Cực Lạ: Chậu Lan Hồ Điệp Khổng Lồ Trên Gỗ Lũa, Khách Ngắm Quên Lối Về

Cập nhật thông tin chi tiết về Cực Lạ: Chậu Lan Hồ Điệp Khổng Lồ Trên Gỗ Lũa, Khách Ngắm Quên Lối Về mới nhất ngày 05/12/2020 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 50,193 lượt xem.

Chị Lê Anh giới thiệu một tác phẩm tạo hình hoa lan hồ điệp trên gỗ lũa trị giá hơn 30 triệu đồng.

“Sản phẩm mới được tung ra thị trường trong Tết Kỷ Hợi 2021 nhưng được thị trường rất ưa chuộng. Tại cơ sở của tôi, tác phẩm lan ghép có giá cao nhất lên đến 70 triệu đồng, thấp nhất từ 500.000 đồng/chậu” – chị Lê Anh cho biết.

Tác phẩm lan hồ điệp trên gỗ lũa giá 36 triệu đồng đã có chủ.

Giới thiệu chậu lan hồ điệp ghép trên thân gỗ lũa có giá 36 triệu đồng, chị Lê Anh cho biết, giá trị của những chậu cây này nằm ở thân cây gỗ đậm màu thời gian, sự tươi tắn của những cành hoa lan hồ điệp trên nền nâu trầm mặc của gỗ, điểm xuyết thêm màu xanh non của các loại cây lá sẽ giúp không gian trưng bày thêm sinh động.

Những cánh lan hồ điệp hồng rực trên nền gỗ lũa thâm nâu tạo nên vẻ đẹp độc đáo.

Ngoài lan hồ điệp, trong hội chợ còn có nhiều chậu địa lan vô cùng có giá trị; những chậu mai vàng đến từ An Nhơn (Bình Định) và nhiều đặc sản đến từ các vùng miền.

Một chậu lan hình chiếc thuyền, với ước mong gia chủ có một năm thuận buồm xuôi gió.

Chậu lan khổng lồ, cao vút đầu người được ghép bởi hơn 100 cành lan hồ điệp có giá khoảng 30 triệu đồng.

Tác phẩm hoa lan có gỗ, có hoa, cây xanh, đẹp như một bức tranh sinh động.

Bạn đang xem bài viết Cực Lạ: Chậu Lan Hồ Điệp Khổng Lồ Trên Gỗ Lũa, Khách Ngắm Quên Lối Về trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!