Xem Nhiều 3/2023 #️ Das Ist Jan Hofers Frau Phong Lan Hofer # Top 12 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 3/2023 # Das Ist Jan Hofers Frau Phong Lan Hofer # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Das Ist Jan Hofers Frau Phong Lan Hofer mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Jan Hofer (71) ist ein deutscher Fernsehmoderator. Für viele gilt er als das Gesicht der „Tagesschau“. Seit 1985 stand er als Nachrichtensprecher für die Tagesschau vor der Kamera. Im vergangenen Jahr verkündete Jan Hofer dann sein Aus.

Nun kann er mehr Zeit mit seiner Familie, allen voran seiner Frau Phong Lan Hofer (42), verbringen. Wir verraten euch, was ihr über die Deutsch-Vietnamesin wissen müsst.

Phong Lan Hofer: Das ist die Frau an Jan Hofers Seite

Im Oktober 2018 heiratete Jan Hofer seine damalige Lebensgefährtin Phong Lan Hofer. Die beiden hatten sich im Frühjahr 2014 kennengelernt. Ende 2015 wurde das Paar Eltern eines Sohnes namens Henry.

Phong Lan Hofer trat im Sommer 2015 das erste Mal öffentlich an der Seite von Jan Hofer auf. Für die Frau mit vietnamesischen Wurzeln ist es die zweite Ehe. Davor war sie drei Jahre mit dem Energie-Unternehmer Willi Balz verheiratet.

Jan Hofer und Phong Lan Hofer

(© IMAGO / Gartner)

Jan Hofer: Liebevolle Worte über seine Frau Phong Lan Hofer

Jan Hofer äußerte sich einige Male zu seiner geliebten Ehefrau. In einem Interview mit der Zeitschrift „Bunte“ im Jahr 2015 schwärmte er kurz nach der Geburt des Sohnes: „Sie ist die beste Mutter der Welt.“

Das Paar scheint trotz des Altersunterschiedes von fast 30 Jahren auf derselben Wellenlänge zu liegen. „Wir haben den gleichen Humor, können über die gleichen Dinge lachen“, erzählte der ehemalige Nachrichtensprecher.

Phong Lan Hofer wollte ursprünglich gar keine Kinder haben, wie Jan Hofer in dem Interview mitteilte: „Für eine Frau, die nie Kinder haben wollte und dann sogar ihren geliebten Porsche aufgeben musste, weil die Kinderkarre nicht hineinpasste, ist sie die beste Mutter der Welt.“

Jan Hofer nimmt sich mehr Zeit für seine Familie

Jan Hofer, der vor Kurzem an der Tanzshow „Let’s Dance“ teilnahm, möchte sich nach seinem „Tagesschau“-Aus mehr Zeit für seine Familie nehmen.

Jan Hofer verabschiedet sich als „Tagesschau“-Sprecher

(© Imago Images / epd)

In einem „Bunte“-Interview aus dem vergangenen Jahr verrät der 69-Jährige: „Meine Familie spielt bei meiner Entscheidung eine große Rolle. […] Mit dem Kleinen will ich mehr Zeit verbringen, ohne ständig auf die Uhr zu schauen.“

Nach einer gescheiterten Ehe scheint Jan Hofer, der zu Beginn seiner Karriere noch ganz anders ausssah, nun mit seiner Frau Phong Lan Hofer sein Glück gefunden zu haben.

Auch interessant:

Jan Hofer: Jan Hofer Und Seine Frauen

Obwohl Tagesschau-Sprecher Jan Hofer bereits mit seiner neuen Freundin im siebten Himmel schwebt und Schlagzeilen mit Babygerüchten macht, lebt er weiterhin mit seiner Noch-Ehefrau unter einem Dach

Mr. Tagesschau hat eine neue Freundin. Ende Juni präsentierte er seine Lebensgefährtin Phong Lan Balz erstmals offiziell bei den Bad Hersfelder Festspielen. Schwer verliebt und stolz stellte der 63-Jährige seine 26 Jahre jüngere Liebe vor. Angeblich soll ihre Liebe jetzt durch ein Baby gekrönt werden. Eigentlich sind das erfreuliche und schöne News, wären da nicht die lästigen Ex-Ehepartner.

WG mit der Ex

Ihr Ehemann bestätigt: Phong Lan ist schwanger

Andererseits ist die 37-Jährige auch noch anderweitig gebunden, nämlich an ihren Noch-Ehemann Willi Balz, 54. Nachdem Jan Hofer keinen Kommentar zu den Schwangerschafts-Gerüchten abgeben wollte, bestätigte Balz die News jetzt gegenüber der “Bild”: Seine Frau habe ihm bereits im Mai mitgeteilt, dass sie im zweiten Monat schwanger sei. Familie Hofer-Modauer-Balz gibt dem Wort Patchworkfamilie eine ganz neue Bedeutung.

Hofer macht sich die Welt, wie sie ihm gefällt

Jan Hofer hat bereits drei Kinder. Gemeinsam mit seiner Ex-Frau, der ehemaligen Schlagersängerin Anne-Kathrin Mayer, 67, hat er zwei Söhne im Alter von 26 und 31. Hinzu kommt eine uneheliche, 44-jährige Tochter. Der Nachrichtensprecher gab in früheren Interviews zu, für seine Familie kein einfacher Mensch zu sein, da er so lebe, wie er es für richtig hält.

sfi

Gala

Stars in diesem Artikel

Jan Hofer

Hoa Phong Lan_Các Loại Phong Lan Rừng, Phong Lan Kỳ Lạ

Mặc dù được mệnh danh là loài hoa có vẻ đẹp tao nhã nhưng một số loài hoa cũng có hình dáng kỳ lạ như mặt khỉ hay có mùi hôi thối để thu hút côn trùng.

Họ Lan có hơn 20.000 loài hoa (gấp 4 lần so với số lượng loài động vật có vú) và hơn 800 chi hoa trên thế giới. Trong đó, khoảng 2.000 chi thuộc loài Bulbophyllum được tìm thấy ở các rừng mưa nhiệt đới.

Hoa lan có thể sinh sống và phát triển ở nhiều điều kiện khí hậu, từ rừng nhiệt đới ẩm đến vùng cực lạnh giá, từ trên cao hay thậm chí cả dưới đất. Tuy nhiên, để có thể phát triển mạnh, mỗi loài hoa cần các điều kiện môi trường khác nhau. Điều kiện phát triển tốt nhất của hoa lan Dendrobium alexandrae (ảnh) là ở trên trên các cây phủ rêu trong rừng sương mù.

Hoa lan có thể nở trong vài giờ, nhưng cũng có thể nở đến 6 tháng không tàn. Tuy nhiên, một số cây phải mất đến vài năm mới nở hoa.

Theo các nhà nghiên cứu, hoa lan có nhiều mùi đặc trưng và khác biệt, từ khó ngửi, cay nồng đến mùi ngọt như vani. Mùi thịt thối của một số loài hoa có thể thu hút ruồi, trong khi đó các loài có mùi hương dễ chịu sẽ thu hút ong đến thụ phấn.

Hoa phong lan có thể phát triển ở trên hoặc xung quanh đá. Nhiều loài có cách sinh tồn đơn giản như mọc lên từ mặt đất giống như cỏ. Tuy nhiên, hầu hết các loài hoa lan là thực vật biểu sinh, sống neo đậu nhưng không ký sinh vào các cây chắc chắn hơn và chủ yếu mọc trên cao.

Kết cấu đài hoa, cánh hoa độc đáo như một chiếc bẫy nhỏ là đặc trưng của hoa phong lan Pahiopedilum spicerianum. Không giống những loài cây ăn thịt khác, chiếc bẫy này sẽ không tiêu hóa côn trùng, mà chỉ dụ côn trùng rơi vào bẫy để nhận phấn hoa.

Các cánh hoa bên trong và đài hoa bên ngoài với cấu trúc đặc biệt sẽ tạo nên nhiều hình dáng độc đáo khác nhau cho các loài hoa phong lan. Phong lan Dracula, hay hoa lan mặt khỉ, còn gọi bằng cái tên khác là phong lan “rồng nhỏ” (trong tiếng Hy Lạp) bởi có phần đài hoa hình như gai nhọn và nhỏ dài.

Đặc trưng về hình dáng cánh hoa và đài hoa là đặc điểm giúp hoa phong lan thu hút các loài động vật nhỏ giúp chúng thụ phấn. Theo các nhà nghiên cứu, những đường vân dài màu tím của hoa phong lan Cochleanthes amazonica là đặc điểm giúp chúng thu hút côn trùng.

Để biết thêm các kiến thức, kinh nghiệm về hoa lan, mời bạn tham khảo trên chúng tôi là trang chia sẻ kiến thức về hoa lan, kinh nghiệm về chơi lan, về trồng lan tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Ngoài ra đây còn là trang giới thiệu đến quý khách hàng các được Trung tâm nông nghiệp Công nghệ cao tại Trường HVNNVN bảo tồn và lai tạo. Chúng tôi luôn mong muốn được sự giúp sức và hợp tác của các bạn để kết nối cộng đồng những người yêu thích hoa Lan. Tham khảo TẠI ĐÂY ./.

Phong Lan Đuôi Cáo

Phong lan đuôi cáo là một trong những dòng lan Giáng Hương được chú ý trong thời gian gần đây bởi vẻ đẹp trang nhã sắc sảo như chính cái tên mỹ miều của nó. Để hiểu rõ hơn về dòng lan này chúng tôi xin được chia sẻ những điều cơ bản dưới đây.

1, Xuất xứ.

Cũng giống như các dòng Giáng hương khác, Lan đuôi cáo cũng có xuất xứ từ khu vực dãy Himalaya, Đông Á và Đông Nam Á.

Ở nước ta Lan Đuôi Cáo xuất hiện rải rác ở các vùng núi từ bắc vào nam, nhưng nhiều nhất và phát triền mạnh nhất, cho hoa đẹp nhất là ở vùng núi phía bắc tại các tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên….

2, Đặc điểm của Lan đuôi cáo.

Chơi phong lan chắc chắn mọi người quan tâm nhất chính là hoa, cũng chính vì vậy mà các tên của phong lan tại Việt Nam thường mô tả phần nào đặc điểm của các bông hoa. Và Lan đuôi cáo chính là lấy từ hình giáng của loài lan này rất giống những chiêc đuôi cáo cong lượng, thuôn dài tạo thành một dải rất đẹp. Màu sắc của dòng la này cũng khá giống với lan Sóc và Lan Đai Châu là màu trắng tím nhạt nhưng mùi hương thì khác nhau. Một số bông hoa lan đuôi cáo là dòng đột biến có màu trắng buốt y hết như đuôi của những con cáo trắng trong phím mà bạn vẫn thường xem.

Hoa của lan đuôi cáo có màu trắng tím

Về Thân và lá của loài phong lan này cũng không quá khác biệt so với các loài lan khác trong dòng Giáng Hương. Bởi nó cũng là loại đơn thân các lá xếp xen kẽ nhau tỏa về hai bên, Lá của lan đuôi cáo cũng thuôn dài nhưng không mướt như quế lan hương hay không sần dày như lá của Đai châu và sóc ta. Để phân biệt rõ các loài trong dòng Giáng Hương này bạn cần phải có thời gian ngắm, chăm sóc nó hằng ngày thì mới có thể dễ dàng nhận biết.

3, Giá của phong lan đuôi cáo.

Phong Lan đuôi cáo không phải là dòng lan đắt tiền nên giá của nó cũng giao động ở 70 – 100k/kg . Còn các giò thuần thì sẽ tùy to nhỏ lớn bé để định giá, nhưng thường bạn chỉ cần 300 – 400k là đã có thể có một giò cáo to để chơi trong nhà. Một điểm mà bạn cần lưu ý đó là đối với phong lan đuôi cáo đột biến là bông trắng tinh hoặc lá có sọc vàng thì giá sẽ rất cáo có thể lên đến mấy triệu 1 ngọn, tùy vào từng thời điểm.

4, Cách trồng và chăm sóc Phong lan đuôi cáo.

Lan đuôi cáo để trồng và chăm sóc không quá khó vì nhiều nhà đã thuần được tại Hà Nội cho rất nhiều hoa thơm vào tầm tháng 5, tháng 6. Tuy nhiên để làm được điều này bạn cần đảm bảo các vấn đề dưới đây:

a, Ánh Sáng và gió

Ánh Sáng thích hợp cho dòng phong lan này phát triển tốt là vào khoảng 50 – 60% bạn không nên để cây sáng quá sẽ dẫn đến cây bị cháy lá và nếu ánh sáng yếu quá thì cây không thể ra hoa được. Ngoài ánh sáng thì bạn cũng nên chú ý đến gió để đảm bảo luôn có không khí lưu thông tốt trong vườn thì cây sẽ không bị bệnh và phát triển khỏe mạnh hơn

b, Độ ẩm và nước

Hãy luôn chú ý đến độ ẩm ở vườn nếu như cao quá thì các bác đừng tưới nước và di chuyển cây đến nơi khô thoáng hơn giúp cây tránh được các loại bệnh như nấm và rệp.

Nước cũng là một yếu tố quan trọng giúp cây phát triển tốt, bạn hãy tưới nước một cách hợp lý khi trời nắng nóng vào mùa hè và lạnh giá vào mùa đông

c, Phân bón

Đối với những dòng lan rừng thì bạn không cần quá nhiều các loại phân bón cho cây bởi bản chất các loại lan rừng đều không cần phân bón mà vẫn phát triển tốt. Tuy nhiên, để cây khỏe đẹp hơn thì bạn nên sử dụng các loại phân bón hữu cơ như ngâm ốc hay cá để tưới cho cây còn không nên sử dụng phân hóa học để bón.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất mà Nhà vườn Huyền Bùi cung cấp về phong lan đuôi cáo mà các bạn cần nắm.

Bạn đang xem bài viết Das Ist Jan Hofers Frau Phong Lan Hofer trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!