanh như thế nên Huntington rose vẫn có thể leo lên tới 5-8m với  đường kính tán 1,5-2m nếu điều kiện đủ nắng, đủ dinh dưỡng và nước điều độ.

Cây giống hoa hồng leo ngoại có tài vườn, liên hệ 0987.920.090 hoặc 0919954053

        Ứng dụng và trang trí hoa hồng Huntington Rose

Khả năng phát triển mạnh mẽ, ít sâu bệnh lại siêng hoa, hoa to, Huntington được trồng làm điểm nhấn ở nhiều vị trí:

Huntington trồng ban công nhà phố leo lên giá sắt, hàng rào bảo vệ. Mầm cây có xu hướng mọc ngang nên có thể trồng rủ xuống dưới tạo vẻ đẹp lãng mạn.

Khả năng leo cao của cây còn được ứng dụng trồng hàng rào, làm cổng nhà hoặc trồng vào những giàn, giá sắt mỹ thuật trong sân vườn.

Màu sắc của hồng Huntington còn dễ kết hợp với các giống hoa khác tạo nên khu vườn sinh động, tươi vui.

Huntington rose còn được cắt cành cắm lọ tô điểm cho căn phòng thêm rực rỡ.

Huntington nhiều gai có tác dụng bảo vệ tốt cho ngôi nhà nếu bạn trồng xung quanh khuôn viên.

Mọi thông tin về hoa hồng leo Huntington cũng như các giống hoa hồng leo khác xin vui lòng liên hệ 0987.920.090 hoặc 0919954053 để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài các sản phẩm về hoa hồng leo vườn còn cung cấp các sản phẩm hoa độc đáo khác như Hoa hạnh phúc, Hoa mai xanh

Rate this post

Bạn đang xem bài viết Hoa Hồng Leo Tradescant Rose Ở Sa Đéc trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!