Xem Nhiều 2/2023 #️ Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển (5Kg) # Top 7 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 2/2023 # Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển (5Kg) # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển (5Kg) mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Khách hàng là Doanh Nghiệp, Trường học, Nhà Hàng, Khách Sạn có nhu cầu mua gạo nước số lượng nhiều vui lòng liên hệ 0972 697 381 để có giá tốt

– Mua 10kg gạo trở lên sẽ có quà tặng

Gạo Hữu Cơ Ong Biển là sản phẩm gạo sạch đóng túi mang đến cho gia đình Việt những bữa cơm ngon, chất lượng. Vì được canh tác hoàn toàn tự nhiên , đảm bảo an toàn chất lượng.

Gạo Ong Biển – không chỉ sạch, mà là vô cùng sạch!

Đó là lời khẳng định của PGS. Trần Đăng Xuân – Trưởng phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật và Hóa sinh, Đại học Hirosima (Nhật Bản).

Sản phẩm gạo Ong Biển được canh tác theo quy trình và sử dụng phân bón của Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển  –  hay còn gọi là canh tác theo công nghệ Ong Biển.

Công nghệ canh tác nông nghiệp hữu cơ của Ong Biển: Chỉ bón phân và tưới nước – Tăng năng suất & chất lượng nông sản, xóa bỏ những mối nguy hại đối với môi trường và sức khỏe con người.

Trong đó sử dụng phân bón Ong Biển có khả năng đẩy lui bệnh đốm trắng, và công nghệ phối hợp để đạt hiệu quả cao nhất trong canh tác mà không cần sử dụng thuốc BVTV và phân bón hóa học như kiểu canh tác truyền thống.

Theo kết quả xét nghiệm độc lập của tỉnh Quảng Trị thì gạo Ong Biển đã đạt cả 545 chỉ tiêu về chất lượng. Và theo PGS. Trần Đăng Xuân thì hiện nay trên thế giới hiện nay chưa có loại gạo nào đạt được các chỉ tiêu về chất lượng như gạo Ong Biển (kể cả gạo hữu cơ tại Nhật Bản).

Gạo hữu cơ Ong Biển tốt cho người bị tiểu đường, chống béo phì và gút

PGS. Trần Đăng Xuân khẳng định việc ăn một lượng gạo nhất định hàng ngày có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh trên.

Trong thời gian qua, một số khách hàng thân thiết của gạo hữu cơ Ong Biển có tiền sử bị bệnh tiểu đường đã xác nhận việc ăn cơm ngày 2 bữa, mỗi bữa 2 bát cơm nấu từ gạo hữu cơ Ong Biển, lượng đường huyết đã giảm nhiều so với trước. Đây là thông tin rất quan trọng cho người tiêu dùng.

Đại lý phân phối và giao gạo sạch hữu cơ Ong Biển tại TPHCM

Công ty An Bình Phát chuyên cung cấp và nhận giao tận nhà các loại gạo đặc sản, gạo sạch đóng túi đảm bảo chất lượng.

Với mong muốn mang đến cho quý khách những bữa cơm ngon và an toàn, An Bình Phát cam kết chỉ cung cấp các loại gạo sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với mức giá phù hợp nhất.

Nhà hết gạo, hãy gọi ngay An Bình Phát:

Hotline: 0972 697 381

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp gạo từ thiện giá sỉ cho chùa hay tổ chức từ thiện?

Bạn là đại lý, quán cơm, bếp ăn công nghiệp cần tìm nguồn cung cấp gạo giá sỉ uy tín?

Bạn đang kinh doanh quán cơm tấm, nhằm thu hút thêm khách hàng, bạn cần tìm nguồn cung cấp gạo tấm chất lượng?

Bạn muốn lựa chọn loại gạo phù hợp với gia đình mình, đảm bảo gạo sạch, thơm ngon?

Gạo Hữu Cơ Ong Biển

Đời sống ngày càng cao người tiêu dùng ngày càng chú trọng sức khỏe, xu hướng sử dụng các sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Ngoài các sản phẩm hữu cơ thiết yếu: rau, thịt… thì gạo là mặt hàng không thể thiếu trong bữa cơm của mỗi gia đình. Thị trường gạo hữu cơ đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng gạo sạch, gạo hữu cơ của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đứng trước tình trạng các lô gạo của Việt Nam liên tục bị các thị trường trả về vì chất lượng kém, tồn dư hóa chất trong nông sản vượt qua ngưỡng cho phép thì canh tác gạo hữu cơ, gạo sạch chính là chìa khóa đảm bảo sự phát triển bền vững cho thương hiệu gạo Việt Nam.

Việt Nam là nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới tuy nhiên, sau nhiều năm phát triển thương hiệu gạo sạch của Việt Nam chưa thật sự được thị trường thế giới biết đến, gạo có chất lượng cao ở nước ta vẫn còn quá ít, chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Gạo sạch, gạo hữu cơ thường được sản xuất theo quy trình khắt khe, lưu lượng các loại hóa chất sử dụng trong sản xuất được kiểm tra, quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm gạo sạch, gạo hữu cơ vì an toàn cho sức khỏe, lượng chất dinh dưỡng trong gạo cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng gạo sạch của người tiêu dùng, vừa qua Công ty TNHH SX-TM Đại Nam đã sản xuất thành công sẩn phẩm gạo hữu cơ Ong Biển.

Sản phẩm gạo hữu cơ Ong Biển – Chất lượng hoàng cung

Gạo hữu cơ Ong Biển được sản xuất theo quy trình riêng biệt của OBI-Ong Biển, từ công đoạn chọn giống, gieo trồng, thu hoạch đến khâu chế biến bảo quản sản phẩm đều được kiểm tra đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, sạch, tuyệt đối nói không với thuốc BVTV.

Không sử dụng phân bón hóa học để canh tác. Không sử dụng chất kích thích tăng trưởng. Không chẩt bảo quản. Không chất tạo màu sắc, không tạo mùi hương. Vì thế gạo sạch Ong Biển cho hạt cơm dẻo, lưu giữ được những hương vị tự nhiên nhất.

Gạo sạch Ong Biển mang đến cho gia đình Việt những bữa cơm ngon, chất lượng. Vì được canh tác hoàn toàn tự nhiên , đảm bảo an toàn chất lượng, gạo hữu cơ Ong Biển còn có tác dụng tốt đối với trẻ nhỏ và những người mắc bệnh tim mạch, tiêu đường.

Năm 2016, Công ty TNHH SX-TM Đại Nam đã thành công trong việc thực hiện các mô hình canh tác gạo hữu cơ, gạo sạch tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ với diện tích hơn 2.000ha.

Tiếp tục thành công trên, năm 2017, công ty tiếp tục mở rộng diện tích canh tác tại Quảng Trị, miền Đông Nam Bộ, miền Tây Nam Bộ.. với tổng diện tích hơn 3.000 ha. Sau 2 năm canh tác công ty đã canh tác thành công gạo sạch Ong Biển, gạo hữu cơ Ong Biển.

Chị Thanh Thủy nhà tại xã Tóc Tiên, Tân Thành, Bà Rịa -Vũng Tàu cho biết, “Mình thường xuyên sử dụng gạo hữu cơ để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, đối với gạo sạch Ong Biển đầu tiên là mẫu mã, bao bì đẹp. Chất lượng gạo thì không phải chê. Ăn gạo thơm, cơm dẻo, đặc biệt ăn gạo sạch Ong Biển mình có cảm giác lâu đói hơn gạo bình thường”.

Khác với quy trình canh tác gạo sạch, gạo hữu cơ truyền thống với các tiêu chí, quy trình khắt khe, rất khó thực hiện. Gạo hữu cơ Ong Biển được canh tác hoàn toàn tự nhiên, chỉ sử dụng phân bón OBI-Ong Biển nhà nông chỉ cần bón phân và tưới nước – bỏ qua mọi giáo điều trong canh tác gạo sạch.

Gạo sạch Ong Biển được kiểm chứng chất lượng bởi SGS. Công ty hàng đầu thế giới với hơn 139 năm kinh nghiệm về kiểm tra thử nghiệm và cấp giấy chứng nhận theo các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng cũng như tính toàn vẹn của sản phẩm dịch vụ. Sản phẩm gạo hữu cơ Ong Biển đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất để xuất khẩu vào các thị trường khó tính: Nhật Bản Mỹ, EU, ….

Gạo hữu cơ Ong Biển được canh tác dưới sự giám sát của cộng đồng. Được kiểm chứng bởi SGS – Tổ chức giám định chất lượng toàn cầu

Ngoài sản phẩm gạo hữu cơ Ong Biển hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Công ty TNHH SX-TM Đại nam còn có các sản phẩm khác: Hồ tiêu Ong Biển, Cà phê Ong Biển, trái cây Ong Biển….

Tháng 8/2017, gạo sạch Ong Biển chính thức có mặt trên thị trường và nhận được những sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Một số mẹo nhỏ để phân biệt gạo hữu cơ bằng mắt thường:

Gạo sạch, gạo hữu cơ nói chung đặc biệt là gạo hữu cơ Ong Biển thường có màu trắng đục, sờ gạo lớp cám sẽ dính tay. Nhiều người tiêu dùng vẫn có quan điểm gạo càng trắng càng tốt là hoàn toàn sai lầm. Gạo bình thường có màu trắng tinh vì đã được tẩy trắng và tẩm mùi hương để đánh lừa người tiêu dùng.

Một điểm dễ nhận biết của gạo hữu cơ đó là gạo có mùi thơm tự nhiên, khi nấu lên cơm có mùi thơm dịu. Khi để nguội cơm rất khó thiu. Còn đối với gạo thường do trong quá trình canh tác , bảo quản sử dụng các chất kích thích, tạo mùi hương nên khi nấu lên cơm sẽ bị xốp, nhanh bị thiu và không có được mùi thơm tự nhiên, thường sẽ có mùi hắc.

Ngoài ra gạo hữu cơ thường dễ bị mọt hơn so với gạo bình thường, do gạo hữu cơ không sử dụng các chất bảo quản.

Bào bì sản phẩm được đầu tư rất kỹ lưỡng, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng

Các bà nội trợ nếu để ý sẽ thấy đối với gạo hữu cơ khi để qua đêm sẽ khó bị ôi thiu hơn so với gạo thường, gạo hữu cơ sẽ chỉ bị khô một lớp ở bề mặt phía trên, ở phía dưới vẫn mềm, còn gạo thường khi để qua đêm sẽ dễ bị thui, mốc, có mùi chua.

Gạo hữu cơ Ong Biển không chỉ mang đến sức khỏe cho con người mà còn là sản phẩm góp phần thay đổi tư duy, tập quán canh tác gạo sạch trong canh tác nông nghiệp chỉ với hai bước đơn giản bón phân và tưới nước.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Gạo Hữu Cơ. Mua Gạo Hữu Cơ Ở Đâu

Thông thường người tiêu dùng khi mua gạo thường quan tâm nhiều đến giá cả, độ dẻo, thơm của gạo mà thường bỏ qua nguồn gốc nên sử dụng gạo kém chất lượng mà không hề hay biết. Thị trường gạo Việt Nam luôn đầy rẫy những sản phẩm kém chất lượng, khiến người tiêu dùng lo lắng. Việc sử dụng gạo sạch, gạo hữu cơ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Vậy nên mua gạo sạch ở đâu để đảm bảo chất lượng? Gạo sạch là gì? Hiểu một cách đơn giản, gạo sạch là gạo được sản xuất mà không sử dụng phân bón vô cơ hay bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích nào. Từ khâu chọn giống, làm đất, gieo trồng, bón phân, thu hoạch, chế biến, bảo quản… được thực hiện theo quy trình khép kín. Được giám sát chặt chẽ và phải tuân thủ các quy trình, đáp ứng được các tiêu chuẩn, tiêu chí nhất định trong quá trình canh tác.1.Quy trình sản xuất gạo sạch như thế nào? Để sản xuất gạo sạch, gạo hữu cơ cần phải lựa chọn, đánh giá vùng sản xuất có đáp ứng đủ điều kiện để sản xuất gạo hữu cơ không, có bị ô nhiễm không, nếu bị ô nhiễm thì cần có các biện pháp giải quyết. Còn đối với những vùng sản xuất bị ô nhiễm mà không có giải pháp để khắc phục thì không được dùng làm vùng nguyên liệu sản xuất gạo sạch. Về giống lúa, phải sử dụng giống có nguồn gốc rõ ràng, và được phép kinh doanh, sản xuất ở nước ta. Đối với các giống lúa biến đổi gien chưa được phép sản xuất thì không đủ điều kiện để sản xuất gạo sạch, gạo hữu cơ. Đất làm vùng nguyên liệu sản xuất gạo sạch, gạo hữu cơ không có các dấu hiệu ô nhiễm, nếu vùng nguyên liệu có các dấu hiệu ô nhiễm cần có các biện pháp cải tạo, xử lý, nên tránh xa các khu vực đông dân cư khu công nghiệp để tránh bị ô nhiễm nguồn đất, nước, không khí…Hàng năm phải có các đánh giá, phân tích, báo cáo vùng nguyên liệu có đạt tiêu chuẩn canh tác gạo sạch. Khi có các dấu hiệu không đạt chuẩn cần có ngay các biện pháp xử lý kịp thời. Nước tưới sử dụng để canh tác cần phải sử dụng nguồn nước sạch, không bị ô nhiễm. Cần có những đánh giá cụ thể về nguồn nước sử dụng để tưới tiêu trong quá trình canh tác. Nếu nguồn nước tưới không đảm bảo thì cần phải sử dụng nguồn nước khác đủ chất lượng để sử dụng tưới tiêu. Đặc biệt người sản xuất không được sử dụng các nguồn nước thải từ khu dân cư, khu công nghiệp, nước thải chưa qua xử lý để tưới tiêu. Về phân bón sử dụng cho vùng nguyên liệu sản xuất gạo sạch, gạo hữu cơ là các loại phân bón có nguồn gốc rõ ràng, thường sử dụng các loại phân hữu cơ đã ủ hoai mục hoặc được phép kinh doanh ở Việt Nam. Không sử dụng các loại phân bón vô cơ hay các loại phân bón hữu cơ chưa qua xử lý hoặc chưa được ủ hoai mục. Đặc biệt không được phép sử dụng các loại phân bón hữu cơ có nguồn gốc từ rác thải. Về các biện pháp quản lý dịch hại, sâu bệnh, cây trồng cần thực hiện theo đúng các quy trình canh tác lúa an toàn. Nên sử dụng các biện pháp sinh học để hạn chế sâu bệnh hại, hạn chế tối đa việc sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình sản xuất. Trong trường hợp sử dụng thuốc bảo vệ thực vật thì chỉ được phép sử dụng các sản phẩm được phép sử dụng, không gây ảnh hưởng đến chất lượng gạo. Cần thực hiện đúng thời gian cách ly vùng nguyên liệu khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật để đảm bảo không tồn dư hóa chất trong gạo. Quá trình thu hoạch, chế biến, bảo quản, đóng gói..cần được thực hiện đúng quy định. Lúa sau khi thu khoạch không được tiếp xúc với các nguồn có thể gây ô nhiễm. Dụng cụ thu hoạc, bao bì, quá trình xay xát, … phải đảm bảo an toàn, không gây ô nhiễm lên sản phẩm. Quá trình đóng gói sản phẩm cần đảm bảo theo đúng quy định đóng gói gạo sạch, gạo hữu cơ. Trong quá trình chế biến, bảo quản không pha trộn tạp chất, không sử dụng các chất hóa học, chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi hương gây tồn dư hóa chất trong sản phẩm Kho bảo quản cần đạt các tiêu chuẩn sạch sẽ, thông thoáng, không bị ẩm mốc, mối mọt. Nếu thưc hiện các biện pháp khử trùng kho chứa thì cần có thời gian cách ly phù hợp để đảm bảo chất lượng gạo.2.Những khác biệt giữa gạo sạch, gạo hữu cơ với gạo được canh tác thông thường. Sự khác biệt đầu tiên giữa gạo hữu cơ, gạo sạch và gạo được canh tác theo truyền thống đó chính là gạo canh tác theo thông thường sẽ sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón vô cơ và các hóa chất kích thích…một cách đại trà và không có sự kiểm soát. Còn gạo sạch và gạo hữu cơ thì không. Gạo hữu cơ, gạo sạch sử dụng các loại phân bón hữu cơ và các biện pháp sinh học để chăm sóc, phòng trừ, hạn chế các loại sâu bệnh hại. Theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng gạo hữu cơ, gạo sạch có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với các loại gạo canh tác thông thường sử dụng các loại chất kích thích tăng trưởng. Chính vì thế gạo hữu cơ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữa mang thai, trẻ nhỏ và những người mắc bệnh tim mạch, tiêu đường . Trong khi đó gạo canh tác bình thường sử dụng rất nhiều hóa chất, chất bảo quản khiến hạt gạo mất đi hương vị tự nhiên, tồn dư hóa chất độc hại trong sản phẩm cao sử dụng trong thời gian dài sẽ gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Khi đem gạo sạch và gạo bẩn vo, thông thường gạo sạch sẽ có nước màu đục hơn. Trong khi gạo bẩn có nước màu trắng trong do trong quá trình chế biến đã được tẩy trắng. Gạo sạch sẽ có hương thơm tự nhiên, khi ăn cơm sẽ có vị ngọt nhẹ, người dùng sẽ có cảm giác no lâu hơn so với gạo bẩn. Gạo bẩn do trong quá trình canh tác sử dụng các loại chất kích thíc khiến tế bào trong hạt gạo bị nở ra, chính vì thế khi ăn sẽ có cảm giác xốp và nhanh đói hơn.3.Gạo hữu cơ Ong Biển – Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.Gạo hữu cơ Ong Biển là sản phẩm thuộc công ty TNHH SX – TM Đại Nam ( tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), được sản xuất theo quy trình riêng biệt chỉ sử dụng phân bón hữu cơ OBI-Ong Biển để sản xuất. Trong quá trình canh tác không sử dụng bất kỳ loại thuốc BVTV, phân bón hóa học, chất kích thích nào. Chính vì thế gạo hữu cơ Ong Biển đảm bảo chất lượng, tốt cho người sử dụng.Trong quá trình chế biến, bảo quản không sử dụng bất kì loại hóa chất bảo quản, không chất tạo màu, tạo mùi hương. Do đó gạo hữu cơ Ong Biển có hương thơm tự nhiên, gạo có màu hơi đục, ăn có vị ngọt nhẹ. Gạo hữu cơ Ong Biển đã được kiểm định chất lượng bởi SGS – tổ chức hàng đầu thế giới có hơn 130 năm kinh nghiệm trong việc chứng nhận nông sản sạch. Gạo hữu cơ Ong Biển – Sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.

Gạo hữu cơ Ong Biển – Một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường

Phân Bón Hữu Cơ Agrimartin 1Kg

Skip to content

Phân bón hữu cơ sinh học cao cấp Agrimartin được nhập khấu trực tiếp từ Bỉ, nguồn dinh dưỡng được làm từ nội tạng gà. Cung cấp nguồn hữu cơ tinh; dinh dưỡng khoáng dễ tiêu thiết yếu cho cây trồng hấp thu nhanh.

Nguồn dinh dưỡng phù hợp cho các loại cây trồng như: Cà phê; hồ tiêu; cây ăn trái; rau đậu và hoa các loại. Giảm nhanh độ chua của đất; hạn chế tác hại của phèn chua; mặn; giảm tác hại của tuyến trùng và nấm hại trong đất. Thúc đẩy cây sinh trưởng cân đối; tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Nhập ngay mã khuyến mãi để nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng tại Website Vườn Babylon

VBKM Giảm ngay 2% cho mọi giá trị đơn hàng

VBKM3 Giảm ngay 3% cho đơn hàng từ 3.000.000vnđ

VBKM7 Giảm ngay 4% cho đơn hàng từ 7.000.000vnđ

VBKM15 Giảm ngay 5% cho đơn hàng từ 15.000.000vnđ

Phân bón hữu cơ Agrimartin 1kg – nhập khẩu Canada cung cấp nguồn hữu cơ tinh; dinh dưỡng khoáng dễ tiêu thiết yếu cho cây trồng hấp thu nhanh. Nguồn dinh dưỡng phù hợp cho các loại cây trồng như: Cà phê; hồ tiêu; cây ăn trái; rau đậu và hoa các loại.

Giảm nhanh độ chua của đất; hạn chế tác hại của phèn chua; mặn; giảm tác hại của tuyến trùng và nấm hại trong đất. Thúc đẩy cây sinh trưởng cân đối; tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Thành Phần Phân Bón Hữu Cơ Agrimartin 1kg:

– Hữu cơ 72%;

– Axit humic 1%;

– Nts 3;5%;

– P2O5hh 2;5%;

– K2Ohh 2;

– 5% + CaO 3% + MgO 0;

– 2% + TE( B; Cu; Zn) AGRIMARTIN.

Thông Tin Sản Phẩm Phân Bón Hữu Cơ Agrimartin 1kg – Nhập Khẩu Canada:

– Quy Cách Đóng Gói: 1 kg.

– Bảo quản: Nơi khô ráo,thoáng mát. – Màu sắc: Trắng.

– Xuất xứ: Bỉ.

– Liều lượng bón: dùng khoảng 300-400kg/Hecta.

– Phân phối: Công ty cổ phần Bình Điền – Mekong.

Công Dụng Phân Bón Hữu Cơ Agrimartin 1kg :

– Nguồn dinh dưỡng được làm từ nội tạng gà. Cung cấp nguồn hữu cơ tinh, dinh dưỡng khoáng dễ tiêu thiết yếu cho cây trồng hấp thu nhanh. – Nguồn dinh dưỡng phù hợp cho các loại cây trồng như: Cà phê, hồ tiêu, cây ăn trái, rau đậu và hoa các loại.

– Giảm nhanh độ chua của đất, hạn chế tác hại của phèn chua, mặn, giảm tác hại của tuyến trùng và nấm hại trong đất.

– Thúc đẩy cây sinh trưởng cân đối, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

– Cà phê, hồ tiêu: bón 0,5 – 1 kg/ cây, trụ/ năm, bón kết hợp với tưới nước hoặc vào mùa mưa.

– Cây ăn trái (sầu riêng, măng cụt, xoài, thanh long, bưởi…) bón 0,5 – 1 kg/ cây, trụ/ năm, bón kết hợp với tưới nước hoặc vào mùa mưa.

– Rau, đậu và hoa các loại: bón 300 – 400 kg/ ha/ lần, sử dụng cho bón lót và bón thúc.

Chọn mua sản phẩm này:

Hỏi đáp

QV Phạm Quang Vinh

Mình ở Lê Trọng Tấn qua Nguyễn văn Khối mua được kg?

V chúng tôi Quản trị viên

V chúng tôi Quản trị viên

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!

Bạn đang xem bài viết Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển (5Kg) trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!