Xem Nhiều 3/2023 #️ Giới Thiệu Công Ty Hoa Lan Cần Thơ # Top 9 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 3/2023 # Giới Thiệu Công Ty Hoa Lan Cần Thơ # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Công Ty Hoa Lan Cần Thơ mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đôi nét về Chúng tôi:

Công ty TNHH Hoa Lan Cần Thơ chuyên cung cấp Hoa Lan Hồ Điệp ghép chậu nghệ thuật dùng để trang trí cho các sự kiện, văn phòng công ty, nhà hàng khách sạn, chúc mừng sinh nhật khách hàng VIP, biếu tặng người thân trong các dịp Lễ, Tết, …

Với đội ngũ nhân viên, nghệ nhân nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt về chất lượng hoa cũng như phong cách phục vụ để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng yêu thích hoa phong lan.

Vì sao chọn Hoa Lan Cần Thơ

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

                –    Chúng tôi luôn có nguồn hoa lan ổn định, đẹp và chất lượng quanh năm.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

                –    Vì không qua bất kỳ bất kỳ trung gian nào nên giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất có thể.

PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO

                -    Sản phẩm được thiết kế tinh tế, ấn tượng bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

                –   Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h sau khi nhận được đơn hàng.

                –   Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình.

                                    

          CÔNG TY TNHH HOA LAN CẦN THƠ

       Địa chỉ: 166J/9, KV4, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

       Điện thoại: 097 133 2468 – 0902 302 940

       Website: www.hoalancantho.com.vn

       Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

     SHOWROOM:

       148 Đường 30 Tháng 04, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

       (Gần UBND Phường An Phú, đối diện Nhà Sách FAHASHA Cần Thơ)

Giới Thiệu Về Công Ty – Công Ty Cổ Phần Thanh Hà

NHÀ MÁY CHẾ PHẨM SINH HỌC CÔNG NGHỆ CAO THANH HÀ

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia!

Công ty cổ phần Thanh Hà ứng dụng công nghệ hữu cơ sinh học, kết hợp công nghệ cao ( Enzym, Nano, Đất hiếm, v.vvvv) Sản xuất các chế phẩm sinh học công nghệ cao làm phân bón có ưu thế thị trường về khả năng giữ nước, tạo carbon, cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, cải tạo đất góp phần tạo đột phá mới cho sản xuất nông nghiệp.

Công ty Thanh Hà luôn đầu tư nhiều cho nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, cùng với “ Viện nghiên cứu sản phẩm Sinh Học Nông nghiệp Công nghệ cao”, hợp tác với các giáo sư, các nhà khoa học trong và ngoài nước, với sự giúp đỡ đặc biệt của chính phủ thông qua các Bộ Nông Nghiệp & Phát triên Nông thôn, Bộ Khoa học & Công nghệ, các Sở Khoa học & Công nghệ, Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam, Viện Nông nghiệp Việt Nam, v.v… để luôn cải tiến, nâng cấp các chế phẩm sinh học Thanh Hà, chuyển giao công nghệ phục vụ tốt nông nghiệp trong nước và xuất khẩu đi nhiều nước trong khu vực.

Tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước trong nông nghiệp và ứng dụng thành công, Công ty Thanh Hà ngày càng được khách hàng tin tưởng, được chính phủ tặng huân chương các loại như, bằng khen của Thủ tướng, của các bộ, nganh, và các tỉnh thành. Năm 2012 Công ty Thanh Hà được công nhận là thành viên của tổ chức toàn cầu 4C.

 Các chế phẩm sinh học công nghệ cao thương hiệu Thanh Hà giúp cho người trồng trọt:

1. Đạt năng xuất cao.

2.Giảm chi phí sản xuất.

3.Tăng chất lượng .

4.Sản xuất bền vững, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Đối diện với biến đổi khí hậu toàn cầu, diễn biến ngàng càng phức tạp của thiên nhiên gây nhiều thảm họa và điều kiện tự nhiên khắc nghiệt như bão, lũ lụt, rét hại, hạn hán, mưa axít….gây thiệt hại lớn cho nông nghiệp, các chế phẩm sinh học Thanh Hà đã cứu thành công hàng chục vạn hecta lúa, rau màu, cây công nghiệp bị rét, hạn, úng, ngập mặn và phèn chua, lúa bị vàng lùn, lùn xoắn lá, lùn sọc đen tại nhiều địa phương, với hiệu quả cao hơn thường rất nhiều. Bên cạnh khả năng cung cấp dinh dưỡng cho cây và phát triển tốt hơn nhiều nhờ ứng dụng công nghệ cao, các chế phẩm sinh học Thanh Hà còn tái sinh trẻ hóa cây trồng lâu năm (các cây ăn quả như cam, bưởi, vải, xoài, hay cây công nghiệp cà phê, chè, điều, tiêu, cao su,v.v…) cho năng xuất chất lượng cao. Đặc biệt trong việc cứu sống cây Đa Tân Trào.

Thương hiệu “Thanh Hà” nổi trội trong các yêu cầu quan trọng cho cây trồng và các lĩnh vực cần thiết:

1. Chống rét                                                            

2. Chống hạn 

3. Chống mặn                                                          

4. Chống ngập úng          

5. Xử lý đất phèn                                                      

6. Cải tạo đất

7. Tăng khả năng cố định đạm                                   

8. Ngâm & xử lý hom giống          

9. Chống rụng hoa, quả non                                      

10. Tăng độ đường, dinh dưỡng

11. Xử lý ao hồ nuôi tôm, cá                                     

12. Tăng năng xuất thu hoạch

13. Giảm sử dụng phân bón hóa học và NPK    

Các chế phẩm sinh học công nghệ cao “Thanh Hà” là sản phẩm của các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước rất thành công trong Nông nghiệp, được sản xuất tuân thủ các chuẩn mực quản lý chất lượng ISO 9001:2008, được tổng cục Đo lường Chất lượng cấp mã số mã vạch, được trung tâm Kiểm nghiệp Phân bón quốc gia công nhận hợp quy cấp số 001;002;003-2012 (NCF), được Bộ Công thương cấp Giấy Chứng nhận Sản phẩm lưu hành tự do số 025;026;027/CFS 2012.

Công ty cổ phần Thanh Hà, với các chế phẩm sinh học công nghệ cao “ Thanh Hà” một thương hiệu nổi tiếng quốc gia hình thành và phát triển vì lợi ích người trồng trọt, vì sự phát triển của nền sản xuất nông nghiệp trong nước và trên thế giới. 

Công Ty Phân Bón &Amp; Hóa Chất Cần Thơ

Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ thuộc tập đoàn Hóa Chất Việt Nam thành lập từ năm 1977, trong khu Công nghiệp Trà Nóc – Tp. Cần Thơ. Tọa lạc trên diện tích hơn 8,5ha có vị trí địa lý thuận lợi cả hai mặt thủy/bộ, có lợi thế rất lớn trở thành trung tâm sản xuất và phân phối các sản phẩm phân bón & hóa chất, thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản cho vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và khu vực lân cận thuộc khối Asean.

Phân NPK: 300.000 Tấn/năm Phân hữu cơ: 40.000 Tấn/năm Bột giặt: 20.000 Tấn/năm Silicate: 10.000 Tấn/năm Khai thác đá vôi: 50.000 Tấn/năm Zeolite các loại: 5.000 Tấn/năm Thức ăn chăn nuôi: 40.000 Tấn/năm

Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm phân NPK, phân bón hóa học, phân hữu cơ sinh học, phân hữu cơ đậm đặc, bột giặt, chất tẩy rửa, sản phẩm hóa chất, nguyên liệu sản xuất NPK, bột giặt. Sản xuất kinh doanh chất xử lý môi trường, nuôi trồng thủy sản, khai thác khoáng sản. (Hoạt động theo quy định pháp luật).

Chúng tôi đã đi đầu trong ngành phân bón Việt Nam, ứng dụng công nghệ sản xuất phân bón NPK “Vê viên tạo hạt bằng hơi nước (Công Nghệ Steam)”; công nghệ sản xuất Zeolite Việt Nam, sử dụng cho ngành hóa chất, ngành nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi và bảo vệ môi trường.

CFC “Cò bay” kiên định thực hiện chính sách chất lượng, đảm bảo an toàn, thân thiện cho người sử dụng. Các sản phẩm “Cò bay” chịu sự kiểm soát khắc khe bởi hệ thống Quản Lý Chất Lượng-Môi trường ISO 9001:2015 và 14001:2015 trước và trong khi lưu thông trên thị trường. CFC “Cò bay” tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng công bố, trách nhiệm tới cùng về sản phẩm và cung cấp minh bạch cho khách hàng các yếu tố nhận diện sản phẩm – thương hiệu & trong bao bì.

Không chỉ cung cấp sản phẩm, CFC “Cò bay” còn cung cấp những dịch vụ tiện ích hỗ trợ khách hàng và cộng đồng-đặc biệt những hoạt động xã hội, hoạt động tư vấn, chuyển giao kỹ thuật cho nông dân

Giới Thiệu Cây Cần Thăng Bonsai

BonsaiArt – Cần thăng là một trong những loại cây Bonsai đẹp ở Việt Nam. Tên Cần thăng được ghép bởi hai từ “cần cù” và “thăng tiến”.

Cây cần thăng có tên khoa học là Feoniella lucida, thuộc loại cây lấy gỗ thân lớn, sống ngoài tự nhiên có thể cao từ 20 đến 30 m. Cây có đặc điểm đặc biệt chú ý là nổi u ở gốc, tự tạo ra vẻ xù xì, cằn cỗi.

Cành mọc ngang có nhiều gai. Có thể trồng theo cách chiết cành hoặc gieo hạt sau 3 năm có thể làm thành các các dáng cây cảnh hoặc bonsai mini theo ý muốn. Chịu được khắc nhiệt, khí hậu nóng, thích hợp với các tỉnh phía Nam.

Đặc điểm nhận dạng cây cần thăng

Kiểu kép lông chim lẻ, có 2 – 3 đôi lá chét mọc đối, gần như không cuống, nhẵn, dạng màng hay hơi dài, có điểm tuyến thơm; lá chét cuối hình trứng (trái xoan) ngược, xanh bóng, dài tới 4cm; cuống lá có cánh.

Hoa trắng kem, xanh lục hay hơi hồng tím, thành chùm đơn ở kẽ lá, ngắn hơn lá. Quả dạng quả mọng, gần hình cầu, đường kính 7 – 8cm có vỏ dày, màu trắng hay hơi xám, bao bởi vỏ quả ngoài màu xanh, hoá gỗ, có thịt màu hồng xám; hạt nhiều, thuôn dẹp, dài 5 – 6mm, có lông. Hoa tháng 2 – 3, quả tháng 10 – 11.

Thân cây cần thăng bonsai

Cây mọc rất khoẻ cần xén tỉa chồi liên tục để duy trì dáng, chỉ tới khi thấy đất se mặt. Chú ý khi quấn dây vào vỏ, thường xuyên kiểm tra để tháo dây tránh tạo vết trên thân, nếu chơi rễ khi thay chậu cần nâng rễ, tạo rễ nổi cho cây

Công dụng của cây cần thăng

Cây cần thăng rất được ưa chuộng bởi tính đa dụng của nó, vừa dùng làm cây cảnh bonsai mang ý nghĩa phong thủy giáo dục, vừa có thể dùng như 1 cây thuốc trong nhà rất hữu ích.

Quả cần thăng khi chín ăn được loại quả này được sử dụng nhiều ở Ấn Độ, ở Campuchia. Khi nấu chín, có mùi thơm của dâu tây nhưng vì có vị chát nên khi ăn thường phải cho thêm đường.

Dịch của thịt quả có tác dụng kích thích sự ngon miệng, giúp tiêu hoá tốt; cũng dùng chống tiết nước bọt và giúp trị mụn nhọt ở miệng. Người ta cho rằng nó có tính chất làm chắc lợi răng.

Vỏ thân (và cả thịt quả) dùng riêng hay phối hợp với vỏ cây Lộc vừng (chiếc) giã ra đắp ngoài da làm thuốc trị các vết cắn, vết đốt của côn trùng và bò sát độc; còn dùng trong trường hợp rối loạn gan do thiểu năng mật, buồn nôn.

Gai (và cả vỏ nghiền ra hãm uống được dùng làm thuốc cầm máu trong chứng băng huyết.

Lá có mùi của Hồi, vị thơm, dùng nấu nước uống làm lợi tiêu hoá và gây trung tiện. Trong dân gian, người ta còn dùng lá tươi giã đắp làm mát mắt trị đau mắt đỏ.

Thân cây khi chích sẽ cho một chất nhựa hơi trong màu vàng hay nâu; ở Ấn Độ, người ta dùng nó thay gôm arabic và là một mặt hàng xuất khẩu có giá trị.

Cần Thăng được ưa chuộng bởi khả năng thích ứng môi trường máy lạnh thiếu ánh sáng mặt trời.

Đặt cây trên bàn làm việc như một lời gợi nhắc chúng ta phải luôn siêng năng cần mẫn để đạt được các mục tiêu trong công việc cũng như trong cuộc sống

Ứng dụng của cây cần thăng trong đời sống

Cây cần thăng là một loại cây không thể thiếu trong bộ sưu tập của những người đam mê cây cảnh, bonsai.

Khi chơi vừa có thể trồng trực tiếp trong vườn nhà. tạo thành tiểu cảnh non bộ hay tiểu cảnh mini, vừa có thể thu nhỏ cây lại như một tác phẩm bonsai mini

Cần thăng có thể chưng trong nhà cả nửa tháng trời, không cần ánh nắng mà vẫn tươi tốt.

Nói thế, dù dễ sống, nhưng chơi cần thăng bonsai và giữ dáng đẹp cũng không hề đơn giản, nếu chủ nhân không chịu tỉa tóc thường xuyên.

Bởi các cành phát triển rất nhanh, chừng 1 tháng mà không cắt tỉa thì nguyên chậu cây sẽ đâm ra các mũi nhọn tua tủa khắp bốn phương tám hướng, và càng dài, thì lại càng khó cắt tỉa, định dạng lại cho đẹp như ban đầu.

Cây cần thăng có ý nghĩa khá độc đáo từ tên gọi của nó, cần có nghĩa cần cù, thăng có nghĩa thăng tiến, thể hiện sức sống mạnh mẽ của cây, không ngừng vươn tới khi gặp trở ngại để có được thành công trong cuộc sống.

Cây trồng theo hướng bonsai có thể đặt cây ở bàn làm việc như gợi lời nhắc cho chúng ta phải luôn siêng năng, cần mẫn trong công việc. Cây cần thăng vô cùng thích hợp đối với nam giới, cây thể hiện bản lĩnh, khí phách của đàn ông sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Cách trồng và chăm sóc cây cần thăng

Để cây sinh trưởng và phát triển tốt thì chúng ta cần nắm rõ cách trồng, cũng như cách chăm sóc cây. Cần thăng là loại cây khá dễ chăm sóc, dễ trồng, dễ tính bạn nên cần chú ý đến chế độ chăm sóc cho cây. Nhờ vào cách chăm sóc mà cây tăng tuổi thọ, dáng cây đẹp, màu lá cây không đổi. Vì vậy bạn nên chú ý những yếu tố sau đây khi muốn trồng cây cần thăng

Cần thăng là loại cây không kén đất, thuộc cây dễ trồng. Nếu bạn trồng cây con cần lưu ý nên chọn đất tơi xốp để cây không bị úng khi tưới nước cho chúng.

Cây đã lớn trưởng thành thì định kỳ 6 tháng 1 lần bạn cần xới đất xung quanh gốc cây để tăng cường trao đổi chất cho cây.

Cây cần thăng trồng theo hướng bonsai hợp vì chúng có thể sống trong môi trường phòng lạnh 16 – 26 độ.

Nhiệt độ này cũng phù hợp với khí hậu trong nhà ở, vì vậy bạn hạn chế cho cây tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá lâu, nó sẽ làm cho cây úa lá, vàng lá hay rụng.

Ánh sáng cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến màu lá cây, nếu với ánh sáng phù hợp thì cây sẽ giữ màu lá bền đẹp, khoảng ánh sáng phù hợp nhất là 40 – 60 %.

Những nơi có ánh sáng trung bình thì bạn có thể đặt cây, không nên để cây trong nhà quá lâu, mỗi tháng vào buổi sáng sớm hay chiều tối, bạn cần cho cây ra ánh sáng tầm 3 giờ đồng hồ.

Đặc biệt bạn cần chú ý đến chế độ tưới nước cho cây, vì cần thăng thuộc cây ưu nước. Bạn cần tưới mỗi tuần từ 1 đến 2 lần, mỗi lần tưới là khoảng 150 – 200 ml nước.

Nếu cây sống trong môi trường đủ lạnh thì bạn nên điều tiết lại lượng nước khi tưới.

Phòng trừ sâu bệnh cho cây

Sâu bướm chính là loại bệnh phổ biến nhất đối với cây cần thăng, cần chú ý loại trừ ngay, bắt sâu mỗi ngày khi thấy trứng bướm hay những con sâu nhỏ ở trên như đầu tăm.

Vì sâu này phá hoại khủng khiếp với tốc độ khá nhanh. Sâu có thể ăn hết các chồi non, ăn lan sang cả ngọn cây khi chỉ mới một ngày.

Bạn có thể dùng thuốc trừ sâu sinh học bằng thuốc tỏi ớt khi cây đã đủ trưởng thành, đây là loại chế phẩm ăn toàn cho cả cây và người chăm.

Bạn chỉ cần dùng khăn ẩm sau khi đã nhúng dung dịch để lau lá cây. Với cách này trứng và sâu bướm sẽ tự động chết sau 3 đến 4 ngày.

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Công Ty Hoa Lan Cần Thơ trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!