Xem Nhiều 5/2023 #️ Dung Dịch Thủy Canh Cho Rau Ăn Lá 1000Al, Dinh Dưỡng Thủy Canh Trồng Rau 1L * 2, Phân Bón Thủy Sinh # Top 14 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 5/2023 # Dung Dịch Thủy Canh Cho Rau Ăn Lá 1000Al, Dinh Dưỡng Thủy Canh Trồng Rau 1L * 2, Phân Bón Thủy Sinh # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dung Dịch Thủy Canh Cho Rau Ăn Lá 1000Al, Dinh Dưỡng Thủy Canh Trồng Rau 1L * 2, Phân Bón Thủy Sinh mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dung dịch thủy canh hay còn gọi là Dinh dưỡng thủy canh có chưa đủ thành phần dinh dưỡng cho cây trồng dưới dạng I-on hòa tan. Các I-on này được đảm bảo cân bằng để không kết tủa giúp cho cây trồng không bị thiếu dưỡng chất.

Dung dịch thủy canh của chúng tôi đảm bảo ổn định và phát triển ở PH rất cao lên đến 9-10 cây vẫn xanh tốt, Cây phát triển dễ dàng mà bạn không cần căn chỉnh PH vất vả do chúng tôi sử dụng sắt EDDHA sắt 6 cao cấp đến từ Bỉ.

Để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho cây trồng ở mức tốt nhất, cung cấp đầy đủ các đa lượng cũng như vi lượng thì Thapxanh tuân thủ cách pha chế cũng như theo dõi cây trồng một cách tỉ mỉ, và đã thử nghiệm mẫu rau Muống, rau Cải, Xà lách… đảm bảo an toàn tại viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam.

Đối với các I-on kim loại sử dụng để đảm bảo độ bền lâu không bị phân hủy trong dinh dưỡng và không gây ngộ độc cho cây, Thapxanh đều sử dụng I-on dưới dạng muối Chelate hóa, Sắt Chelate Fe-EDDHA 6% Sắt 6, Đồng Chelate Cu-EDTA, Kẽm Chelate Zn-EDTA, Mangan Chelate Mn-EDTA.

Để đảm bảo không bị tồn dư Nitrat (NO3-) Thapxanh đã sử dụng tỉ lệ hoàn hảo giữa NO3- và NH4+ để đảm bảo không tồn dư Nitrat và vẫn cung cấp đầy đủ lượng đạm cho cây phát triển xanh tốt.

Với tỉ lệ dinh dưỡng cân bằng và luôn đảm bảo ổn định độ PH của dinh dưỡng ở ngưỡng 5.8~6.2 đối với hầu hết các nguồn nước sử dụng ở Việt Nam, giúp đảm bảo cây trồng luôn hấp thu các dưỡng chất ở mức cân bằng nhất.

Bộ dung dịch thủy canh cho rau ăn láGồm 2 bình : A, B

Quy cách đóng chai– Bộ 500AL : Gồm 2 bình A, B mỗi bình 500ml (0.5l)– Bộ 500CQ : Gồm 2 bình A, B mỗi bình 500ml (0.5l)– Bộ 1000AL : Gồm 2 bình A, B mỗi bình 1000ml (1l)– Bộ 1000CQ : Gồm 2 bình A, B mỗi bình 1000ml (1l)

Giá bán :– Liên hệ trực tiếp sẽ có giá bán buôn tốt cho bạnBảo quản :

– Tránh xa tầm tay trẻ em– Nhiệt độ phòng ( <25 độ)– Tránh ánh sáng mặt trời.

Cách pha dinh dưỡng :

– Lắc đều chai trước khi pha– Pha 4ml cốt dinh dưỡng mỗi loại với 1 lít nước.– Không đổ trực tiếp 2 bình A, B với nhau– Pha từng bình vào nước hòa tan đều, sau đó mới cho bình khác vào và hoa tan đều

Đối tượng dùng :– Dùng cho thủy canh.– Dùng cho bán thủy canh.– Dùng tưới nhỏ giọt.– Dùng tưới cho thổ canh (nồng độ = 1/4~1/2 so với thủy canh)

Cây trồng phù hợp khi sử dụng dung dịch thủy canh cho rau ăn lá:– Xà Lách– Các loại rau Cải– Rau Muống– Rau Dền– Húng Quế– Rau Ngót– Rau Cần– Mồng tơi (nên dùng tưới nhỏ giọt)…….

 Cây trồng phù hợp khi sử dụng dung dịch thủy canh cho hoa củ quả:– Cà chua– Dưa leo, Dưa chuột– Hoa Hồng– Hoa Cúc– Bí, Bầu, Mướp– Ớt– Các loại hoa– Xu hào, Khoai tây

Thành phần dinh dưỡng :

I-ON

PPM (Phần triệu)

N(NO3-)

176.00

N(NH4+)

15.00

P

55.00

K

205.00

Mg

45.00

Ca

182.00

S

77.00

Fe

5.00

Zn

0.10

B

0.50

Mn

0.50

Cu

0.10

Mo

0.05

Sản phẩm dinh dưỡng phục vụ cho thủy canh gồm cóDinh dưỡng thủy canh cho rau ăn lá 500mlDung dịch thủy canh cho hoa củ quả 500mlDung dịch thủy canh cho rau ăn lá 1000mlDinh dưỡng thủy canh cho hoa củ quả 1000mlDinh dưỡng thủy canh cho rau ăn lá 5lit 5000mlDung dịch hạ PH ph down 500mlDung dịch tăng PH ph up 500ml

Dung Dịch Thủy Canh Là Gì? Nước Dinh Dưỡng Trồng Rau Thủy Canh

Đây là phương pháp đem đến năng suất cao, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh. Một trong những sản phẩm chuyên dùng cho trồng cây thủy canh đó là dung dịch thủy canh. Vậy dung dịch trồng rau thủy canh này có thành phần như thế nào? Có an toàn không? Hydroworks sẽ giúp bạn có câu trả lời trong bài viết này.

Dung dịch thủy canh là gì?

Dung dịch thủy canh là một dạng chất dinh dưỡng dùng để bón cho cây.Thực vật cần Nitơ, Phốt pho, Kali (N-P-K) và nhiều nguyên tố vi lượng để phát triển. Các chất dinh dưỡng thủy canh là phiên bản lỏng của N-P-K, với nhiều nguyên tố đa lượng, vi lượng khác nhau.

Các chất dinh dưỡng đa lượng là những chất mà thực vật cần với số lượng lớn, bao gồm Carbon, Phốt pho, Hydro, Nitơ, Oxy, Lưu huỳnh, Kali, Magiê và Canxi.

Các vi chất dinh dưỡng với số lượng nhỏ nhưng rất cần thiết bao gồm: Kẽm, Niken, Noron, Đồng, Sắt, Mangan, Molypden, Boron và Clo..

Nước dinh dưỡng thủy canh cho phép các chất dinh dưỡng thấm trực tiếp vào hệ thống rễ cây.

Không có các yếu tố thiết yếu này, thực vật không thể xây dựng các phân tử, trải qua các phản ứng enzyme và hoàn thành vòng đời. Chúng cần được cung cấp dinh dưỡng vào môi trường nước đang sống.

Các sản phẩm dung dịch thủy canh này có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của cây trồng.

Các chất trong dung dịch dinh dưỡng trồng rau thủy canh được trộn với nước trong bể chứa và cung cấp cho hệ thống rễ cây vài lần mỗi ngày.

Một số loại dung dịch thủy canh dạng bột, nhưng phần lớn các chất dinh dưỡng thủy canh vẫn ở dạng lỏng.

Thành phần của dung dịch dinh dưỡng thủy canh

Đạm (N): Là thành phần cần thiết để cây sinh trưởng và phát triển bình thường.

Lân (P): Đây là chất rất cần thiết cho việc trao đổi năng lượng, protein và phân chia tế bào ở cây.

Kali (K): Tăng khả năng hoạt động của khí khổng, chuyển hóa enzim để cây quang hợp và tổng hợp hydrat carbon.

Canxi (Ca): Giúp cho lá, ngọn phát triển khỏe mạnh, cứng cáp.

Magiê (Mg): Đây là thành phần được dùng để tạo nên chất diệp lục.

Lưu huỳnh (S): là thành phần tham gia vào hoạt động trao đổi chất, vitamin và các coenzim A.

Sắt (Fe): Là chất có tác dụng tổng hợp và duy trì diệp lục tố.

Kẽm (Zn): Có vai trò quan trọng với việc tổng hợp đạm và hình thành các chất dinh dưỡng trong cây.

Mangan (Mn): Đây là thành phần quan trọng cho quá trình hô hấp của cây.

Đồng (Cu): Giúp xúc tiến quá trình hình thành vitamin A cho cây. Tăng khả năng chịu hạn, chịu nóng, chịu lạnh.

Độ pH trong nước thủy canh

Giá trị pH của dung dịch dinh dưỡng có tác động rất lớn đến lượng dinh dưỡng mà cây có thể hấp thụ.

Bạn cần kiểm tra độ pH một cách thường xuyên, tốt nhất là hàng ngày, ngay cả khi bạn đã pha chất dinh dưỡng thật kỹ.

Các loại cây khác nhau cần độ pH và nồng độ dinh dưỡng khác nhau.

Nếu bạn sẽ trồng nhiều loại cây trong hệ thống của mình, hãy đảm bảo bạn nắm rõ yêu cầu cho từng loại để có thể nhóm chúng theo độ pH.

Nhiệt độ

Nhu cầu dinh dưỡng của một loại cây cũng có thể thay đổi trong các điều kiện môi trường khác nhau, như thời tiết, mùa và nhiệt độ. Đây không phải là vấn đề đối với các môi trường được kiểm soát như nhà kính, nhưng đó là điều cần xem xét nếu hệ thống của bạn được đặt ngoài trời

Dung dịch dinh dưỡng phải được giữ ở nhiệt độ ổn định. Lý tưởng là ở nhiệt độ phòng, từ 21 đến 25 độ C. Khi trời lạnh bạn có thể mua máy nước nóng thu nhỏ bên trong bể chứa để giữ ấm dung dịch dinh dưỡng. Đối với mùa hè,bạn nên đặt hồ chứa trong khu vực bóng râm và định kỳ đổ nước lên trên bằng nước mát để giữ cho nó không bị quá nóng.

Làm sẵn so với tự làm

Bạn có thể mua dung dịch dinh dưỡng thủy canh pha sẵn, hoặc tự pha chế. Các trang trại nhỏ và người có sở thích thường mua chất lỏng hoặc bột thủy canh trộn sẵn pha vào nước. Các trang trại quy mô lớn thường tự pha chế, sử dụng các chất hóa học riêng lẻ phù hợp. Việc này đòi hỏi kinh nghiệm cao để tự pha đúng được.

Phân bón NPK bình thường có khác gì so với phân bón thuỷ canh?

Thực chất thì dung dịch trồng cây thủy canh cũng có chức năng giống với phân bón NPK. Tuy nhiên phân bón NPK được bón trực tiếp vào đất trồng để cây hấp thụ và phát triển.

Còn đối với chất dinh dưỡng dạng lỏng dùng cho thủy canh thì sẽ được hòa tan và đổ vào nước thủy canh trồng cây.

Đặc biệt trong đất vốn đã có các thành phần dinh dưỡng như sắt, kẽm, đồng, canxi, magie… nên trong phân NPK không chứa các thành phần vi lượng nữa.

Vì vậy khi dùng sản phẩm này bạn sẽ phải bổ sung thêm vi lượng và trung lượng để có hiệu quả như mong muốn.

Khi trồng rau bằng phương pháp thủy canh sẽ sử dụng hoàn toàn 100% bằng nước. Nước được dùng để pha phân bón phải sạch không chứa các chất đa lượng, trung lượng, vi lượng như ở trong đất. Thay vào đó dung dịch dinh dưỡng trồng rau thủy canh sẽ có đủ hỗn hợp trên để giúp cây phát triển bình thường.

Dung dịch trồng rau thuỷ canh có phải là hoá chất?

Bản chất phân bón dùng để bón cây cũng là hóa chất vì chứa các nguyên tố hóa học. Vì thế dung dịch để bón cho thủy canh cũng vậy, cũng là hóa chất như nhau.

Nhưng cũng có một số loại dung dịch dạng hữu cơ. Xem tại: Dung dịch dinh dưỡng thủy canh hữu cơ

Phân khi được bón vào đất chúng ta thường không biết được hàm lượng đã dùng là bao nhiêu. Đặc biệt là tùy vào từng loại cây khác nhau thì sẽ có liều lượng phân bón phù hợp.

Vì vậy mà sẽ dẫn đến tình trạng gây lãng phí và còn ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trồng. Trồng rau bằng phương pháp thủy canh là lựa chọn an toàn hơn cả và được áp dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia.

Cách trồng cây này bạn có thể kiểm soát được lượng phân bón mà bạn dùng là bao nhiêu bằng các thiết bị kiểm tra hiện đại như: EC. TDS và có thể thay dung dịch định kỳ để đảm bảo nguồn nước cho cây. Đặc biệt trồng cây bằng nước dinh dưỡng thủy canh cũng tiết kiệm được nhiều thời gian bón phân khi trồng.

Tiêu chí lựa chọn dinh dưỡng thuỷ canh chất lượng

Hệ thống thủy canh đòi hỏi các chất dinh dưỡng trồng rau thủy canh cụ thể vì các điều kiện phát triển không cần thiết.

Cây trồng thủy canh ngồi trong các môi trường như hydrocorn, đá phồng, viên đất sét mở rộng, rockwool, xơ dừa, Growstone, trồng đá hoặc đá trân châu.

Với nuôi cấy nước sâu (DWC), không có môi trường nào được sử dụng ở tất cả các rễ cây. Không có đất, cây không có cách nào để hấp thụ chất dinh dưỡng; thay vào đó, nó phải dựa vào các chất dinh dưỡng thủy canh để đáp ứng các yêu cầu về dinh dưỡng và khoáng chất.

Cây trồng thủy canh đòi hỏi liều lượng hàng ngày của các dung dịch dinh dưỡng thủy canh để phát triển. Dung dịch lỏng giàu chất dinh dưỡng được chuyển đến hệ thống rễ cây thông qua một khay chảy và dòng chảy.

Nhiều lần trong ngày, các nước dinh dưỡng cho cây thủy sinh được tràn vào khay xung quanh rễ cây và sau đó thoát ra một hồ chứa để sử dụng lại sau này.

Một khi chất lỏng thoát ra khỏi rễ cây, cây có thể hấp thụ oxy.

Các chất dinh dưỡng thủy canh thường được bán trong các chai đa phần, một để trồng và một để nở hoa.

Điều này là do thực vật đòi hỏi lượng chất dinh dưỡng khác nhau trong suốt chu kỳ tăng trưởng của chúng. Theo cách này, người trồng có thể quay số theo nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng để tối đa hóa năng suất.

Dung dịch thủy canh Materblend giá chỉ từ 100.000đ

Có mức chi phí đảm bảo: Giá thành là yếu tố đầu tiên bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn bất cứ điều gì. Một sản phẩm tốt sẽ có không thể có giá thành rẻ, ngược lại sản phẩm chất lượng sẽ có giá đắt hơn. Vì vậy bạn đừng mua rẻ mà lựa chọn sản phẩm kém chất lượng. Nhưng cũng phải tỉnh táo để lựa chọn được dung dịch an toàn.

Nguyên liệu của dung dịch: Đây là nguyên liệu quyết định chất lượng của cây trồng. Vì vậy bạn nên sử dụng những sản phẩm có nguyên liệu nhập ngoại, đậm đặc và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Có độ uy tín cao: Sản phẩm uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất bạn không nên bỏ qua. Bạn không nên mua dung dịch bón phân này ở những địa chỉ kém chất lượng. Thay vào đó cần có sự nghiên cứu những thương hiệu lớn để có sản phẩm tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao cần thử độ pH của dung dịch thủy canh?

Để cây thủy canh lấy chất dinh dưỡng, chúng phải được hòa tan hoàn toàn trong nước. Mỗi chất dinh dưỡng có phạm vi pH (độ axit hoặc độ kiềm) riêng mà tại đó nó được hòa tan. Chẳng hạn, nếu độ pH giảm xuống dưới 5,5, thực vật không thể hấp thụ Nitơ.

Nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, chẳng hạn như Phốt pho và Sắt, ít có sẵn cho thực vật khi độ pH vượt quá 7,5. Bởi vì các chất dinh dưỡng quan trọng nhất đạt đỉnh từ 5,5 đến 6,5, đó là phạm vi lý tưởng cho cây thủy canh của bạn.

Giá dung dịch thủy canh Masterblend hữu nghị cho khách hàng là 100.000đ

Dung dịch thủy canh để được bao lâu?

Cho dù bạn sử dụng hệ thủy canh tuần hoàn, kỹ thuật màng dinh dưỡng, hồ chứa hoặc bất kỳ hệ thống thủy canh nào khác. Bạn chỉ có thể sử dụng dung dịch trong một ngày. Sau một ngày, mức độ dinh dưỡng bắt đầu giảm. Hơn nữa, nồng độ oxy cũng giảm khi dung dịch lắng trong suốt cả ngày. Tăng độ oxy bằng cách khuấy nhẹ dung dịch hoặc dùng máy bơm khí.

Nên thêm dinh dưỡng cho cây vào sáng hay tối?

Quang hợp dẫn đến việc chuyển đổi ánh sáng thành cellulose, loại tinh bột mà thực vật vách tế bào được tạo ra từ đó. Chất dinh dưỡng giúp thúc đẩy quá trình, vì vậy chúng cần phải có sẵn khi có ánh sáng. Trong bất kỳ hệ thống thủy canh nào bạn sử dụng, hãy đảm bảo cung cấp dung dịch dinh dưỡng khi có ánh sáng và để sẵn cho rễ trong suốt ngày.

Vì nấm phát triển mạnh ở những nơi tối, ẩm ướt, hãy làm tất cả những gì có thể để giữ cho dung dịch dinh dưỡng được kín khi không có ánh sáng. Điều này sẽ giúp bảo vệ cây của bạn chống lại nấm xâm nhập.

Lời kết

Dung Dịch Thủy Canh Trồng Rau Sạch, Dung Dịch Thủy

Tác giả

Cung cấp dung dịch thủy canh trồng rau sạch tại nhà. Giá cả hợp lý. Đảm bảo chất lượng sản phẩm không gây độc hại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms Nga: 0937 322 555

Có người cạnh tranh với Bác Sâu kìa

Mình ở Bắc Giang bạn có gủi cho mình được không?

MinhTri1982 Đã được viết:

Có người cạnh tranh với Bác Sâu kìa

Tớ yêu thích sự cạnh tranh, độc quyền 1 mình 1 chợ rất đơn điệu

Trăm người bán, vạn kẻ mua thành chợ nhộn nhịp mới vui hí,hí. Vấn đề là phải minh bạch về các thành tố trong dd, kết quả trồng từ dd đó đảm bảo an toàn tới cỡ nào. Sâu còn động viên, hướng dẫn mọi người tự pha rồi trồng, mang rau đi thử để biết rõ kết quả “sạch” trong tầm tay, thương mại mà như tớ để tự “lock hàng” à

Sâu xác định thủy canh là cuộc vui cho cộng đồng làm ra rau sạch để ăn và…dư để bán ai ai cũng có rau ngon sạch để ăn thui mà.

Đã được chỉnh sửa bởi sâurau – 31 Oct 2012 lúc 4:58pm

sâurau Đã được viết:

xin lỗi mọi người mình là thành viên mới tham gia chưa hiểu biết nhiều lắm mong mọi người nếu có j sai xót xin bỏ qua hiện nhà mình trồng rau ăn lá bằng thủy canh mình mua dung dịch bên saigonthuycanh pha sẵn 40 ngàn 1 bjt 1 tuần pha 1 lần co mắc lắm không các bạn ngoài ra rau an quả minh trồng đất thùng xốp sao thấy ra bông mà toàn rụng không ah có ai biết cach nào hướng dẫn và cho xin địa chỉ để học hỏi hoặc của hàng bán dung dịch pha sẵn giá tiền rẻ tí không rất cám ơn mọi người chúc diễn đàn càng ngày phát triển rau sạch an toàn

Thanh Tâm Q7 0934271287 thích nông nghiệp và làm từ thiện…

thanhtam872012 Đã được viết:

xin lỗi mọi người mình là thành viên mới tham gia chưa hiểu biết nhiều lắm mong mọi người nếu có j sai xót xin bỏ qua hiện nhà mình trồng rau ăn lá bằng thủy canh mình mua dung dịch bên saigonthuycanh pha sẵn 40 ngàn 1 bjt 1 tuần pha 1 lần co mắc lắm không các bạn ngoài ra rau an quả minh trồng đất thùng xốp sao thấy ra bông mà toàn rụng không ah có ai biết cach nào hướng dẫn và cho xin địa chỉ để học hỏi hoặc của hàng bán dung dịch pha sẵn giá tiền rẻ tí không rất cám ơn mọi người chúc diễn đàn càng ngày phát triển rau sạch an toàn

Bạn có 2 lựa chọn, 1 là mua dd pha sẵn, 2 là tự mua hóa chất về pha.Trong cả 2 trường hợp, mình khuyên bạn nên đọc các đề tài về: Pha dung dịch và Chuẩn bị mô hình thủy canh, và liên lạc với bác Sâu theo số đt ở dưới chữ ký để được “chia sẻ” ddtc. Nếu bạn muốn mua ddtc của chủ topic này thì nên tìm hiểu kỹ về thành phần, giá cả và chất lượng sản phẩm cũng như Kinh nghiệm thực tế của người bán / cơ sở sản xuất.Giá thành 1 lit ddtc 650 ppm khoảng 300vnđ đến 500vnđ, nếu bạn mua giá cao hơn tức là mua mắc rồi.

thanhtam872012 Đã được viết:

xin lỗi mọi người mình là thành viên mới tham gia chưa hiểu biết nhiều lắm mong mọi người nếu có j sai xót xin bỏ qua hiện nhà mình trồng rau ăn lá bằng thủy canh mình mua dung dịch bên saigonthuycanh pha sẵn 40 ngàn 1 bjt 1 tuần pha 1 lần co mắc lắm không các bạn ngoài ra rau an quả minh trồng đất thùng xốp sao thấy ra bông mà toàn rụng không ah có ai biết cach nào hướng dẫn và cho xin địa chỉ để học hỏi hoặc của hàng bán dung dịch pha sẵn giá tiền rẻ tí không rất cám ơn mọi người chúc diễn đàn càng ngày phát triển rau sạch an toàn

cái này mình dùng thử rồi và thấy chỉ trồng rau muống là tốt thôi, còn mấy loại rau khác còi lắm, saigonthuycanh bán cái gì cũng mắc mà còn chảnh nữa nên mình ghé 1 lần rồi bye luôn. Bạn nên đọc bài “Pha dung dịch chính xác đến từng vi lượng” rồi nếu được thì tự pha cho rẻ còn không thì alo cho bác Sâu lấy dd về mà trồng bạn sẽ thấy sư khác biệt lớn về chất lượng cũng như về giá so với saigonthuycanh

thanhtam872012 Đã được viết:

xin lỗi mọi người mình là thành viên mới tham gia chưa hiểu biết nhiều lắm mong mọi người nếu có j sai xót xin bỏ qua hiện nhà mình trồng rau ăn lá bằng thủy canh mình mua dung dịch bên saigonthuycanh pha sẵn 40 ngàn 1 bjt 1 tuần pha 1 lần co mắc lắm không các bạn ngoài ra rau an quả minh trồng đất thùng xốp sao thấy ra bông mà toàn rụng không ah có ai biết cach nào hướng dẫn và cho xin địa chỉ để học hỏi hoặc của hàng bán dung dịch pha sẵn giá tiền rẻ tí không rất cám ơn mọi người chúc diễn đàn càng ngày phát triển rau sạch an toàn

Dung Dịch Thủy Canh Trồng Rau Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay

Dung dịch trồng rau thủy canh là gì?

Dung dịch thủy canh là hỗn hợp các vi chất dinh dưỡng và khoáng chất cho cây phát triển. Dung dịch dinh dưỡng thủy canh chiếm vai trò thiết yếu trong phương pháp thủy canh. Pha chế dung dịch đúng nồng độ cây phát triển đồng đều, đạt năng suất cao

Dung dịch trồng rau thủy canh qua từng giai đoạn

Dung dịch trồng rau thủy canh là điều vô cùng quan trọng với trồng rau thủy canh. Cung cấp dinh dưỡng thủy canh đầy đủ cây sẽ xanh tốt mập mạp và mùi vị thơm ngon. Khi bạn cung cấp thiếu dinh dưỡng cây sẽ bị vàng lá, cây vống và yếu ớt. Nếu cung cấp nhiều dinh dưỡng quá thì lá cây bị rộp và cháy đen ở mép lá.

Một điều nữa chúng tôi muốn lưu ý tới bạn khi sử dụng bút đo TDS. Nếu trên màn hiển thị hiện x10 nghĩa là nồng độ gấp 10 lần số hiển thị chính. Bạn cần để ý điều này, nếu để nồng độ cao quá cây sẽ cháy lá và chết.

Thời kì cây phát triển (từ ngày thứ 10 – 25) TDS = 1200 – 2500ppm tùy từng loại rau. Trên bao bì có hướng dẫn.

Thời kì trước thu hoạch 1 tuần TDS = 700 – 900ppm.

Dung dịch trồng rau thủy canh phổ biến hiện nay

Khi mua dung dịch thủy canh, bạn băn khoăn dung dịch thủy canh nào tốt , chất lượng nhất. Đừng lo lắng, Vật tư thủy canh chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 4 loại dung dịch trồng rau củ quả thủy canh hiện nay với giá thành tương đối rẻ cùng với chất lượng và chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm chúng tôi.

Ngoài các thành phần dưỡng chất cần thiết như N-P-K, dung dịch Hydro Umat V còn chứa đầy đủ lượng Ca, Mg và các nguyên tố vi lượng. Sản phẩm hỗ trợ tối ưu cho quá trình tạo thành amino acid, co enzymes, diệp lục tố, lượng đường, sự phát triển rễ,… thúc đẩy cây trồng sinh trưởng mạnh, cho năng suất cao.

Nhắc đến dung dịch dinh dưỡng dành cho các loại rau ăn lá, không thể không kể đến HYDRO UMAT V. Với các thành phần dinh dưỡng chuyên dụng, sản phẩm hỗ trợ tối đa cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Sản phẩm được lựa chọn và ứng dụng nhiều tại các vườn rau thủy canh bởi những công dụng tuyệt vời nó mang lại:

Là dinh dưỡng thủy canh cao cấp, với tính chuyên dụng cao, để trồng các loại rau ăn lá

Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng, cân đối thành phần các nguyên tố đa lượng, trung lượng và vi lượng; tối ưu quá trình trao đổi chất cho các loại rau ăn lá, giúp cây sinh trưởng phát triển nhanh, đều

Dung dịch thủy canh Hydro Umat V thúc đẩy cây trồng sinh trưởng mạnh mẽ hơn, giúp rễ cây hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng, lá cây luôn xanh tốt,…

Bên cạnh việc giúp cây trồng sinh trưởng mạnh, dung dịch còn giúp tăng khả năng kháng sâu bệnh, cho năng suất cao, chất lượng rau trồng vượt trội.

Có thể thấy rằng, trồng rau thủy canh đã và đang trở thành phương pháp trồng rau sạch tiện dụng và hiệu quả hiện nay. Không chỉ phổ biến tại các gia đình ở khu vực thành thị mà còn được ứng dụng nhiều tại các tỉnh thành, thôn quê, thậm chí được trồng với quy mô sản xuất lớn. Và để tạo nên thành công của kỹ thuật trồng cây tiên tiến này, không thể không kể đến các sản phẩm dung dịch thủy canh.

Các loại dung dịch thuỷ canh đều đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế ( không sử dụng thuốc trừ sâu, cỏ dại, không tồn dư chất độc hại…) vì thế đảm bảo tính an toàn cao cho sức khỏe người dùng.

Dung dịch Hydro Umat F là một loại dinh dưỡng thủy canh cao cấp, được sử dụng dành riêng cho các loại cây ra quả.

Cung cấp đầy đủ cho cây trồng các dưỡng chất thiết yếu, đồng thời cân đối các thành phần dinh dưỡng, nguyên tố đa lượng, trung lượng cũng như vi lượng với mục đích tối ưu quá trình trao đổi chất cho các loại rau ăn quả.

Hydro Umat F thúc đẩy sự sinh trưởng mạnh mẽ cho cây trồng, rễ cây hấp thụ chất dinh dưỡng một cách dễ dàng, nhanh chóng, giúp lá luôn xanh tốt,…

Loại dung dịch dinh dưỡng thủy canh này sẽ mang lại những nụ hoa lớn, quả đậu nhiều, đồng thời tăng cường lượng đường giúp quả có vị thơm ngọt hơn. Tăng cường khả năng kháng các loại sâu bệnh, tạo ra năng suất cao, chất lượng sản phẩm vượt trội.

Dinh dưỡng thủy canh dạng bột dễ dàng pha chế, bột tan nhanh trong nước.

Dễ dàng vận chuyển và bảo quản (vì là dạng bột). Từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí vận tải và diện tích lưu trữ.

Hạn sử dụng 4 năm kể từ ngày sản xuất.

Không chứa các chất có hại cho sức khỏe con người và môi trường.

Dinh dưỡng thủy canh dạng bột có đầy đủ dưỡng chất nên hoàn toàn thích hợp trồng rau với đất và có thể thay thế cho các phân bón khác.

Bột dinh dưỡng thủy canh dạng bột được ứng dụng rộng rãi trong canh tác nông nghiệp thủy canh công nghệ cao.

Hỗn hợp muối khoáng tinh chất được sản xuất bởi những công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, thành phần không chứa các kim loại nặng, không lẫn tạp chất.

Hòa tan hoàn toàn trong nước, cung cấp ion khoáng dễ hấp thụ cho cây trồng bằng kỹ thuật thủy canh, khí canh, tưới nhỏ giọt, phun bón lá, tưới gốc…

Nâng cao hiệu suất hấp thụ dinh dưỡng của cây trồng, giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả sản xuất.

Bạn đang xem bài viết Dung Dịch Thủy Canh Cho Rau Ăn Lá 1000Al, Dinh Dưỡng Thủy Canh Trồng Rau 1L * 2, Phân Bón Thủy Sinh trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!