Xem Nhiều 11/2022 #️ Gia Đình Ở Đà Nẵng Gây Sốt Với Mẹo Trồng Rau Sạch / 2023 # Top 20 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 11/2022 # Gia Đình Ở Đà Nẵng Gây Sốt Với Mẹo Trồng Rau Sạch / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gia Đình Ở Đà Nẵng Gây Sốt Với Mẹo Trồng Rau Sạch / 2023 mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gia đình ở Đà Nẵng gây sốt với mẹo trồng rau sạch

Vợ chồng chị Bắc hướng dẫn rất chi tiết để những người mới làm vườn cũng có được vụ rau xanh mướt mà vẫn đảm bảo an toàn.

Chị Bắc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin còn chồng làm bác sĩ ở Đà Nẵng. Cả hai đều chưa từng làm nông nên rất bỡ ngỡ khi bắt tay vào làm vườn. Lúc đầu, anh chị trồng tự phát, chỉ gieo hạt xuống đất để cây tự mọc. Nhưng với kiểu trồng này, cây chỉ được đợt đầu xanh tốt, những đợt sau, rau còi cọc và không lên nữa.

Sau đó, chị Bắc và chồng quyết định nghiên cứu cẩn thận cách thức làm đất, bón phân, diệt sâu bọ… Qua mạng Internet, anh chị tìm hiểu kỹ lưỡng và đầy đủ các kinh nghiệm, kiến thức làm vườn.

Chị Bắc vừa chia sẻ thành quả và kinh nghiệm trên Facebook và nhận được hơn 1.800 like, 3.300 lượt chia sẻ:

1. Xử lý chống thấm, chuẩn bị đất, thùng xốp

– Xử lý chống thấm: Nếu trần nhà chưa được xử lý chống thấm tốt, bạn nên lót một tấm bạt lớn ở dưới. Tất cả các thùng xốp phải được kê cao lên, chỉ tưới nước vừa phải, từng chút một cho đất ngấm nước, tránh để tràn ra quá nhiều.

– Thùng xốp: Bạn có thể ra hàng hoa quả để mua lại các loại thùng với kích thước khác nhau. Đối với mồng tơi, rau cải, không cần quá nhiều đất, bạn chỉ cần mua loại thùng bình thường. Đối với bầu, mướp, dưa chuột, phải sử dụng thùng to, ghép hai thùng lại với nhau thì lượng đất mới đủ để ra quả.

– Đất trồng: Đây là khâu vất vả của gia đình tôi khi bắt tay làm vườn vào dịp gần Tết, không gọi được bất cứ chỗ nào bán đất chở tới tận nơi. Trong khi đó, tôi muốn phải làm ngay và luôn. Bởi vậy, tôi rủ chồng đi xúc từng bao đất mang về, rồi được sự hỗ trợ của bố mẹ chồng cùng khuân lên tầng thượng. Cả nhà đã hoàn thành vận chuyển khối lượng đất lớn, có lẽ phải hai xe đất, đúng là “có sức người sỏi, đá cũng thành rau”.

2. Làm đất

Các lần trước, tôi vội vàng gieo hạt, trồng trọt vì muốn thấy thành quả ngay lập tức. Lần này khi mang đất về, tôi cẩn thận phơi, sau đó trộn vôi bột, xới tơi đất, trộn phân đầy đủ rồi mới bắt đầu công đoạn trồng trọt. Việc phơi đất và trộn vôi bột rất quan trọng để diệt mầm mống của trứng sâu bệnh. Các bạn đừng vội và đừng lười mà bỏ qua bước này.

3. Ủ phân

Tôi chuẩn bị cho công đoạn ủ phân này trước đó cả tháng. Tôi thích dùng phân hữu cơ tự ủ từ thức ăn thừa, cọng rau hoặc lá cây hoại mục. Thức ăn thừa như canh rau, xương cá, gà, vỏ trứng được đổ vào thùng xốp, phủ một lớp đất lên trên và đậy nắp lại. Sau mỗi bữa ăn, tôi lại làm như vậy, khoảng một tuần là đầy một thùng. Thức ăn đã chiên xào thì cho nước vào gạn qua cho bớt mặn và mỡ. Khi ủ, các bạn không cho nước vào thùng, mở hé nắp thùng cho có không khí. Như vậy, phân sẽ hoại mục nhanh, khoảng một tháng là dùng được. Các bạn cho càng nhiều vỏ chuối càng tốt vì chuối chứa nhiều Kali rất tốt để bón cho cây thời kỳ ra hoa, quả.

Cách 2 để ủ phân là hoa quả, vỏ hoa quả thừa cắt nhỏ, ngâm vào nước cho lên men, khoảng một tuần là dùng được, sau đó pha với nước sạch, tưới cho rau.

Bạn nào hay làm sữa đậu nành và dầu dừa, mang hết bã đậu nành, bã dừa ủ trộn vào đất ủ mục, bón cho cây.

Tôi thấy ủ phân hữu cơ không bị mùi lắm nên vẫn trung thành với phương pháp này. Bạn nào không thích thì có thể mua phân NPK về bón.

4. Phân NPK

Có một số loại cây dài ngày như mướp, bầu cần nhiều dinh dưỡng nên thỉnh thoảng, tôi cũng phải bón thêm NPK bổ sung, nhất là giai đoạn cây ra hoa, quả. Thông thường, tôi bón khoảng một lần một tuần, dừng bón 15 ngày trước khi thu hoạch.

Các bạn cũng có thể mua riêng từng loại của NPK là Kali (K), Đạm (N), Lân (P) để có thể điều chỉnh liều lượng phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của cây. Tác dụng của từng loại như sau:

– (N): Phân đạm có màu trắng, là loại dinh dưỡng quan trọng nhất, có tác dụng làm cây xanh tốt, sinh trưởng chiều cao và thân lá, hình thành hoa quả, mầm chồi.

– (P): Phân lân có màu đen, tốt cho việc ra rễ, ra hoa.

– (K): Phân kali có màu đỏ, làm cây cứng cáp, giúp trái lớn nhanh, hạt mẩy, tăng độ ngọt và màu sắc quả.

Những loại cây rễ chùm nhiều như mướp, bầu cần nhiều nước và dinh dưỡng. Các bạn nên làm thùng có đặt những chai nước lọc đục lỗ ở dưới đáy để trữ được nước trong ngày nắng nóng. Trước khi trồng, nên trộn đất với phân lân, lân hữu cơ hoại mục và phân bò khô.

5. Chuẩn bị hạt giống

Trước khi gieo hạt, bạn nên phơi hạt trong nắng nhẹ một nắng (có thể phơi hoặc không, tôi cẩn thận nên phơi để tiêu diệt mầm bệnh của cây). Hạt giống được ngâm theo công thức 2 sôi, 3 lạnh khoảng 7 tiếng. Sau đó, bạn vớt hạt lên ủ vào giấy ướt khoảng một ngày là hạt nứt, bắt đầu mọc rễ.

Lúc này, mọi người bắt đầu gieo hạt, đừng để rễ dài quá thì khi gieo dễ bị đứt rễ. Bạn nên gieo hạt vào lúc chiều mát. Các loại hạt nhỏ như cải canh nên gieo rất khó do bị ướt và dính vào nhau thì nên trộn thêm chút cát khô vào hạt rau sau đó mới vãi. Sau khi gieo hạt, ủ một lớp trấu hoặc lớp đất mỏng lên trên.

Nếu gieo vào buổi chiều tối, bạn mở thùng rau, để qua đêm cho sương xuống. Sáng hôm sau, bạn đậy thùng xốp lại, tránh sự thoát nước để cây ra rễ và phát triển nhanh hơn (không đậy kín mít). Đậy khoảng 3 ngày thì bỏ ra, lúc đó cây đã lớn được khoảng 3 cm. Bạn tưới nước đều đặn cho cây mỗi ngày, tốt nhất là dùng bình xịt để cây đỡ bị xê dịch và ngả rạp.

Đối với hạt rau muống, ngâm theo tỷ lệ 3 sôi, một lạnh, tỷ lệ nước nóng nhiều hơn thì hạt rau muống mới nảy mầm đều được.

– Đối với hạt mướp, sau khi ngâm nước một ngày, phải bẻ một chút phần đầu nhọn của hạt ra, mầm mới chồi lên nhanh được.

6. Trồng bằng cây hoặc cành có sẵn

Đối với một số loại cây, các bạn nên trồng bằng cành hoặc cây có sẵn, bón phân, tưới nước đầy đủ là cây lên rào rào. Với cần tây bán ngoài chợ vẫn còn gốc, bạn cắt gần sát gốc. Bộ rễ cắt một chút rồi mang cây trồng xuống thùng xốp, khoảng 2 tuần sau thì cây bắt đầu nhú những lá mới. Hành lá cũng vậy, phần trắng và rễ có thể cắm xuống đất trồng. Củ sả mua về ngâm trong nước mấy ngày cho ra rễ, sau đó đem trồng thùng xốp, chỉ một tháng là xanh tốt.

Cành già của rau ngót, cắm xuống đất ẩm, bón thêm chút NPK để cây nảy mầm, ra rễ nhanh chóng. Rau muống chừa lại một phần cuộng khoảng 5 cm, vặt hết lá, cắm xuống đất, tưới thật nhiều nước vào, khoảng một tuần, rau sẽ mọc mầm và lên lá. Những lần sau, ngắt gần sát gốc để lấy rau ăn, rau sẽ tự mọc lại để ăn các đợt tiếp theo.

Lá lốt cũng trồng bằng cành, chỉ cần cắm xuống đất là lên xanh tốt. Ngải cứu mua về lấy phần lá, để lại cành cắm xuống đất cũng tự mọc được.

7. Chăm sóc cây

Nếu các bạn đã chuẩn bị đầy đủ khâu làm đất, ủ phân thì chỉ cần chăm sóc, tưới đầy đủ cho cây là được. Nhà tôi trồng trên sân thượng, nắng gắt nên tưới nước 2 lần một ngày. Hơi vất vả chút nhưng tôi lại thích thời gian mò mẫm trên đó với cây cối, vườn tược nên không thấy gì là vất vả cả.

Đa số các loại cây như ớt, dưa chuột, bầu, mướp, cà chua đều cần phải nhiều nắng mới ra quả và không bị bệnh phấn trắng. Tôi đã bị một lần trồng dưa chuột và ớt ở hành lang tầng 2, lá thì tốt um, mà quả thì chẳng thấy đâu.

8. Thụ phấn cho cây

Sự thụ phấn của cây thường diễn ra tự nhiên nhờ gió hoặc côn trùng. Tôi trồng trên sân thượng, gió thì sẵn nhưng côn trùng thì ít. Bởi vậy, tôi quyết định tự làm công cuộc “mai mối cho anh hoa đực và em hoa cái”.

Tôi thấy có nhiều người không biết được hoa đực và hoa cái. Các bông hoa đực chỉ có phần hoa thôi. Hoa cái có phần bầu nhỏ, sau đó mới đến phần hoa. Hoa cái nếu được thụ phấn thì sẽ phát triển thành quả, nếu không được thì những hoa này sẽ bị rụng. Để cho năng suất cao, bạn nên thụ phấn chủ động cho cây.

Những loại như như mướp, dưa leo, hoa thường nở buổi sáng, khoảng 7-8h sáng. Bạn ngắt hoa đực ra vặt hết cánh hoa, sau đó cho phần nhị hoa chạm vào bông hoa cái. Cây bầu nở hoa vào lúc 17-18h nên mọi người canh lúc đi làm về thì thụ phấn.

9. Tiêu diệt sâu bọ

Sâu bọ chủ yếu phát sinh từ ấu trùng trứng có sẵn trong đất, nên công đoạn làm đất, mọi người cần làm đất kỹ càng, phơi nắng và trộn vôi bột. Tuy nhiên, khả năng vẫn còn sót lại một số trứng sâu là chuyện bình thường. Sâu bệnh cũng có thể do những loại bướm, côn trùng mang đến.

Để tiêu diệt sâu bọ, các bạn không thể sử dụng phương pháp giống như nông dân là phun thuốc sâu được, bởi nếu làm vậy, các bạn đã thất bại trong vụ trồng rau sạch. Tôi có cách pha chế thuốc diệt sâu bằng nguyên liệu tỏi, ớt, gừng khá hiệu nghiệm. Công thức tôi sưu tầm và ứng dụng như sau: Giã tỏi, ớt, gừng (mỗi thứ 1 kg) với 3 lít rượu trong thùng kín ở nơi không nắng nóng. Sau 15 ngày, các chất gây cay có trong nguyên liệu trộn đều vào rượu. Dung dịch này có thể dùng được trong vòng 6 tháng.

Thuốc thảo mộc tự chế này có thể phòng trừ sâu khoang, sâu tơ, bọ nhảy…

Mỗi lần phun, bạn chỉ cần lấy khoảng 200-300 ml hòa cùng 5 lít nước rồi phun đều lên mặt lá và xuôi theo chiều gió để hạn chế thuốc bay vào mắt, gây cay rát cho người phun.

Để phòng bệnh, khoảng 7-10 ngày phun một lần, khi thấy cây có hiện tượng bị sâu bệnh là phun ngay. Thời gian cách ly 3 ngày.

Thuốc thảo mộc nên hầu như không có nguy cơ gây độc nhưng không nên phun quá đậm đặc, gây lãng phí và khiến cây sẽ bị cháy lá.

Tỏi và gừng đều có chất tinh dầu tạo mùi cay nồng có tác dụng xua đuổi côn trùng. Bạn có thể dùng chúng pha trong nước với tỷ lệ 10g với một lít nước, 2 muỗng dầu và một ít xà bông. Cả tỏi và gừng đều giúp giảm số lá bị thiệt hại do sâu ăn lá, sâu đục bông và sâu đục trái.

10. Thu hoạch

Các bạn không nên để trái quá già và quá chín mới thu hoạch, như vậy rất hại cho cây vì phải dồn hết dinh dưỡng để nuôi quả. Khi quả vừa bắt đầu chín nên thu hoạch ngay, như cà chua, tôi thường thu hoạch lúc quả ương ương, để 1-2 hôm là quả chín mọng.

Đối với các loại rau cải, bạn chỉ nên tỉa lá để ăn, đừng nhổ cả cây lên. Các lá khác sẽ mọc lên, nên một cây cải sẽ ăn được rất lâu.

Nguồn: ST

Nơi Bán Đất Sạch,… Trồng Rau Mầm Ở Đà Nẵng / 2023

Tác giả

Bạn ở Đà Nẵng à, mình cũng ở ĐN đây, mình cũng đang học trồng thủy canh,

Khay xốp thì bạn ra chợ mua lại của mấy bà bán hoa quả là rẻ nhất, nếu bạn mua hoa quả quen thân rồi là họ còn cho không ấy.

Đất sạch trồng thổ canh thì bạn mua ở Công ty Công viên cây xanh ( bên cạnh công viên 29/3 ), giá thể trồng thủy canh thì bạn mua ở cửa hàng chỗ đường Duy Tân, chân cầu Nguyễn Văn Trỗi.

Dung dịch dinh dưỡng thủy canh thì bạn học cách tự pha ( mình đang học của mọi người trong hội ở chúng tôi ).

bachnguyen1981 Member

Gia nhập: 26 Jun 2008Địa chỉ: Đà NẵngStatus: OfflinePoints: 0

Chào bạn,

Ở ĐN bạn mua hóa chất pha chế dung dịch dinh dưỡng ở đâu vậy ?

Nguyễn Văn Bách – TP.Đà Nẵng Cellphone:0933 487 414 Mail: vanbach81@yahoo.com.vn

songthao Member

Gia nhập: 11 Nov 2011Status: OfflinePoints: 0

Bạn đến 110 Hải Hồ đi, ở đó có mọi thứ. Mình ở Đà Nẵng, cũng đang tập tành trồng rau cho con ăn đây. Mới gieo tối qua, chưa biết kết quả thế nào. Bạn nào có nhiều thùng xốp để lại cho mình với, ra hàng trái cây mua không có, ai mua hết về trồng rau rồi hay sao í

hubanovba Member

Gia nhập: 30 Jan 2012Địa chỉ: Đà NẵngStatus: OfflinePoints: 0

hehe, thùng xốp hả!!! Trời cả một chiến dịch canh, rình, và xém bị tông nữa chứ!!! Hehe. Mình đi đường mà cứ nhìn hai bên đường có thùng xốp nào vứt trong thùng rác là mình lượm liền, về rữa, gọt giũa thấy nó cũng mới toanh đó chứ. Bạn có biết chỗ nào bán phân hữu cơ không? Tớ muốn mua trộn với ít đất để trồng cho cây phát triển tốt hơn.

Bạn đến cơ sở chúng tôi số 99 Lý Triện (vuông góc đường Hà Huy Tập nối dài) mà mua, mình hay mua ở đó, ở đó bán đầy đủ vật tư trồng rau.

HONGNM Đã được viết:

Bạn ở Đà Nẵng à, mình cũng ở ĐN đây, mình cũng đang học trồng thủy canh,

Khay xốp thì bạn ra chợ mua lại của mấy bà bán hoa quả là rẻ nhất, nếu bạn mua hoa quả quen thân rồi là họ còn cho không ấy.

Đất sạch trồng thổ canh thì bạn mua ở Công ty Công viên cây xanh ( bên cạnh công viên 29/3 ), giá thể trồng thủy canh thì bạn mua ở cửa hàng chỗ đường Duy Tân, chân cầu Nguyễn Văn Trỗi.

Dung dịch dinh dưỡng thủy canh thì bạn học cách tự pha ( mình đang học của mọi người trong hội ở chúng tôi ).

Cô che cho giàn thủy canh của cô bằng cách nào thế cô ? Cháu đang định làm giàn thủy canh mà cứ đang loay hoay ko biết nên che bằng cách nào. Với lại hóa chất cô hay mua ở đâu ạ ?

HeroineM Đã được viết:

HONGNM Đã được viết:

Bạn ở Đà Nẵng à, mình cũng ở ĐN đây, mình cũng đang học trồng thủy canh,

Khay xốp thì bạn ra chợ mua lại của mấy bà bán hoa quả là rẻ nhất, nếu bạn mua hoa quả quen thân rồi là họ còn cho không ấy.

Đất sạch trồng thổ canh thì bạn mua ở Công ty Công viên cây xanh ( bên cạnh công viên 29/3 ), giá thể trồng thủy canh thì bạn mua ở cửa hàng chỗ đường Duy Tân, chân cầu Nguyễn Văn Trỗi.

Dung dịch dinh dưỡng thủy canh thì bạn học cách tự pha ( mình đang học của mọi người trong hội ở chúng tôi ).

Cô che cho giàn thủy canh của cô bằng cách nào thế cô ? Cháu đang định làm giàn thủy canh mà cứ đang loay hoay ko biết nên che bằng cách nào. Với lại hóa chất cô hay mua ở đâu ạ ?

Anh HeroineM có thể dùng tấm chắn sáng ( 1m có giá khoảng 45K) để che cho giàn rau thủy canh vào mùa mưa ạ . Anh muốn tự pha dịch Thủy Canh thì có thể học ở chỗ cô HongNM , hoặc có thể liên hệ em , em share về trổng thử ạ.

Đất Trồng Rau Sạch Đà Nẵng / 2023

Hoa Sen Việt sẽ giúp bạn bớt suy nghĩ về khâu này. Đất trồng rau của chúng tôi đã được sàng lọc chuẩn bị kỹ càng. Pha trộn với phân bón, tro trấu theo tỉ lệ khoa học. Qua đó, góp phần làm nên 1 vườn rau sạch xanh tươi và mang lại kết quả mỹ mãn.

Chậu trồng rau thong minh và đất sạch trồng rau tại Đà Nẵng

Bạn đang sống và làm việc tại Đà Nẵng, bạn muốn sở hữu vườn rau sạch tại nhà nhưng không có diện tích trồng? Đừng lo hãy chỉ cần trồng rau trong chậu tại nhà với chậu trồng rau thông minh Đà Nẵng kết hợp nguồn đất sạch trồng rau an toàn tại Đà Nẵng mà Hoa Sen Việt mang lại chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả tuyệt vời như ý muốn.

Đà Nẵng là một thành phố vô cùng phát triển, thu hút không biết bao nhiêu công ty đầu tư vào nơi đây, số lượng người làm việc, sinh sống ở đây ngày một nhiều. Do đó dẫn đến trường hợp ” đất chật, người đông”. Điều này đã khiến nhiều gia đình muốn có rau sạch để ăn cũng không có diện tích để trồng. Vì vậy việc sử dụng các phương pháp trồng rau thủy canh, trồng rau trong chậu…rất được ưa chuộng và nhận được không ít sự quan tâm của mọi người. Việc trồng như thế sẽ mang đến cho bạn một nguồn rau sạch đảm bảo an toàn không hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nhưng để đạt được kết quả như mong muốn và gặt hái được năng suất cao các bạn cần lựa chọn đất sạch trồng rau phù hợp và tốt nhất.

Đất trồng rau sạch là loại đất mang đến nhiều dưỡng chất thiết yếu cho rau, đảm bảo sạch an toàn không lẫn tạp chất ảnh hưởng đến rau. Mang lại nguồn rau sạch cho mọi người, năng suất vượt trội.

Đất sạch trồng rau được chia ra làm 2 nhóm chính:

Nhóm 1: do đặc tính thổ nhưỡng

Nhóm 2: dựa vào nguồn gốc của chúng

Trong nhóm 2: dựa vào nguồn gốc được chia thành 2 loại là đất sạch có nguồn gốc tự nhiên và đất sạch trồng rau hữu cơ.

Đối với nhòm 1: Đất sạch do đặc tính thổ nhưỡng là loại đất 100 % không lẫn tạp chất gây hại cho rau. Trên thực tế hiện nay loại đất này rất khó để tìm được.

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ bán đất sạch trồng rau uy tín tại Đà Nẵng?

Những ưu điểm vượt trội mà đất sạch trồng rau mang đến cho bạn?

Không phải tự nhiên mà khi muốn trồng rau mọi người đều lựa chọn đất sạch trồng rau. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp sản phẩm thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và rất được ưa chuộng hiện nay ở khắp cả nước nói chung, Đà Nẵng nói riêng.

Đất trồng rau sạch có nguồn gốc tự nhiên:

Đây là loại đất phù sa có trong tự nhiên, được xử lý kỹ lưỡng loại bỏ mầm bệnh, các vi sinh vật gây hại cho cây…Sau đó pha trộn thêm xơ dừa, trấu có khả năng giữ ẩm cùng các loại vi sinh, khoáng chất để tăng độ màu mỡ, tơi xốp cho đất, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cây.

Khi bạn trồng rau trên loại đất này rau sẽ giữ được hương vị đậm đà tự nhiên của nó. Đặc biệt khi lựa chọn các loại rau gia vị trên đất sạch trồng rau sẽ mang đến hương vị thơm dịu nhẹ tự nhiên mà ông trời đã ban. Ngoài ra khi sử dụng loại đất này để trồng các cây thân cứng như: ớt, cà tím, cà chua…sẽ giúp cây sinh trưởng phát triển tốt, có độ bền lớn và cho ra quả nhiều, năng suất cao.

Bên cạnh việc được sử dụng trồng rau trong chậu, loại đất này có thể sử dụng để trồng trên giá thể hay thủy canh vẫn cho ra thành quả tuyệt vời như ý muốn.

Đất sạch trồng rau hữu cơ:

Khác hẳn với đất sạch trồng rau có nguồn gốc tự nhiên, loại đất sạch trồng rau hữu cơ được sản xuất từ xơ dừa, vỏ trấu. Bên cạnh đó loại đất này còn được bổ sung thêm các thành phần vi lượng lấy từ vùng đất đỏ bazan cùng với đó là các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng.

Đất sạch trồng rau hữu cơ có khả năng dưỡng ẩm cực tốt, giàu dinh dưỡng nên khi trồng rau sẽ giúp cây sinh trưởng, phát triển tốt, xanh tươi. Đặc biệt khác hẳn với những loại đất sạch khác, đất sạch trồng rau hữu cơ chỉ cần độ dày 10 – 15cm là có thể đảm bảo cung cấp những chất cần thiết giúp cây sinh trưởng phát triển tốt.

Điều tạo nên ấn tượng của đất sạch trồng rau hữu cơ là bạn khồng cần đến thùng xốp, hay khay nhựa chuyên dùng…để trồng mà thay vào đó chỉ cần rải một lớp mỏng trên bất kỳ thau nhựa nhỏ nào cũng có thể trồng rau được. Nhờ như vậy mà bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và tiết kiệm tối đa diện tích trồng rau. Các loại rau được trồng trên đất này phải có thời gian ngắn và cần năng suất cao như: rau cải, các loại rau dền, rau mồng tơi, xà lách, rau muống…

Có thể thấy mỗi loại đất sạch trồng rau đều mang đến ưu điểm vượt trội và nổi bật riêng, do đó khi bạn muốn trồng loại rau nào thì lựa chọn loại đất cho phù hợp để đạt được năng suất như ý muốn.

Giới thiệu về đất sạch trồng rau của Hoa Sen Việt và chậu trồng rau thông minh được bán tại thị trường Đà Nẵng:

1: Đất sach trồng rau, trồng hoa Hoa Sen Việt được chúng tôi phối trộn với 03 loại chính

Thành phần gồm xơ dừa, phân bò, tro, trấu được sàn lọc với phối trộn cùng vi sinh vật sống trong thời gian 03 tháng. Sau thời gian này chúng tôi mới đóng gói và đưa ra thị trường

Công dụng của đất sạch trồng rau TNA 01: Sử dụng trồng rau, trồng hoa, trồng cây ăn quả trong chậu, trồng cây trên mái, trên ban công các tòa nhà. Đất đầy dủ dinh dưỡng và vi chất, nhẹ nên sử dụng tốt trên sân thượng, ban công.

Hướng dẫn sử dụng: Có thể sử dụng 100% đất sạch trồng rau TNa01 trong việc trồng cây. Nếu bạn có sẵn đất phù sa thì bổ sung 50% đất phù sa và 50% đất TNa 01 giúp tăng tỉ lệ hồi phục đất sau vụ trồng cây.

Đất trồng rau, trồng hoa TNa 02

Thành phần 25% đất phù sa, 75% gồm xơ dừa, phân bò, tro, trấu được sàn lọc với phối trộn cùng vi sinh vật sống trong thời gian 03 tháng. Sau thời gian này chúng tôi mới đóng gói và đưa ra thị trường

Công dụng của đất sạch trồng rau TNA 01: Sử dụng trồng rau, trồng hoa, trồng cây ăn quả trong chậu, trồng cây trên mái, trên ban công các tòa nhà. Đất đầy dủ dinh dưỡng và vi chất, nhẹ nên sử dụng tốt trên sân thượng, ban công.

Hướng dẫn sử dụng: Không cần pha trộn với đất. Chỉ cần đưa đất vào chậu sau đó ấn nhẹ lớp mặt và gieo hạt trồng cây.

Đất trồng rau, trồng hoa TNa 03:

Thành phần: 40% đất phù sa, 60% gồm các thành phần hữu cơ xơ dừa, phân bò, tro, trấu, phân trùn quế. Tất cả các thành phần được phối trộn điều, sàn lọc và ủ cùng vi sinh vật có lợi. Sau thời gian 03 tháng mới mang phơi khô và đóng gói.

Công dụn: giúp trồng rau, trồng cây trong chậu. Trồng rau và cây trong các khay thông minh.

Hướng dẫn sử dụng: Không cần pha trộn với đất. Chỉ cần đưa đất vào chậu sau đó ấn nhẹ lớp mặt và gieo hạt trồng cây.

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ bán đất sạch trồng rau uy tín tại Đà Nẵng? Tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa điểm cung cấp đất sạch trồng rau an toàn uy tín tại Đà Nẵng

Có thể nói việc đối mặt với thực phẩm bẩn hằng ngày đã trở thành nổi ám ảnh của mọi người. Do đó việc lựa chọn đất sạch trồng rau, các sản phẩm trồng rau, giống rau…chất lượng để có thể sở hữu một vườn rau sạch, an toàn tại nhà là điều mà hầu hết người dân đô thị Đà Nẵng mong muốn. Tuy nhiên hiện nay tại Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm cây trồng ra đời, điều này đã khiến khách hàng khó khăn hơn trong việc lựa chọn địa điểm cung cấp sản phẩm chất lượng như họ yêu cầu. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một địa điểm luôn đáp ứng tốt nhưng yêu cầu mà bạn đặt ra đó chính là Hoa Sen Việt.

Đến với Hoa Sen Việt bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo về các sản phẩm từ đất sạch trồng rau, đến các vật dụng đi kèm như: giá đỡ, chậu trồng rau, vật dụng tưới nước, giống rau, phân bón phù hợp….Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cách trồng rau và chăm sóc rau tại nhà cho khách hàng. Giúp bạn có thêm nhiều kiến thức tuyệt vời về vấn đề trồng rau, giúp bạn gặt hái được năng suất rau cao tại khu vườn nhỏ bé của mình.

Đặc biệt ngoài việc trồng rau khi bạn đến với Hoa Sen Việt bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp tuyệt diệu đến từ các loại cây trồng khác nhau mà chúng tôi sở hữu. Với muốn hình muôn vẻ từ cây trồng mà chúng tôi mang đến sẽ tạo cho bạn nhiều cảm hứng, dễ dàng giúp bạn có được một khu vườn xanh tuyệt hảo tại nhà như ý muốn của bao người.

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ bán đất sạch trồng rau uy tín tại Đà Nẵng?

Qua đây các bạn có thể thấy rằng đất sạch trồng rau mang đến rất nhiều lợi ích vượt trội giúp rau luôn được xanh tươi, phát triển tốt, cho năng suất cao. Bên cạnh đó tùy vào từng giống cây trồng mà các bạn nên lựa chọn đất trồng cho phù hợp để đạt được kết quả như mong muốn. Còn khi bạn muốn ở hữu vườn rau tại nhà thì chỉ cần đến với Hoa Sen Việt là có thể sở hữu đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu trồng rau của bạn. Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay vào web: http://hoasenviet.org để được đặt hàng ngay hôm nay.

Địa chỉ mua đất sạch trồng rau và trồng hoa tại Đà Nẵng

Địa chỉ bán đất sạch trồng rau giá rẻ tại Đà Nẵng

– Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

– Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

– Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

– Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 – 0905.593.968

Mua Khay Trồng Rau Sạch Tại Đà Nẵng Ở Đâu Chất Lượng ? / 2023

Hỏi : Xin chào mọi người, tôi là Thủy ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng ? Tôi muốn mua khay trồng rau sạch tại Đà Nẵng ở đâu chất lượng ?

Trả lời : Hiện tại Nông Nghiệp Xanh Thắng Lợi chuyên cung cấp khay trồng rau sạch như hình và nhiều loại khay trồng rau phù hợp với không gian vườn nhà bạn.

Sản phẩm Nông Nghiệp Xanh Thắng Lợi cung cấp là hàng của công ty, có xuất xứ nguồn gốc rỏ hàng, chất liệu nhựa PP dẽo, có độ bền cao và an toàn với môi trường.

Ngoài ra bên em còn ship tận nơi Đà Nẵng và ship toàn quốc nữa nha chị.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

TRỒNG RAU AN KHANG A : 50 Hà Bồng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng M : 0908 159 268 – 0915 643 646 (Ms Lệ) E : [email protected]

Trân trọng cảm ơn chị

5

/

5

(

17

bình chọn

)

Bạn đang xem bài viết Gia Đình Ở Đà Nẵng Gây Sốt Với Mẹo Trồng Rau Sạch / 2023 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!