Xem Nhiều 3/2023 #️ Giới Thiệu Hình Ảnh Và Mô Tả Một Số Loại Lan Lọng # Top 7 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 3/2023 # Giới Thiệu Hình Ảnh Và Mô Tả Một Số Loại Lan Lọng # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Hình Ảnh Và Mô Tả Một Số Loại Lan Lọng mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lan lọng Bulbophyllum Thouars 1822 viết tắt Bulb. Trên thế giới có khoảng 1500 giống, Việt Nam có 140 giống

1. Lọng rìa lông

Đồng danh: Bulbophyllum dyphoniae Tixier 1968; Bulbophyllum hispidum Ridl. 1897. Tên Việt: Cầu diệp Dayan (PHH), Lọng rìa lông Mô tả: Phong lan nhỏ, củ vuông cạnh, lá 1 chiếc dài 10 cm. Cuống hoa rất ngắn. Hoa 2-5 chiếc to 2,5-3 cm, nở vào mùa Xuân-Hạ. Nơi mọc: Kontum, Pleiku.

2. Lọng mây bạc

Đồng danh: Bulbophyllum reichenbachianum Kraenzl. 1893; Bulbophyllum setiferum (Rolfe) J.J. Sm. 1912; Cirrhopetalum delitescens [Hance] Rolfe 1882. Tên Việt: Cầu diệp ẩn (PHH), Lọng mây bạc (TH). Mô tả: Phong lan nhỏ, củ mọc thưa từ 3 đến 10 cm, lá 1 chiếc. Cành hoa mọc từ đáy củ, dài 15-25 cm, hoa 2-4 chiếc, dài 2 cm nở vào mùa Xuân. Nơi mọc: Nha Trang, Cúc Phương, Hà Nam Ninh, Mộc Châu, Sơn La, Ninh Bình, Nho Quan.

3. Lọng vàng cam

Tên Việt: Cầu hành ít biết (PHH), Lọng vàng cam (TH). Mô tả: Phong lan nhỏ, củ hình trái lê, cao 3-4 cm vuông góc. Lá 1 chiếc dài 15-20 cm. Chùm hoa dài 20 cm, hoa nhiều to 1 cm, nở vào mùa Thu. Nơi mọc: Kontum, Gia Lai, Đắc Lắc.

4. Lan lọng cao

Đồng danh: Cirrhopetalum elatum. Tên Việt: Cầu diệp cao (PHH), Lan lọng cao (TH). Mô tả: Phong lan củ nhỏ, một lá. Dò hoa cao 25-30 cm, hoa 5-7 chiếc, to 2,5-3 cm nở vào mùa Hạ. Nơi mọc: Langbian, Đà Lạt.

5. Lọng mép

Đồng danh: Bulbophyllum brachypodum var. geei Rao & N.P. Balakr. 1969;Cirrhopetalum emarginatum Finet 1897. Tên Việt: Cầu diệp lõm (PHH), Lọng mép (TH). Mô tả: Phong lan củ nhỏ mọc cách xa nhau 3-10 cm. Lá 1 chiếc dài 8 cm rộng 2 cm. Hoa 2-3 chiếc to 3,5-5 cm. Nơi mọc: Lào Cai, Sa Pa, Lạng Sơn.

6. Lọng tán giả

Tên Việt: Cầu diệp (PHH), Lọng tán giả (TH). Mô tả: Lan nhỏ, củ mọc cách nhau 2 cm lá 1 chiếc, chùm hoa mọc từ thân rễ, cao 2 cm mọc từ thân rễ, hoa to 1 cm. Nơi mọc: Cam Ly, Đà Lạt.

7. Long nhí

Tên Việt: Cầu diệp (PHH), Long nhí (TH). Mô tả: Phong lan nhỏ, củ mọc sát nhau. Lá 1 chiếc. Dò hoa dài 7 cm, hoa xoè ra như chiếc quạt, dài 1,5 cm nở vào mùa Xuân. Nơi mọc: Vĩnh Phú, Tam Đảo, Kon Ha Nung, Gia Lai, Đầm Ron, Đà Lạt.

8. Lan lọng

Đồng danh: Bulbophyllum andersonii Kurz 1870; Bulbophyllum griffithianumParish & Rchb. f 1874; Bulbophyllum lepidum [Bl.] J. J. Sm. 1905. Tên Việt: Cầu diệp (PHH), Lan Lọng (TH). Mô tả: Phong lan nhỏ, củ vuông cạnh, mọc thưa, lá một chiếc, dò hoa dài 15-22 cm, hoa 10-12 chiếc to 2,5 cm. Vì cùng đặc tính cho nên hoa đủ mầu. Nơi mọc: Khắp Bắc, Trung, Nam Việt Nam.

9. Lọng chân rết

Đồng danh: Epicranthes haniffii (Carr) Garay & W. Kittr. 1985. Tên Việt: Lọng chân rết (TH). Mô tả: Phong lan mọc rủ xuống, củ nhỏ 5-6 mm. Lá 1 chiếc dài 2-2,5 cm, ngang 9 mm. Hoa một chiếc mọc sát củ, to 1 cm nờ vào mùa Hạ và mau tàn. Nơi mọc: Tân Phú, Đồng Nai. 10. Lọng hiệp Tên Việt: Cầu diệp Hiệp, Lọng Hiệp (tên gọi theo Phạm hoàng Hộ hay Trần Hợp). Mô tả: Phong lan nhỏ, củ hình thuôn, lá một chiếc. Cuống hoa ngắn, hoa 1-2 chiếc không mở rộng. Nơi mọc: Gia Lai, Kontum, Đắc Lắc.

11. Lọng cánh én

Đồng danh: Bulbophyllum remotifolium (Fukuy.) K. Nakaj. 1973; *Cirrhopetalum hirundinis Gagnep. 1931.Tên Việt: Cầu diệp én (PHH), Lọng cánh én (TH). Mô tả: Phong lan, củ nhỏ hình trái xoan, lá một chiếc. Chùm hoa 6 cm, hoa dài 2 cm, 4-10 chiếc. Nơi mọc: Ba Vì, Vĩnh Phú, Quảng Ninh.

12. Lọng màng

Đồng danh: Phyllorchis hymenantha (Hook. f.) Kuntze 1891. Tên Việt: Cầu diệp màng (PHH), Lọng màng (TH). Mô tả: Phong lan rất nhỏ, không có củ lá một chiếc mọc xa 2-3 cm. Cành hoa mảnh mai có 1-2 hoa. Nơi mọc: Ngọc Lĩnh, Kontum, Kbang, Gia Lai, Đồng Nai.

13. Lọng cánh dài

Đồng danh: Tripudianthes kanburiensis (Seidenf.) Szlach. & Kras 2007. Tên Việt: Cầu diệp Kanburi (PHH), Lọng cánh dài (TH). Mô tả: Phong lan, củ tròn nhỏ 2 lá, rụng vào mùa Thu. Chùm hoa cao 25 cm hoa 5-12 chiếc dài 2,5 cm, nở vào cuối mùa Đông đầu Xuân. Nơi mọc: Gia Lai, Kontum, Lâm Đồng.

14. Lọng ấn

Đồng danh: Bulbophyllum bowringianum Rchb. f. 1881;Bulbophyllum conchiferum Rchb. f. 1861. Tên Việt: Cầu diệp Khasya (PHH), Lọng ấn (TH). Mô tả: Phong lan, củ rất nhỏ 5-6 mm. Lá 1 chiếc. Chùm hoa dài 15-25 cm, hoa mọc sát nhau to 3-4 mm nở vào đầu mùa Đông. Nơi mọc: Gia lai, Kontum, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Giới Thiệu Một Số Giống Địa Lan Rừng Điển Hình

1. Đặc điểm địa lan rừng

Địa lan rừng là loài đa thân, rễ chùm, mọc thành từng bụi, được tìm thấy nhiều ở vùng núi Quảng Ninh và các vùng lân cận. Hoa màu nâu ánh đỏ, mùi thơm đặc biệt; lá dài từ 30 – 90 cm, rộng 2 cm, có gai nhỏ li ti. Mỗi bụi cây có từ 3 – 6 lá, mỗi thân cây có từ 5 – 15 hoa, hoa có 6 cánh, trong đó 1 cánh là môi hoa.

2. Trồng và chăm sóc địa lan rừng

Quan trọng nhất với địa lan rừng là nước. Khi tưới nước cho địa lan rừng, cần lưu ý đến những vấn đề sau:

– Không sử dụng nước mặn để tưới. – Không tưới lúc nhiệt độ quá cao hay quá thấp, hoặc khi trời đang mưa. – Chỉ tưới khi cây bị khô và tưới trực tiếp vào rễ. Đồng thời, không để địa lan rừng có dấu hiệu ứ nước.

3. Một số giống địa lan rừng điển hình

Địa lan Hạc đỉnh: Bao gồm địa lan Hạc đỉnh nâu và địa lan Hạc đỉnh vàng. Loại màu nâu thường nở hoa sau Tết, tìm thấy nhiều ở miền Bắc và miền Trung nước ta. Còn loại màu vàng nở hoa đúng dịp Tết, màu sắc sặc sỡ, sau 1 – 2 tháng hoa mới tàn nên rất “được lòng” người chơi lan.

Địa lan vàng: Nở hoa vào mùa xuân, hoa màu vàng tượng trưng cho thịnh vượng, giàu sang, phú quý, thời gian nở hoa lâu,… là những ưu điểm giúp địa lan vàng trở thành sự lựa chọn số 1 cho các gia đình mỗi khi Tết đến xuân về. Địa lan Bầu rượu: Tên gọi này xuất phát từ hình dáng hoa lan y hệt bầu rượu. Không giống các loài địa lan rừng khác, địa lan Bầu rượu có tuổi thọ ngắn, chỉ hơn 1 năm, tuy nhiên, bù lại, sự đa dạng của màu sắc và độc đáo của hình dáng giúp chúng thu hút được người chơi lan. Với những thông tin về địa lan rừng nói trên, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn, trồng và chăm sóc địa lan rừng để mỗi dịp xuân về, ngôi nhà thêm đẹp và ý nghĩa.

Giới Thiệu Một Số Giá Thể Trồng Lan Hoàng Thảo

Về kỹ thuật trồng và chăm sóc Lan Hoàng Thảo thì đã có nhiều bài viết mà chúng tôi đã đề cập đến, nhưng để có những giò đẹp về thẩm mỹ, thích hợp với từng loại thì cần có một giá thể tương thích đáp ứng được những đòi hỏi về điều kiện sống của từng loại cây và điều kiện của nhà vườn. Đối với những người trồng lan rừng thì đây là một loại “khó chịu” nhất nhưng lại có nhiều sắc hoa đẹp nhất.

Khó chịu vì cây không dễ thuần hoá, có những giò nuôi trồng được nhiều năm ở  vườn nhà nhưng chỉ một trận mưa hay một đợt rét là không giữ được. Có những giống cây như Hoàng thảo Trúc mành (Den fancolnery) hoặc hoàng thảo Ngũ tinh (Den wardianum) đến bây giờ vẫn gây nhiều khó khăn cho người trồng.

Về kỹ thuật trồng và chăm sóc lan hoàng thảo thì đã có rất nhiều bài viết, nhưng để có những giò đẹp về thẩm mỹ, thích hợp với từng loại thì cần có một giá thể tương thích đáp ứng được những đòi hỏi về điều kiện sống của từng loại cây và điều kiện của nhà vườn.

1. Ghép gỗ

Với tên gọi Dendrobium – sống ở trên cây – Loại nào cũng có thể ghép gỗ. Tuy nhiên, với tiêu chí “đẹp”, “bền” và “dễ chăm sóc” ta nên chọn những loại gỗ chắc (nhãn, sưa, vú sữa…) và tuỳ từng sở thích và không gian vườn mà ta chọn giá thể to hay nhỏ.

Hoàng thảo là loại thân thẳng, mọc đứng hay thòng nhưng theo thời gian do chiều dài và sức nặng cây sẽ có xu hướng ngả thòng, tôi thường chọn những khúc gỗ thẳng, tròn và treo ngang, bó cây một phía (treo sát tường) hoặc 2 bên (ở không gian rộng). Với giá thể gỗ, ta có thể ghép được nhiều loại cây, những loại rễ trung bình hoặc nhỏ, ví dụ như Hạc vỹ, long tu, giả hạc, đùi gà, kim điệp, hoàng phi hạc… nói chung những loại thân tròn, dài, có xu hướng thòng xuống.

Ưu điểm của giá thể này là không giữ nước, thoáng, dễ buộc lan (trong quá trình ghép mới), rễ lan dễ bám, có nhiều hình thù đẹp tạo tổng thể một giò lan đẹp.

Tôi đã rất thành công với giá thể này đối với hạc vỹ (Den aphylum), giả hạc (Den anosmum), long tu (Den primulinum) , các loại thuỷ tiên, hoàng lạp , phi điệp vàng, kim điệp (Den capillipes), vảy rồng (Den lindleyi)… Kinh nghiệm cho thấy hoàng thảo được bón phân thường xuyên sẽ phát triển tốt hơn, tôi hay dùng phân nhả chậm đặt phía trên giá thể, buộc chặt để khỏi rơi khi tưới.

2. Dớn

Loại giá thể thứ 2 thích hợp với hoàng thảo là dớn, có nhiều cách để sử dụng dớn: Để nguyên cả cây dớn rồi ghép cây vào. Với cách này nên chọn những khúc dớn có chu vi nhỏ và nên đặt nằm ngang.

Có thể trồng trên bảng dớn, cách này được ưa chuộng vì dễ treo, dễ ghép cây và dễ chăm sóc. Hoặc có thể làm một chậu dớn bằng cách cưa ngang thân cây dớn chiều cao khoảng 10-20cm rồi khoét ruột dần tạo thành hình một cái chậu, đáy ta có thể gác mấy thanh dớn ngang, nông sâu tuỳ theo cây mình ghép. Cách này đặc biệt thích hợp cho những cây có chiều cao từ 50cm trở xuống.

Khi trồng ta chỉ cần đặt cây vào chậu, lấy mấy cục dớn nhỏ chèn chặt cho gốc cây khỏi lay khi tưới. Một cách làm chậu dớn nữa rất đơn giản và tôi thấy rất đẹp, không những thích hợp cho hoàng thảo mà các bác trồng catt cũng có thể áp dụng: Cưa dớn thành các thanh vuông dài khoảng 15cm, xếp đan xen tạo thành cũi. Giá thể này thích hợp với những cây ưa khô, bền và nhẹ hơn nhiều lần so với gỗ. Với giá thể này, ưu điểm cũng lắm mà nhược điểm cũng nhiều, tuỳ cách sử dụng dớn mà có nhiều loại cây thích hợp.

Bảng dớn

Ưu điểm: thoáng, xốp, giữ nước vừa phải, rễ lan dễ bám chui sâu vào giá thể. giá thể có thể cắt to nhỏ, hình vuông tròn tuỳ ý, tiện mang đi mang lại, trưng bày … Nhược điểm: Do đặc điểm nên thường được treo dựng đứng nên khó giữ được lượng phân, nước cần thiết cho cây.

Chậu dớn

Ưu điểm: Giữ ẩm tốt, thoát nước tốt, nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ ghép. giữ được phân bón nên thời gian dành cho cây không nhiều. Nhược điểm: Giữ ẩm trong thời gian dài, không thích hợp với những loại cây cần khô thoáng như đơn cam, u lồi…

Nên: đẽo gọt cho thành chậu dày vừa phải, tạo lỗ thoát nước lớn (chỉ để chậu giữ nước ở thành chậu). Không nên: cho thêm các chất trồng giữ ẩm như xơ dừa, rêu… thêm vào chậu, không nên buộc cây ngoài chậu sẽ dẫn đến mất cân đối về tương lai. Thích hợp với những loại “lông đen”, những cây mập, ngắn, đứng thẳng như nhất điểm hồng, nhất điểm hoàng, vạch đỏ, đại bạch hạc, bạch trinh nữ….

3. Dớn cọng

Là một dạng khác của dớn, đó là những cọng nhỏ được tách rời ra từ thân cây dớn, có thể dùng cọng dài ngắn tuỳ vào kích thước chậu sử dụng. Do là cọng rời nên phải có giỏ hoặc chậu để chứa. Có thể kết hợp với các vật liệu khác như xở dừa, rêu, vỏ cây… để tăng hiệu quả sử dụng.

Ưu điểm: thoáng, thoát nước nhanh, giữ ẩm tốt, giữ được các khoáng chất, gọn nhẹ và chủ động được số lượng khi dùng hỗn hợp với các chất trồng khác. Nhược điểm: Do có kết cấu rời nên sẽ khó khăn trong quá trình cố định cây trong chậu. Nhanh bị khô ở trên mặt chậu, và đáy chậu có xu hướng hoá mùn do ẩm thường xuyên nên phải có cách để hạn chế tình trạng này. Tôi hay dùng vài thanh dớn dài hơn đáy chậu gác ngang, cách đáy chậu khoảng 3cm rồi đổ dớn vào, như thế sẽ tạo độ thoáng cho đáy chậu.

Nên: xử lý ngâm kỹ để tránh côn trùng và xả các chất “chát” có hại cho rễ lan, cho thêm các chất kích thích rễ tạo điều kiện cho rễ lan phát triển nhanh trong chậu. Khi trồng nên đặt gốc cây hơi nằm trong giá thể, nhớ ấn tay thật chặt tạo một chút kết cấu cho giá thể có thể giữ được gốc cây. Cách này thích hợp cho những loại cây nhỏ, số lượng ít như đơn cam, bạch hạc, nhất điểm hoàng… và nên trồng với những cây có độ ưu tiên đặc biệt. Nên đặt một gói phân nhả chậm xa gốc một chút khi bộ rễ đã phát triển ổn định.

Một Số Hình Ảnh Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Và Ý Nghĩa

Hình ảnh lan hồ điệp mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng, tượng trưng cho một tình yêu đẹp, sự giàu có, sang trọng và tinh tế,.. Ngoài ra, hình ảnh hoa lan hồ điệp còn mang một biểu tượng của sự thanh cao, thuần khiết và trí tuệ,.. Đây là món quà hết sức ý nghĩa để tặng nhân dịp khai trương, tân gia,..mang ý nghĩa lan hồ điệp thay lời chúc mừng khởi đầu mới và vạn sự như ý.

Hình ảnh hoa lan hồ điệp từ rất lâu được mọi người biết đến mang ý nghĩa sang trọng, quý phái. Bạn là một người mang hình tượng của hoa lan hồ điệp, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng những bông hoa kỳ lạ mang một biểu tượng của tình yêu, vẻ đẹp và sự thánh thiện trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới. Hình ảnh hoa lan hồ điệp tím thể hiện sự chung thủy, son sắt trong tình yêu, thể hiện sự lãng mạn, nhẹ nhàng, tinh tế, sự bao dung, sang trọng. Mỗi năm đến dịp tết đến xuân về, mọi người đang phân vân không biết nên mua tặng món quà gì cho ý nghĩa và ấn tượng cho gia đình, đồng nghiệp, người thân,… Hình ảnh hoa lan hồ điệp và ý nghĩa của nó sẽ là món quà mang giá trị tinh thần và ấn tượng trong dịp lễ trọng đại và đặc biệt nhất trong dịp tết đến xuân về.

Hình ảnh hoa Lan Hồ Điệp tím – tình yêu mãnh liệt

Nếu hoa hồng mang biểu tượng cho tình yêu ngây thơ, cao thượng. Hình ảnh những chậu Lan hồ điệp tím lại là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt và nồng cháy nhất. Vì sao nó mang biểu tượng tình yêu? Đơn giản là vì loài hoa Lan nữ hoàng này rất dễ trồng và sinh sống. Chúng có sức sống mãnh liệt dù ở trong điều kiện khó khăn nhất. Nó hệt như những câu chuyện tình yêu đẹp mãi vĩnh cửu với thời gian vậy.

Hình ảnh lan hồ điệp tím – tình yêu mãnh liệt

Vào giữa thế kỷ 19, thời kỳ của nữ hoàng Victoria nắm quyền ở Anh. Loài hoa tình yêu này được xem là món quà nổi bật để thể hiện tình cảm chân thành giữa các cặp đôi yêu nhau. Họ quan niệm rằng, chọn chậu hoa Lan Hồ Điệp tím càng ít hoa bao nhiêu thì tình cảm được thể hiện sẽ được sâu sắc và gắn bó đến bấy nhiêu. Chẳng hạn như 1 bông thể hiện tình yêu gắn kết, 2 bông là biểu hiện sự bền lâu mãi mãi… Nên không khó hiểu, vì sao hoa Lan Hồ Điệp nói riêng và hoa phong lan nói chung đã trở thành biểu tượng tình yêu sâu đậm của tình yêu đôi lứa.

Chậu lan hồ điệp tím mặn mà

Chậu lan hồ điệp tím đột biến đẹp ý nghĩa

Hình ảnh lan Hồ Điệp trắng – vẻ đẹp hoàn hảo và tinh tế

Ở vương quốc Anh, hoa Lan Hồ Điệp không chỉ biểu tượng loài hoa tình yêu mãnh liệt, Nó còn có ý nghĩa đại diện cho vẻ đẹp tiêu chuẩn của người phụ nữ xinh đẹp. Bởi vì cấu trúc hoa Lan Hồ Điệp khá đặc biệt so với các loài hoa khác.

Vẻ đẹp hoàn hảo và tinh tế là ý nghĩa ẩn sân bên trong chậu lan hồ điệp trắng thanh cao

Các cánh hoa lan hồ điệp trắngđược xếp đều đặn có cấu trúc đối xứng với nhau. Cùng với đó là các đường nét trên cánh hoa thẳng đều và rõ nét. Nó thể hiện cho vẻ đẹp tinh tế hoàn thiện thông qua hình ảnh lan hồ điệp trắng đẹp tinh tế. Chính vì vẻ đẹp đối xứng song hành với nhau mà nó là hình ảnh thu nhỏ. Nó tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo của con người trong xã hội hiện nay.

Chậu lan hồ điệp trắng tinh khôi

Ảnh: Chậu lan hồ điệp đẹp tinh tế

Hình ảnh lan hồ điệp vàng – sang trọng và vẻ đẹp tinh khiết

Lan Hồ Điệp vàng mang cho mình một vẻ đẹp tinh khiết nhưng lại khá “sang chảnh” và quyến rũ. Đó là lý do mà vì sao thời xưa, loài hoa hồ điệp vàng quý phái này chỉ dành cho những bậc vua chúa đế vương thưởng thức. Nó phát triển và đẹp nhất ở những nơi có khí hậu nhiệt đới, nên có giá trị kinh tế khá cao đối với nhiều nước khác.

Hoa Lan Hồ Điệp – tượng trưng cho sự sinh sản

Với sự phát triển và sức sống mãnh liệt. Lan Hồ Điệp hồng tím nói riêng và các loài hoa Lan nói riêng còn có ý nghĩa biểu tượng cho sự sinh sản. Điều này có từ thời Trung Quốc và Hy Lạp thời xưa.

Hình ảnh hoa lan hồ điệp tím hồng ý nghĩa

Đối với người Trung Quốc, hoa Lan chính là sự tượng trưng cho gia đình có con cái đông đủ và đầy ắp tiếng cười. Còn đối với người Hy Lạp, hoa lan được sử dụng để xác định giới tính của đứa con trong bụng của người mẹ. Nếu là con trai thì cha của đứa bé phải ăn rễ lớn của cây lan hồ điệp. Nếu là con gái thì cha đứa bé ăn rễ nhỏ của cây lan.

Mỗi nước đều có ý nghĩa về loài hoa lan hồ điệp này khác nhau. Nhưng chung quy, hoa Lan là biểu tượng về đường con cái trong gia đình.

Chậu lan hồ điệp hồng phớt

Hình ảnh hồ điệp đỏ – đem lại sự may mắn và vượng khí tốt

Lan Hồ Điệp đỏ được rất nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa về mặt phong thủy rất lớn. Họ tin rằng hoa lan hồ điệp chính là vượng khí tốt mang đến sự may mắn. Mang những điều tốt đẹp quan trọng đến với gia đình và công việc của họ.

Để xem phong thủy của ngôi nhà nơi mình ở hay làm việc thì hãy đặt chậu hoa lan tại vị trí đó. Nếu chậu hoa lan hồ điệp phát triển tươi tốt thì nơi đó phong thủy tốt. Ngược lại, nếu hoa lan hồ điệp bị héo, không sinh trưởng được thì cần phải có sự bố trí ngôi nhà theo hướng tốt hơn.

Hình ảnh hồ điệp đỏ – sự may mắn trong phong thủy

Địa chỉ liên hệ cửa hàng bán hoa lan hồ điệp đẹp

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOAVILY

413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

(08)22 298 398 – 0936 65 27 27 – 0977 301 303.

Loạt ý nghĩa cực hay về hoa lan hồ điệp trắng

Bật mí địa điểm bán lan hồ điệp giá rẻ

Tham khảo những giống lan hồ điệp tím đẹp nhất hiện nay

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Hình Ảnh Và Mô Tả Một Số Loại Lan Lọng trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!