Xem Nhiều 2/2023 #️ Cung Cấp Hạt Giống Hành Hương # Top 4 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cung Cấp Hạt Giống Hành Hương # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Cấp Hạt Giống Hành Hương mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu hành lá – hành hương

Cây hành lá hay còn được gọi là cây hành hương, đây là một loại gia vị không thể thiếu trong gia đình Việt khi chế biến các món ăn. Cây thân thảo, sống lâu năm, có mùi đặc biệt. có 5 – 6 lá, lá hình trụ rỗng, dài 30  -50 cm, phí gốc lá phình to, trên đầu thuôn nhọn, hoa tự mọc trên ống hình trụ, rỗng. Hoa hành lá có dạng hình xim, có ngấn thành hình tán giả trông tự hình quả cầu.

Cây hành hương được trồng khắp nơi, chủ yếu để làm gia đình. Đồng thời hành cũng là một vị thuốc nam được dùng để chữa nhiều loại bệnh: thuốc ho, trừ đờm, lợi tiểu, sát trùng…

Hạt giống hành lá – hành hương là loại dễ trồng, dễ chăm sóc. Phù hợp mọi không gian, địa hình, thời tiết khác nhau. Bạn có thể trồng ngoài ruộng, vườn hay trong thùng xốp, chậu nhựa. Nhiều người còn trồng trong chai nhựa cũng phát triển rất tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hạt giống hành lá, hạt giống hành hương mà chưa tìm địa chỉ cung cấp uy tín. Hãy liên hệ với cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI, chúng tôi chuyên cung cấp hạt giống rau thơm với chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng.

Thông tin hạt giống hành hương tại TỐT TƯƠI

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Độ thuần: 99%

+ Màu sắc: Xanh

+ Thời gian gieo trồng: Quanh Năm

+ Nơi trồng: Trong chậu, thùng xốp. Ngoài ruộng, vườn

+ Nhiệt độ gieo: 15-30 độ C

+ Nhiệt độ sinh trưởng: 18-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 4-8 ngày

+ Thời gian thu hoạch: 45-50 ngày

+ Chiều cao cây: 20-35cm

+ Số lượng hạt: 5gr/ gói

+ Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm.

Cách trồng hành hương trong thùng xốp tại nhà

Chuẩn bị đất và thùng xốp

Hành hương là loại cây trồng gia vị, sinh trưởng và phát triển tốt nhất khi được trồng trong đất giàu dinh dưỡng và tơi xốp. Bạn cần chuẩn bị đất hữu cơ hoặc đất thịt trộn thêm với phân chuồng ủ hoai mục hoặc phân trùn quế và tro trấu.

Hành hương không chiếm quá nhiều diện tích trồng. Chính vì thế bạn có thể chuẩn bị nhiều dụng cụ trồng khác nhau như chậu nhựa, chai nhựa, thùng xốp. Hãy đảm bảo chậu hoặc thùng xốp có độ thoát nước tốt.

Cách xử lý hạt giống

– Để trồng hành hương bằng hạt trong thùng xốp có tỉ lệ nảy mầm cao. Khi bạn mua hạt giống về hãy xử lý hạt giống trước khi đem gieo trồng bằng cách ngâm hạt giống trong nước ấm (pha 2 sôi, 3 lạnh) trong vòng từ 3 – 6 giờ, sau đó rửa sạch hạt dưới nước chảy cho hết nhớt.

– Tiếp theo bạn làm khô hạt, rồi đem ủ trong khăn vải từ 12 – 24 tiếng cho đến khi hạt nứt thì đem gieo trồng. Có thể gieo trực tiếp trong thùng xốp hoặc có điều kiện thì nên gieo trong khay hạt giống.

Cách trồng và chăm sóc hành hương

– Bạn cho đất sạch vào chậu đã chuẩn bị từ trước. Đất trồng trong chậu phải được san bằng phẳng, sau đó bạn tiến hành gieo hạt hành hương lên trên mặt đất. Tiếp đó phủ lên hạt một lớp đất mỏng. Bạn có thể cắt nhỏ rơm rạ hoặc dùng trấu phủ lên một lớp mỏng. Tưới nước ẩm để tạo điều kiện cho cây nhanh nảy mầm.

– Sau khi gieo hạt hành hương thì hằng ngày bạn nên tưới nước đều đặn 2 lần cho cây vào lúc sáng sớm và chiều mát.

– Hành cũng là loại cây ưu sáng nên bạn nên đặt chậu cây ở nơi hứng nắng, sau khi trồng khoảng 4-5 ngày là cây bắt đầu nhú mầm ra khỏi mặt đất.

– Sau khoảng 14 ngày lúc này cây hành con đã có 2 lá nhỏ, lúc nào bạn nên tiến hành nhổ tỉa bớt những cây con chỉ để lại cây với mật độ 21 x 10 (cm).

– Phân bón: Khi cây con được khoảng 7 ngày bạn hòa đạm với nước tưới cho cây. Sau đó cứ khoảng 7 ngày lại tưới cho cây 1 lần. Khoảng 10 ngày trước khi thu hoạch bạn ngừng tưới đạm.  Bạn cũng nên bón thêm lân và kali cho cây đủ dinh dưỡng để sinh trưởng và phát triển.

Thu hoạch hành hương

Các bạn có thể tiến hành thu hoạch khi hành phát triển được 45 đến 50 ngày. Trường hợp hành xấu có thể lưu thêm vài ngày nhưng không quá dài sẽ làm giảm chất lượng của hành.

Hướng dẫn kỹ thuật trồng hành lá ngoài ruộng

Thời vụ gieo trồng

Hành lá có thể được trồng quang năm, tuy nhiên năng suất mùa nắng cao hơn vào mùa mưa. Thời gian sinh trưởng 45-50 ngày. Trồng hành trong mùa nắng chú ý sâu xanh da láng, mùa mưa thì bệnh khô đầu lá.

Giống hành lá thông dụng hiện nay

Sử dụng giống hành hương là loại lá nhỏ, bụi nhỏ, có mùi thơm. Năng suất 1 tấn/1.000 m2, gốc thân trắng, thời gian sinh trưởng từ 45 – 50 ngày. Liên hệ đặt hạt giống tại cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI để nhận được chất lượng hạt tốt nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng loại hành trâu, hành đá. Là loại cây có lá to, bụi lớn.

Chuẩn bị đất gieo trồng.

– Đất trồng hành lá nên chọn đất nhiều mùn, thoát nước, ít chua, pH thích hợp từ 6,0-6,5, nếu pH thấp hơn 5,0 cần bón thêm vôi và tro bếp.

– Trước khi trồng đất cần được phơi ải. Kỹ thuật lên luống hành thay đổi tùy chân đất và tập quán canh tác. Lên luống cao 35-45 cm, chân luống rộng 1 m, khoảng cách giữa hai luống là 30 cm để thoát nước và đi lại chăm sóc.

– Tiến hành xử lý đất trước khi trồng 3 ngày bằng cách sử dụng 1 kg Mocap/1000 m2. Rải thuốc lên liếp rồi đảo đều lớp đất mặt.

– Khoảng cách trồng hành lá hàng cách hàng, cây cách cây là 20 x 10cm, Khi lên luống nên phủ rơm kín luống trước khi trồng hành.

Kỹ thuật gieo ươm hạt giống

+ Hạt giống hành lá được ngâm trong nước sạch từ 4 – 5 giờ vớt ra để ráo, ủ từ 3 – 4 ngày. Khi hạt giống nứt nanh thì đem gieo đều trên mặt luống vườn ươm đã được chuẩn bị. Gieo hạt xong dùng rơm phủ kín hạt, làm giàn ni lông đen che phủ để chống mưa, nắng to gây hư hại hành non. Khi cây được 25 – 30 ngày tuổi đem trồng ra ruộng sản xuất.

+ Nếu cần rút ngắn thời vụ thì người trồng có thể tra hạt ngay trên ruộng sản suất mà không cần làm cây con ở vườn ươm.

Kỹ thuật chăm sóc hành lá

Thường xuyên làm sạch cỏ bằng tay, tỉa bỏ lá già, lá bị sâu bệnh và tưới nước đầy đủ 1-2 lần/ngày để cây sinh trưởng nhanh, cho năng suất cao. Có thể tranh thủ tranh thủ trồng xen canh thêm các loại rau khác để tăng thêm thu nhập như các loại cải xanh, cải ngọt, su hào, ngò rí 2 bên mép luống.

Phân bón cho hành là

+ Tổng lượng phân dùng cho 1.000m2 bao gồm: 1-2 tấn phân chuồng hoai + 30kg tro bếp + 12,5kg urê + 28kg lân supe + 8kg kali. Bón lót toàn bộ phân chuồng, tro bếp phân lân và 5kg phân kali. Lượng phân còn lại dùng bón thúc bằng cách hòa nước tưới bằng thùng ô roa. Tưới đều cho hành 7 ngày/lần (khoảng 4-5 lần/vụ), lần đầu tiên khi cây hành hồi xanh (khoảng 7 ngày sau trồng). Ngừng tưới phân trước khi thu hoạch 10 ngày.

+ Phân bón lá và vi lượng (nếu có) có thể phun kết hợp khi phun thuốc bảo vệ thực vật. Khuyến cáo không nên lạm dụng các chất điều hòa tăng trưởng (ProGib,..) dễ dẫn đến hiện tượng rã bẹ, cây vóng, yếu. Có thể sử dụng chế phẩm EM hoặc Crop-master cho hành lá. Nếu dùng Super hume phun 3 lần (lần 2, 4, 5) thì có thể giảm 1/3 lượng đạm dùng cho hành và hạn chế hiện tượng vàng lá, tăng sức đề kháng cho hành

Phòng trừ sâu bệnh cho hành lá

Thường xuyên theo dõi đồng ruộng, bắt sâu trưởng thành, bắt sâu non, ngắt bỏ ổ trứng, kết hợp làm cỏ, bón phân, phun thuốc trừ sâu (chủ yếu là các loại thuốc có nguồn gốc vi sinh và thảo mộc) vào lúc trời mát để phòng trừ các đối tượng hại chính: sâu xanh da láng (thường xuất hiện sớm và gây hại cuối vụ), dòi đục lá (xuất hiện giai đoạn cuối), sâu ăn tạp, bọ trĩ, bệnh cháy lá, khô đầu lá, thán thư, rã bẹ lá (chủ yếu vào mùa mưa).

Thu hoạch hành lá – hành hương

Tiến hành thu họach khi hành đủ tuổi (45 – 50 ngày sau trồng) tùy tình hình sinh trưởng và sâu bệnh. Nên cắt nhẹ nhàng phần lá chừa lại phần gốc để chăm sóc tiếp. Lá hành sau khi cắt được nhặt bỏ lá già, tạp chất, bó lại thành từng bó để nơi thoáng mát đem đi tiêu thụ. Tuyệt đối không nên đựng lá hành trong túi ni lông hay thùng kín sẽ dễ bị thối hỏng.

Địa chỉ bán hạt giống hành lá – hành hương

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hạt giống hành lá khác nhau, cũng nhiều đơn vị cung cấp hạt giống. Tuy nhiên để mua được hạt giống hành lá – hành hương chất lượng với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Bạn hãy liên hệ với cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI, đơn vị cung cấp hạt giống uy tín trong nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam.

Ngoài dòng hạt giống hành hương thì hiện nay, tại cửa hàng của chúng tôi còn có đầy đủ các dòng hạt giống hoa, hạt giống rau thơm, hạt giống rau củ các loại của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. Với nhiều dòng hạt ĐỘC và LẠ, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Cung Cấp Hạt Giống Rau Tại Đà Nẵng

CUNG CẤP HẠT GIỐNG RAU, CỦ, QUẢ TẠI ĐÀ NẴNG

Việc làm vườn rau tại Đà Nẵng gần như là việc không tưởng, bởi vì nguyên nhân rất cố hữu đó là “đất đâu mà trồng rau?“. Tuy nhiên, với việc công nghệ trồng rau sạch thành phố ngày càng tiến bộ, các nhà máy sản xuất đã cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho người nông dân thành thị như: Kệ trồng rau, chậu trồng rau, phân bón, xơ dừa, tro trấu… Trong đó, hạt giống rau Đà Nẵng là yếu tố quyết định đến năng suất trồng rau của bạn. Để rau, củ quả đạt được năng suất tối đa thì yếu tố kiên quyết đó là: Giống rau bố mẹ phải là chất lượng nhất.

Vậy thì “lấy cơ sở nào để đo lường hạt giống rau chất lượng?“

Hạt giống rau Đà Nẵng chất lượng cần đảm bảo 3 yếu tố sau: 

– Rau, củ quả sau khi ươm hạt và chăm sóc tốt đạt năng suất cao: Tiêu chuẩn đo lường tuỳ theo loại, đơn cử như xà lách: 2,5-5 lạng/1 cây trưởng thành gọi là tốt, rau muống 25-30 ngày thu hoạch.

– Hạt giống rau, củ quả được trích xuất từ cây bố mẹ ít sâu bệnh, khả năng đề kháng cao, năng suất tốt. 

Giá bán và địa chỉ bán hạt giống rau Đà Nẵng

– Giá bán hạt giống rau Đà Nẵng: 10.000vnđ/1 gói.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

Email: hoasenvietdn@gmail.com

– Website: https://hoavada.com

Các sản phẩm hạt giống rau, củ quả tại cơ sở Hoa và Đá

Cơ sở HOAVADA chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả hạt giống rau, củ, quả tại Đà Nẵng, cam kết chất lượng hàng đầu.

Cung Cấp Giống Lan Ngọc Điểm Rừng

Chào cả nhà 5giay!!! Lan Ngọc Điểm là một trong những loài lan rừng có nhiều ở Việt Nam, Campuchia, Lào và là loại cây của đường phố vì chúng thường mọc trên những cành cây có bóng mát. Mời bạn cùng mình tìm hiểu về loài lan này cũng như cách trồng Ngọc Điểm để làm phong phú thêm kiến thức về phong lan của chúng ta bạn nhé.Có thể nói Lan Ngọc Điểm là loại lan rừng nhưng thích nghi với khí hậu của các vùng miền trên đất nước ta kể cả được trồng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu các loài lan như Cattleya Labiata Var, Percivaliana được gọi là lan của giáng sinh thì Lan Ngọc Điểm có thể được ví là lan của Tết cổ truyền (Lan Nghinh Xuân). Lan Ngọc Điểm luôn nở vào tháng 12 âm lịch (Thời gian hoa nở kéo dài 2-3 tháng mới tàn), lan có mùi hương thơm thoảng, rất có ý nghĩa nếu được trưng bày trong những dịp tết. Đây là loại lan quốc hồn quốc túy của Việt Nam.Lan Ngọc Điểm còn được gọi dưới những cái tên khác nhau như: lan Nghinh xuân, lan Đại Châu, lan Lưỡi Bò, lan Me,… Cây thuộc nhóm đơn thân, không có giả hành tăng trưởng theo chiều đứng, rất nhiều rễ không mọc thẳng từ thân. Hạt lan Ngọc Điểm nảy mầm trong điều kiện tự nhiên rất mạnh nhưng lại là loại lan khó nhân giống bằng phương pháp cấy mô.Lan Ngọc Điểm là một trong những loại phong lan có thể được tìm thấy ở dọc miền đất nước từ Bắc chí Nam. Ngày nay với sự phá rừng nhanh chóng của con người khiến Lan Ngọc Điểm rừng ngày càng hiếm tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á Để đáp ứng nhu cầu trồng và duy trì giống Lan Ngọc Điểm quý hiếm, Hiện mình có cung cấp sỉ và lẻ cây giống Lan Ngọc điểm (Lan đại châu, Lan Nghinh Xuân) được lấy từ rừng Campuchia, Lào về….Cây giống lấy về được mình sơ tuyển, chọn lọc kỹ để các bạn mua về trồng hạn chế bị hư hỏng, loại bỏ.

Mình có bán Cây giống với các loại cây như sau:Một vài hình ảnh về Cây giống Lan Ngọc điểm của mình:* Đây là Vài hình ảnh về hoa Lan Ngọc điểm nhà mình nè:TRỤ SỐ 1 giá: 2,5 triệu gồm 8 cây 6-9 láTrụ số 2: giá 2,5 triệu (gồm 9 cây 6-9 lá)Trụ số 3: giá 2 triệu 7 cây 5-8 láGiò số 4: 1,2 triệu (3 cây như hình)Đây là Ngọc điểm ra hoa ngày tết: Mình đang Có vài trụ Ngọc điểm (trồng được hơn hơn 5 năm, chia lại cho anh em chơi tết. Giò Ngọc điểm này mua về Tết này ra hoa rực rỡ luôn). 1. Loại 1 (2 – 3 cây/kg): Giá 450,000đ/kg; 2. Loại 2 (5 – 10 cây/Kg): 350,000vnđ/kg; mua trên 10kg giá: 340,000đ/kg;3. Loại 3 cây nhỏ (10-20 cây/kg): giá 260,000vnđ/kg; Mua > 10kg giá 250,000đ/kg;

Các bạn có nhu cầu trồng Lan Ngọc Điểm rừng xin liên hệ: Số ĐT: 0909176838 – Mr.TiếnMình Giao hàng tận nơi tại các quận trung tâm Tp.HCMVà Giao hàng trên toàn quốc theo yêu cầu.Thanks anh em đã ghé thăm và đọc tin, up qua up lại 100%…

Cung Cấp Giống Hoa Bông Phấn Chất Lượng Cao

Hoa bông phấn với nhiều màu sắc đẹp, được ưa chuộng trồng nhiều ở các bờ hàng rào trong các hộ gia đình.

Hoa bông phấn hay còn gọi là sâm ớt hay là ngân chi hoa đầu. Đây là loài hoa này thuộc họ hoa giấy, và thường được trồng nhiều trong khuôn viên gia đình.

Hoa bông phấn nhiều màu sắc đẹp

Đặc điểm của hoa bông phấn

Thân cây bông phấn mix khá nhỏ, chiều cao khoảng 20 – 80 cm. Lá cây mọc đối xứng với nhau, và có những cụm hoa ngắn. Hoa có nhiều màu sắc như màu vàng, hồng, trắng, tím,… Hương bông phấn rất thơm, nhất là vào ban đêm. Sau khi tàn, cây có quả hình cầu, chín chuyển sang màu đen, phần đài còn lại ở gốc, phần bên trong chứa chất bột mịn màu trắng. Bông phấn được trồng để trang trí các bờ rào ở trong nhà.

Cách trồng bông phấn

Bông phấn rất thích hợp để gieo trồng vào khoảng đầu mùa xuân. Đặc biệt là lúc thời tiết đã ấm áp, và cây sẽ dễ dàng phát triển. Trước khi bắt đầu trồng cây, bạn nên tiến hành ngâm hạt giống trong nước khoảng từ 2 đến 3 tiếng. Để giúp hạt gieo xuống nhanh chóng nảy mầm. Bên cạnh đó, đất gieo hạt nên là đất có hàm lượng dinh dưỡng cao và có sự thông thoáng cao. Tiếp đến, bạn cho đất vào chậu và rắc hạt lên mặt đất. Bạn dùng bình phun sương để tưới lên trên để tăng cường độ ẩm, và giúp cho hạt nhanh nảy mầm.

Sau đó, tưới nước hàng ngày 2 lần mỗi ngày, vào sáng sớm hoặc là chiều mát. Lưu ý rằng bạn không nên tưới cây vào buổi tối sẽ làm cho bệnh nấm mốc.

Hoa bông phấn rực rỡ

Nếu cần mua giống bông phấn mix thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://hatgiong37.com.vn/! để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Để mua hạt giống hoa, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại 097.1900.037 – 097.1900.073. Hoặc liên hệ facebook, Zalo để được nhân viên chúng tôi tư vấn!

Bạn đang xem bài viết Cung Cấp Hạt Giống Hành Hương trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!