Xem Nhiều 5/2023 #️ Cty Tnhh Hợp Tác Thương Mại Sara # Top 6 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 5/2023 # Cty Tnhh Hợp Tác Thương Mại Sara # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cty Tnhh Hợp Tác Thương Mại Sara mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc kết hợp chiết xuất tảo biển dạng lỏng vào chương trình dinh dưỡng phong lan của bạn có thể là một thay đổi giúp cây của bạn từ tốt đến lớn.

Những người trồng lan thương mại và theo sở thích thường báo cáo một hoặc nhiều cải tiến sau đây đối với cây của họ bắt nguồn từ việc áp dụng thường xuyên chất cô đặc rong biển:

Tăng trưởng rễ tốt hơn.

Làm xanh cây trồng của mình.

Sản xuất hoa tốt hơn.

Cải thiện màu sắc hoa.

Cành hoa khỏe hơn.

Cành hoa dài hơn.

Giảm tỷ lệ sâu bệnh.

Tảo biển là gì?

Tảo biển là một loại thực vật biển hoặc tảo mọc ở đại dương, sông, hồ và các vùng nước khác. Tảo biển thường xuyên được tắm trong một món canh khoáng chất và chất dinh dưỡng. Nhiều khoáng chất và hợp chất trong nước được rong biển hấp thụ và tạo nền tảng cho một số chất dinh dưỡng tuyệt vời và các đặc tính thúc đẩy tăng trưởng thực vật của nó.

Tám mươi bốn nguyên tố cơ bản của trái đất đã được xác định trong nước biển dưới dạng các ion khoáng chất vĩ mô hoặc vi lượng.

Có gì trong Tảo biển?

Có rất nhiều nguyên tố và hợp chất được tìm thấy trong rong biển giúp hỗ trợ sự phát triển của cây trồng, sinh sản (ra hoa hoặc kết trái) và sức khỏe. Một số trong số này bao gồm các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng, protein, vitamin, auxin, cytokinin, gibberellins, axit abscisic (ABA), carbohydrate, lipid, chất chelat và nhiều chất khác.

Tảo biển hoạt động như thế nào?

Rất khó xác định cách thức hoạt động của tảo biển. Theo ý kiến ​​của tôi, đó là tác dụng tổng hợp của các chất dinh dưỡng sinh học có sẵn, các hợp chất hữu cơ và các hormone tăng trưởng thực vật gửi tín hiệu đến toàn bộ cây để kích thích các phản ứng sinh học và sinh lý ở thực vật.

Chúng ta cũng biết rằng rong biển cung cấp nguồn dinh dưỡng sinh học trong và xung quanh vùng rễ và tạo ra một môi trường lành mạnh cho sự phát triển của rễ, cải thiện cấu trúc đất và chuyển hóa chất dinh dưỡng thành dạng mà cây trồng có thể hấp thụ. 

Chính xác thì các hormone làm gì?

Tảo biển chứa nhiều hormone và các hợp chất thúc đẩy tăng trưởng khác.

3 nhóm hormone phổ biến nhất mà chúng tôi tìm thấy trong tảo biển là:

Auxin được tạo ra trong mô phân sinh ngọn của thực vật, “ngọn phát triển”. Chúng chịu trách nhiệm phân chia tế bào, tăng trưởng và biệt hóa tế bào. Chúng cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của sự kéo dài rễ, sự phân nhánh bên của rễ.

Cytokinin được sản xuất chủ yếu ở rễ, chúng di chuyển lên trên qua các mạch xylem và thúc đẩy sự phát triển bên và làm chậm các triệu chứng lão hóa. Ở hoa lan, chúng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của chồi (sự phát triển bên).

Gibberellins thường tồn tại trong thời gian ngắn và được tìm thấy ở nồng độ rất thấp. Gibberellins quyết định sự phát triển của thân và sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của hoa và quả.

Rễ mới phát triển sau 3 tuần sử dụng Algachu

Hình ảnh do Nhà sản xuất cung cấp

Còn về khoáng chất.

Có hơn 70 khoáng chất trong tảo biển, tất cả đều ở dạng trung lượng hoặc vi lượng. Chúng có mặt với tỷ lệ phù hợp với cây trồng. Các loại phân bón mà chúng tôi sử dụng, được làm từ các hợp chất hóa học khác nhau chỉ chứa một số ít các chất dinh dưỡng cần thiết. Do đó, rất hợp lý khi bao gồm tảo biển cô đặc với chương trình bón phân của bạn để cung cấp các chất dinh dưỡng bị thiếu.

Kết hợp với một loại phân bón chất lượng, tảo biển cô đặc sẽ cung cấp gần như tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sức khỏe, tăng trưởng và ra hoa (sinh sản) của cây trồng.

Rễ không hấp thụ các mảnh tảo biển.

Hoa lan hoặc bất kỳ loài thực vật nào không thể hấp thụ chất dinh dưỡng hữu cơ trực tiếp từ tảo biển. Để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây, vi sinh vật cần phân hủy chất hữu cơ và giải phóng các hợp chất vô cơ để rễ cây hấp thụ.

Tảo biển đóng vai trò là thức ăn cho vi sinh vật và chúng sẽ sinh sôi nảy nở và hoạt động trên tảo biển, giải phóng các chất dinh dưỡng và hợp chất có lợi cho rễ cây hấp thụ.

Có rất nhiều lợi ích thu được từ việc vi sinh vật có lợi hoạt động trong vùng rễ và giá thể mà tôi sẽ không đề cập trong bài viết này.

Tại sao vi lượng lại quan trọng đối với cây trồng?

Các vi chất dinh dưỡng thông qua sự tham gia của chúng vào các quá trình enzyme là một phần của hồ sơ chất dinh dưỡng của thực vật, điều chỉnh sự tăng trưởng và phát triển.

Các phản ứng enzym phụ thuộc vào sự hiện diện của một số vi chất dinh dưỡng, chúng đóng vai trò như chất xúc tác. Các vi chất dinh dưỡng (Sắt, Đồng, Kẽm, Magie, Boron, Mangan và Coban) đóng vai trò như chất xúc tác kích hoạt các enzym. Mặc dù cây trồng chỉ yêu cầu một lượng nhỏ các vi chất dinh dưỡng này, nhưng chúng cũng cần thiết như NPK (Nitơ, Phốt pho, Kali) và trong một số trường hợp còn nhiều hơn thế. Việc thiếu một trong các nguyên tố vi lượng trên có thể làm đảo lộn sự cân bằng của một hoặc nhiều hệ thống enzym.

Mặc dù năng suất của cây trồng có thể không bị ảnh hưởng vì thiếu nguyên tố vi lượng, nhưng chất lượng có thể bị ảnh hưởng xấu.

Các loại phân bón chúng tôi sử dụng chỉ chứa một số ít chất dinh dưỡng vi lượng. Bao gồm bón tảo biển hàng tháng là một cách tuyệt vời để cung cấp tất cả các vi chất dinh dưỡng cần thiết để tối ưu hóa sự phát triển và sức khỏe của cây trồng.

Các hợp chất khác được tìm thấy trong tảo biển

Alginates giúp cải thiện cấu trúc của đất. Cải thiện cấu trúc đất dẫn đến tăng độ thoáng khí, cải thiện khả năng giữ nước.

Axit amin được thực vật sử dụng để sản xuất protein.

Vitamin. Hầu hết tảo biển sẽ chứa những thứ sau đây với số lượng khác nhau. Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B12, C, D, E, K, choline và carotene.

Betaines hỗ trợ thực vật đối phó với các căng thẳng như lạnh, nóng, nước và tăng khả năng chống chịu của thực vật đối với stress phi sinh học.

Fucoidan giúp bảo vệ thực vật trước ánh nắng mạnh và môi trường khắc nghiệt.

Laminarin giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển của thực vật và tạo ra phản ứng phòng vệ ở thực vật để giảm sự lây nhiễm của các loại bệnh.

Mannitol làm tăng tính sẵn có của nguyên tố vi lượng, tăng khả năng chống chịu của cây với muối và stress thẩm thấu và có vai trò trong phản ứng của cây trồng trước sự tấn công của mầm bệnh; giảm căng thẳng sinh học và phi sinh học.

Tôi nên bón tảo biển bao lâu một lần?

Khuyến cáo chung cho lan là bón dung dịch tảo biển mỗi tháng một lần. Lý do cho điều này là tảo biển có chứa hormone tăng trưởng và việc sử dụng thường xuyên có thể kích thích quá trình sinh sản tế bào và gây ra những bất thường về hoa và tăng trưởng.

Ứng dụng tảo biển cho hoa lan

A. Algachu.

Dung dịch tảo biển có thể được áp dụng như một loại rãnh chậu, riêng nó hoặc kết hợp với dung dịch dinh dưỡng của bạn. Vui lòng kiểm tra xem chất dinh dưỡng và Algachu có tương thích không trước khi áp dụng.

Trước và sau khi thay chậu lan, hãy ngâm chậu bằng dung dịch Algachu, điều này sẽ giúp giảm bớt căng thẳng khi cấy ghép và kích thích sự phát triển.

Trong 4 đến 6 tuần sau khi thay chậu, hãy dùng dung dịch Algachu để kích thích cây phát triển.

Nếu cây lan của bạn không có rễ hoặc cấu trúc rễ rất ít, hãy ngâm cây lan trong dung dịch Algachu trong 24 giờ trước khi thay chậu. Các hormone trong Algachu giúp kích thích rễ cây phát triển.

B. Ứng dụng phun qua lá

Lời khuyên tốt nhất của tôi.

Tôi khuyến khích bạn thử nghiệm và tìm ra phương pháp, tỷ lệ và tần suất ứng dụng nào phù hợp với thực tiễn đang phát triển của bạn. Hãy nhớ rằng so với các loại cây khác, cây lan phát triển chậm và có thể mất một chút thời gian để thấy được kết quả trên cây lan của bạn.

Chúng tôi giới thiệu sản phẩm tảo biển nào?

Không phải tất cả các loại tảo biển đều được tạo ra như nhau. Quá trình sản xuất và khai thác ảnh hưởng đến chất lượng của tảo biển cô đặc. Một số sản phẩm tảo biển là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất và thiếu một số thành phần quan trọng.

Chúng tôi sử dụng Ocean Organics Seaweed Soil Concentrate và Ocean Organics Seaweed Foliar Concentrate cho hoa lan và cây nhà của chúng tôi. Sản phẩm tảo biển dạng lỏng của Ocean Organics được sản xuất bởi Unitek Bio Inc (Korea).

Các loài tảo biển bản địa của Korea (ecklonia radiata) được ủ theo mẻ với các loại thảo mộc thiết yếu được chọn lọc đặc biệt trong thời gian lên đến 90 ngày. Quá trình sản xuất bia tự nhiên loại bỏ việc sử dụng chế biến bằng nhiệt, hóa chất, đóng băng hoặc mất nước có thể làm ‘biến tính’ sự cân bằng chất dinh dưỡng nhạy cảm. Quá trình sản xuất bia cho phép các chất kích thích tăng trưởng tự nhiên và các chất dinh dưỡng vi lượng được giải phóng ở dạng hoạt động để cải thiện sức khỏe của đất và cây trồng. 

Hãy gọi cho tôi khi bạn cần thêm thông tin 0981640681

Công Ty Tnhh Thương Mại

Thực hiện phương châm “Phân bón hiệu Đầu bò giúp nông dân làm giàu”, hơn 17 năm qua Công ty Phước Hưng không ngừng nỗ lực đầu tư công nghệ, thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất như: dây chuyền sản xuất phân hữu cơ cao cấp, dây chuyền sản xuất phân bón NPK, dây chuyền sản xuất phân bón dạng bột, các máy đóng gói hiện đại, đồng thời áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nhằm cung cấp cho bà con nông dân các sản phẩm phân bón phong phú, chất lượng, hiệu quả trên từng loại cây trồng: lúa, cây công nghiệp, cây ăn trái… gồm: phân bón NPK 20-20-15+TE, phân tím 15-5-20+TE, 16-19-8,16-8-17+TE,18- 8-18+TE,18-6-19+TE…phân khoáng BO THAI,Bo Green,Bo Gold ,phân bón hữu cơ sinh học vi sinh, phân bón lá dành cho cây ăn trái, cây lúa, rau màu; cây công nghiệp ;phân bón đa chức năng… được bà con nông dân các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam bộ,Tây Nguyên và khu vực miền Trung tín nhiệm đón nhận.

Đặc biệt là các sản phẩm phân bón rễ VL08S,VL07,VL07 GOLD, Hửu Cơ Bột Cá với các thành phần dinh dưỡng đạm, P2O5, Kali và các trung vi lượng (SiO2, Canxi,Mg, Cu, Fe, Zn) cần thiết cho cây trồng có tác dụng giúp bộ rễ phát triển mạnh, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng tốt; bổ sung các chất đa trung vi lượng cho cây trồng; hỗ trợ phát triển thân, cành, nuôi trái phát triển mạnh; trái phát triển đều, to hết cỡ, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Với những nỗ lực đầu tư ứng dụng khoa học và công nghệ trong sản xuất kinh doanh, phát huy sáng tạo để làm ra những sản phẩm phân bón chất lượng giúp nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp, góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp, Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Phước Hưng đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Cúp vàng Top ten sản phẩm Thương hiệu Việt uy tín chất lượng năm 2006, Cúp vàng “Cửu Long hội nhập” năm 2007, thương hiệu “Bạn nhà nông Việt Nam” (6 năm liền), giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam, Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng, danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, Doanh nghiệp tiêu biểu chúng tôi năm 2013, “Điển hình sáng tạo nông nghiệp Việt Nam 2014” (do Tạp chí Thương hiệu Việt bình chọn) và nhiều giải thưởng uy tín khác .

Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Và Đầu Tư An Hưng: Đưa Sản Xuất Nông Nghiệp Phát Triển Bền Vững

Sau gần 1 năm đi vào sản xuất, bằng chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, phân bón NPK An Hưng đã cung cấp ra thị trường trên 10 ngàn tấn phục vụ cho các tỉnh Tây Nguyên và Miền Trung trở ra, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân, góp phần đưa sản xuất nông nghiệp phát triển bền vững.

Giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng

Do điều kiện đất đai nước ta nhiều vùng khô cằn, cùng với nhu cầu thâm canh tăng vụ đã khiến nguồn đất thiếu hụt một số nguyên tố trung vi lượng. Do vậy bằng sự đi sâu vào khoa học và công nghệ vi sinh hiện đại áp dụng cho sản xuất phân bón, Công ty An Hưng đã đáp ứng bằng cách ngoài thành phần dinh dưỡng thiết yếu NPK (Nitơ, Phốt pho, Kali), còn đưa thêm nhiều nguyên tố trung vi lượng như canxi, magiê, bo rát, kẽm, đồng vào sản phẩm giúp cho cây trồng sinh trưởng, cho năng suất, chất lượng cao. Mặt khác Công ty An Hưng cũng đa dạng hóa các sản phẩm nhằm phù hợp với từng chất đất và loại cây trồng khác nhau. Công ty đang tập trung vào cây nông nghiệp phân khúc cao cấp, cây công nghiệp, lâm nghiệp như cà phê, cao su và cây ăn quả.

Ông Lê Văn Hoan, Giám đốc Công ty An Hưng chia sẻ: nhận thấy từ nhu cầu gia đình mình về nguồn thực phẩm sạch cũng như xu hướng chung cho phát triển bền vững là một nền nông nghiệp sản xuất sạch và đảm bảo môi trường, năm 2016, tôi và các cộng sự bắt tay vào đầu tư xây dựng nhà máy An Hưng. Qua tìm hiểu cho thấy Vĩnh Tường là nơi đồng trũng thuận lợi giao thông, nhân lực dồi dào, đồng thời chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, vì thế ban lãnh đạo Công ty đã quyết định chọn Cụm công nghiệp Đồng Sóc là nơi khởi nguồn dự án. An Hưng cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong phát triển lĩnh vực nông nghiệp tại huyện Vĩnh Tường. Nhà máy được đầu tư với kinh phí xây dựng hơn 50 tỷ đồng trên mặt bằng 4 ha, sau hơn 2 năm đã hoàn thành. Tháng 6 năm 2018 An Hưng bắt đầu đưa sản phẩm cung cấp cho thị trường, hiện nay đang cung cấp khoảng 80 tấn trên ngày, đạt 50% theo công suất thiết kế nhà máy.

Lựa chọn phân bón phù hợp với cây trồng và nguồn đất vừa giúp tăng năng suất, giảm sâu bệnh vừa làm tăng hiệu quả phân bón, có tác dụng cải tạo đất và môi trường. Các sản phẩm của An Hưng không chỉ cho thấy hiệu quả kinh tế, giảm chi phí đầu vào cho bà con nông dân mà còn giúp sản xuất nông nghiệp địa phương phát triển theo hướng bền vững.

Tăng cường mở rộng thị trường

Từ khi đi vào hoạt động, Công ty An Hưng luôn đồng hành với bà con nông dân, đưa sản phẩm chất lượng vào sản xuất. Cụ thể, An Hưng đã hợp tác cung cấp sản phẩm phân bón NPK An Hưng cho Công ty chè ở Đại Từ Thái Nguyên, đã giúp sản phẩm lá chè to dầy hơn, năng suất cao và nước chè xanh ngon. Bên cạnh đó, An Hưng phối hợp với bà con thử nghiệm phân bón trên 2 ha trồng ngô tại Yên Định, Thanh Hóa cho năng suất cao, đồng thời kết hợp với Công ty Bình Điền đưa sản phẩm vào tỉnh Quảng Trị… Không chỉ tăng cường mở rộng thị trường tại các tỉnh phía Bắc, An Hưng còn tích cực cử các cán bộ trẻ, kỹ sư đến các tỉnh Tây Nguyên kết hợp các đại lý cấp I triển khai hướng dẫn bà con nông dân sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả phù hợp với đất đai, thổ nhưỡng tại từng địa phương, với từng loại cây trồng. Các sản phẩm của An Hưng đã được bà con đánh giá cao và các đại lý sẵn sàng tiếp nhận sản phẩm. An Hưng tiếp tục tiếp cận thị trường các tỉnh miền Trung nhằm đưa sản phẩm lan tỏa rộng hơn, kỳ vọng mục tiêu đến cuối năm 2019 nhà máy sẽ đạt công suất thiết kế 50.000 tấn năm.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, thời gian tới An Hưng sẽ tập trung cải tiến, nâng cao chất lượng tiếp tục đầu tư công nghệ để đảm bảo các sản phẩm khi đưa ra thị trường có chất lượng tốt nhất, mở rộng hệ thống đại lý sâu rộng đến các tỉnh thành. Đặc biệt thông qua đội ngũ cán bộ, kỹ sư có trình độ, An Hưng cũng sẽ đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển thêm các loại phân bón mới dành cho các loại cây trồng mới ở Việt Nam cũng như phù hợp với đặc điểm thổ nhưỡng của từng vùng miền để giúp người nông dân có được những vụ mùa bội thu, tích cực đồng hành cùng công cuộc tái cơ cấu ngành nông nghiệp nước nhà.

Cty Cp Phân Bón Bình Điền

Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền là một doanh nghiệp nhà nước, nhà sản xuất chiếm thị phần hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân hỗn hợp NPK. Đặc biệt ở khu vực Miền Nam, vựa lương thực chính của cả nước, Công ty luôn lọt vào TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Công ty được hình thành từ những năm 1973, với tên gọi là Thành Tài Phân bón Công ty (Thataco). Sau giải phóng Miền Nam 1975, Thataco được chuyển cho Nhà nước và năm 1976 được đổi tên thành Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II, trực thuộc Công ty Phân bón Miền Nam. Bằng sự phát triển lớn mạnh của mình, đến ngày 6/5/2003 Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II đã được Bộ trưởng Bộ Công nghiệp thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ ký quyết định chuyển thành Công ty Phân bón Bình Điền, trực thuộc Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam (nay là Tập đoàn Hóa chất Việt Nam) và đến năm 2011, Công ty được cổ phần hóa và có tên gọi Công ty cổ phần phân bón Bình Điền. Trong quá trình phát triển của mình, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền với thương hiệu phân bón Đầu Trâu luôn luôn là đơn vị dẫn đầu của ngành sản xuất phân bón trong cả nước về năng suất, chất lượng, hiệu quả. Doanh số năm sau cao hơn năm trước, đến năm 2004, Bình Điền chính thức gia nhập những doanh nghiệp có doanh số trên 1000 tỷ đồng. Liên tiếp trong những năm 2007 đến nay, Bình Điền đã đứng đầu về doanh số trong các đơn vị thành viên của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Năm 2010, với sự phát triển mạnh mẽ Bình Điền luôn nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất nước. Công ty cũng được bình chọn là 1 trong 129 thương hiệu mạnh Việt Nam và là doanh nghiệp tiêu biểu 3 nước Đông Dương: Việt Nam, Lào, Campuchia.

Từ một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ với sản lượng hàng năm vài ngàn tấn, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, sắp xếp lại tổ chức và đào tạo nguồn nhân lực để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn. Công ty cổ phần phân bón Bình Điền đã được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng thưởng “Huân chương lao động hạng hai” năm 1999 và “Huân chương Lao động hạng nhất” năm 2008. Và thương hiệu Phân bón Đầu Trâu của Công ty cũng đã trở thành thương hiệu uy tín đối với bà con nông dân, đã đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng chất lượng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao (15 năm liên tục), giải Vàng Chất lượng Việt Nam (5 năm), cúp vàng Doanh nghiệp tiêu biểu, Topten Phân bón, Cúp vàng Vì sự nghiệp xanh Việt Nam (4 năm), Cúp vàng nông nghiệp Việt Nam, … và hơn 100 danh hiệu, giải thưởng, huy chương vàng các loại khác.

Với các nhà máy sản xuất và mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc và các nước lân cận; đặc biệt với đội ngũ cán bộ 100 người có trình độ kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ, cộng với 300 công nhân lành nghề, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền đã phát triển nhanh chóng và là nhà tiên phong trong việc xuất khẩu phân bón “made in Vietnam” ra các nước trong khu vực với bao bì in ấn bằng tiếng bản địa nên được nông dân nước bạn ưa chuộng.

Công ty là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ngành phân bón có Hội đồng Cố vấn KHKT gồm các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu về nông nghiệp, Công ty cũng quan hệ chặt chẽ với các Viện Nghiên cứu, Trường Đại học để từ đó ứng dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Công ty luôn đa dạng về chủng loại sản phẩm, đến nay Công ty có hơn 100 loại sản phẩm phù hợp với từng loại đất đai và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng, phong phú về mẫu mã. Hầu hết các sản phẩm mới về phân bón NPK sản xuất trong nước, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền luôn là đơn vị đi đầu. Và là đơn vị đầu tiên đưa ra các loại sản phẩm chuyên dùng cho cây trồng như: Chuyên dùng cho cây lúa, cà phê, cao su, mía, cây ăn trái, điều, rau – màu, chè, ngô, lạc v.v.v làm tăng năng suất và chất lượng nông sản. Để tăng chu kỳ sống của sản phẩm, các sản phẩm của Công ty ngày càng được bổ sung về hàm lượng kỹ thuật, chất lượng sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn, để người nông dân khi sử dụng các sản phẩm của Công ty luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Không ngừng lại đó, công ty đã nghiên cứu và ứng dụng thành công tiến bộ KHKT của các nhà khoa học Mỹ, để cho ra đời dòng sản phẩm Đầu Trâu + Agrotain giúp tiết kiệm lượng bón từ 25-30% (trong khi giá thành chỉ cao hơn phân UREA là 10%) và sản phẩm phân bón Đầu Trâu 46P+ giúp giảm lượng bón từ 40-50% so với DAP. Đây là dòng sản phẩm độc quyền của công ty. Với việc ứng dụng thành công những tiến bộ KHKT trên đã giúp nông dân tiết kiệm hàng trăm tỷ đồng hàng năm nếu sử dụng sản phẩm của công ty. Và quan trọng hơn, việc sử dụng dòng sản phẩm Agrotain góp phần vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường so với việc sử dụng phân UREA, đồng thời làm tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Công ty được cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực:

– Sản xuất, kinh doanh các loại phân bón vô cơ, hữu cơ, vi sinh, vi lượng và các chất kích thích tăng trưởng cho cây trồng, vật nuôi.

– Kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm phân bón, các thiết bị và công nghệ sản xuất phân bón, công cụ máy nông nghiệp, giống, cây trồng và các loại nông sản.

– Liên kết, liên doanh sản xuất phân bón với các đối tác trong và ngoài nước.

– Kinh doanh bất động sản, địa ốc (kinh doanh nhà ở, văn phòng) và cho thuê kho bãi (chỉ thực hiện đối với các dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt).

– Mua bán, sản xuất, gia công sang chai, đóng gói thuốc bảo vệ thực vật.

– Sản xuất kinh doanh và dịch vụ những ngành nghề khác theo quy định của pháp luật

Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền hiện có 1 nhà máy chính và 5 công ty thành viên:

– Nhà máy Phân bón Bình Điền – Long An

– Công ty Cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng

– Công ty Cổ phần Bình Điền – Quảng Trị

– Công ty Cổ phần Bình Điền – Mekong

– Công ty Cổ phần Bình Điền – Ninh Bình

– Công ty TNHH MTV thể thao Bình Điền Long An

Hiện tại, Công ty sản xuất trên 100 mặt hàng thuộc các loại như: Đầu Trâu Agrotain, phân NPK chuyên dùng, phân NPK TE cao cấp , phân bón NPK thông dụng, phân khoáng hữu cơ và phân bón lá. Các sản phẩm này thuộc các nhóm phân bón dạng hạt, phân bón dạng 3 màu, phân dạng bột và phân dạng nước và thuốc BVTV.

Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào.Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy tất cả các sản phẩm phân bón Đầu Trâu đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn đang xem bài viết Cty Tnhh Hợp Tác Thương Mại Sara trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!