Xem Nhiều 2/2023 #️ Công Ty Tnhh Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (Pvcfc): Tự Tin Hướng Đến Tương Lai # Top 6 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 2/2023 # Công Ty Tnhh Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (Pvcfc): Tự Tin Hướng Đến Tương Lai # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (Pvcfc): Tự Tin Hướng Đến Tương Lai mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(Petrotimes) – Năm 2012 vừa qua là năm đầu tiên Nhà máy Đạm Cà Mau đi vào hoạt động, dù có nhiều thách thức lớn nhưng vẫn đảm bảo vận hành an toàn, ổn định và hiệu quả cao.

Tự tin hướng đến tương lai

(Petrotimes) – Năm 2012 vừa qua là năm đầu tiên Nhà máy Đạm Cà Mau đi vào hoạt động, dù có nhiều thách thức lớn nhưng vẫn đảm bảo vận hành an toàn, ổn định và hiệu quả cao. Đây là năm bản lề cực kỳ quan trọng cho Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) có những bước phát triển vững mạnh trong tương lai. Những dấu ấn và thành công với sản phẩm “Đạm Cà Mau – hạt ngọc mùa vàng” mà PVCFC đã ghi dấu trên thị trường phân bón ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong năm qua sẽ là chìa khóa quan trọng cho quá trình “vượt vũ môn” trong năm Quý Tỵ 2013.

Dấu ấn của sự phát triển

Có thể nhận định rằng, dù trải qua những khó khăn, biến động lớn của nền kinh tế trong thời kỳ khủng hoảng thì việc Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch sản xuất, kinh doanh được giao về đích trước 22 ngày trong năm 2012 vừa qua đã khẳng định sự nỗ lực, quyết tâm và sự phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Dầu khí trên vùng đất mũi Cà Mau.

Việc Nhà máy Đạm Cà Mau duy trì sản xuất ổn định ở công suất 100% trong suốt thời gian qua 

Việc Nhà máy Đạm Cà Mau duy trì sản xuất ổn định ở công suất 100% trong suốt thời gian qua

Đối với Nhà máy Đạm Cà Mau, năm 2012 – năm đầu tiên đi vào hoạt động đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách. Còn đối với ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên PVCFC, vừa phải kiêm nhiệm các nhiệm vụ chủ yếu của Ban Quản lý Dự án Khí – Điện – Đạm Cà Mau là cùng với nhà thầu triển khai công tác chạy thử, nghiệm thu, tập trung hoàn thành công tác quyết toán, kiểm toán Dự án Nhà máy Đạm Cà Mau, PVCFC vừa phải tổ chức quản lý, vận hành, sản xuất an toàn ổn định nhà máy. Đồng thời, PVCFC còn khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị thị trường và tổ chức kinh doanh tiêu thụ sản phẩm Đạm Cà Mau.

đã khẳng định năng lực tổ chức, quản lý vận hành của cán bộ, công nhân PVCFC.

Ngay từ ban đầu, lãnh đạo PVCFC đã nâng cao tính độc lập tự chủ trong kinh doanh, thể hiện quyết tâm đổi mới, dám nghĩ dám làm, chủ động bám sát chiến lược phát triển chung của toàn công ty, tiếp tục hoàn thiện hệ thống phân phối, đẩy mạnh các chính sách bán hàng, xây dựng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách bài bản, kỹ lưỡng. Đây chính là những bước đi chiến lược giúp PVCFC bước đầu đứng vững, phát triển, khẳng định là nhà sản xuất, cung ứng phân bón urê hạt đục hàng đầu ở trong nước.

Ngay từ ban đầu, lãnh đạo PVCFC đã nâng cao tính độc lập tự chủ trong kinh doanh, thể hiện quyết tâm đổi mới, dám nghĩ dám làm, chủ động bám sát chiến lược phát triển chung của toàn công ty, tiếp tục hoàn thiện hệ thống phân phối, đẩy mạnh các chính sách bán hàng, xây dựng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách bài bản, kỹ lưỡng. Đây chính là những bước đi chiến lược giúp PVCFC bước đầu đứng vững, phát triển, khẳng định là nhà sản xuất, cung ứng phân bón urê hạt đục hàng đầu ở trong nước.

Với việc về đích sớm 22 ngày cho tất cả các chỉ tiêu kế hoạch về doanh thu, lợi nhuận, sản lượng sản xuất và sản lượng tiêu thụ đều vượt xa so với kế hoạch được giao là niềm tự hào chung của tập thể người lao động PVCFC. Đặc biệt, với công tác vận hành đảm bảo “An toàn – Ổn định – Hiệu quả”, sản lượng sản xuất của Nhà máy Đạm Cà Mau trong năm 2012 đã đạt trên 481.000 tấn urê và điều ấn tượng là nhà máy đã cán mốc nửa triệu tấn urê vào ngày 26/11/2012. Song song đó, trong năm vừa qua, sản lượng tiêu thụ của PVCFC đã đạt 444.000 tấn, doanh thu cộng cả chạy thử đạt trên 4.000 tỉ đồng, lợi nhuận đạt gấp nhiều lần so với kế hoạch đề ra – một con số rất đáng tự hào cho một Nhà máy Đạm Cà Mau mới đi vào hoạt động được 1 năm nay.

Tổng giám đốc PVCFC Lê Mạnh Hùng cho biết: “Việc Nhà máy Đạm Cà Mau duy trì sản xuất ổn định ở công suất 100% trong suốt thời gian qua đạt mốc nửa triệu tấn không chỉ khẳng định năng lực tổ chức, quản lý vận hành của cán bộ, công nhân Đạm Cà Mau mà còn có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao hiệu quả kinh tế của dự án và cung ứng nguồn phân bón ổn định, chất lượng cao, giá hợp lý cho bà con nông dân”.

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phù hợp, công tác chuẩn bị thị trường, xây dựng thương hiệu cũng được chuẩn bị bài bản, kỹ lưỡng. Do vậy, mặc dù mới tham gia thị trường nhưng Đạm Cà Mau đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình, được đông đảo bà con nông dân tin dùng, góp phần tiết kiệm hàng trăm triệu USD cho nhập khẩu phân bón, đáp ứng nhu cầu sản xuất của bà con nông dân, góp phần bình ổn thị trường phân bón.

Chăm lo nguồn lực tương lai

Với phương châm con người là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Lãnh đạo PVCFC luôn chú trọng, quan tâm chăm lo đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, công nhân viên, đã tổ chức 9.367 lượt người (đạt 304% so kế hoạch năm). Ban lãnh đạo PVCFC đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để cán bộ, công nhân viên học tập nâng cao kiến thức, trình độ mọi mặt, đáp ứng kịp thời yêu cầu của công ty trong tình hình mới.

Ngoài việc tổ chức thực hiện và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu về sản xuất, kinh doanh, PVCFC còn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, tích cực xây dựng các kế hoạch nghiên cứu, tổ chức thực hiện đề tài, sáng kiến kỹ thuật, tập trung nghiên cứu tối ưu hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

Đến nay, đã có 7 đề tài/nhiệm vụ cấp công ty, 10 sáng kiến cải tiến kỹ thuật hoàn thành, góp phần quan trọng trong việc tối ưu hóa sản xuất, đặc biệt là trong tháng 12/2012 từ kết quả nghiên cứu phát triển công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm mới, đã giúp PVCFC đa dạng hóa sản phẩm, tiết kiệm năng lượng; các đề tài/nhiệm vụ và sáng kiến cải tiến kỹ thuật đã đem lại hiệu quả kinh tế cho sản xuất với ước tính 100 tỉ đồng/năm.

Tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân Nhà máy Đạm Cà Mau có thể ví như những con ong thợ đang ngày đêm miệt mài, kiên nhẫn. Không ai bảo ai, những con ong ấy cứ thay nhau tăng ca, làm việc sôi nổi, tất cả dồn sức để thực hiện những công đoạn đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, cần độ chính xác, an toàn cao. Vì vậy trong thời gian không xa, Nhà máy Đạm Cà Mau sẽ hoàn thành nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu phân đạm của thị trường tiêu thụ trong nước, trước hết là các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, sau đó là thị trường cả nước và tính đến xuất khẩu, góp phần quan trọng trong việc bảo đảm cân đối cung – cầu, bình ổn giá phân bón và an ninh lương thực quốc gia.

Nói về định hướng phát triển bền vững trong tương lai, lãnh đạo PVCFC chia sẻ, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phân bón nói chung và PVCFC nói riêng đang có cơ hội lớn khi được phục vụ cho thị trường nông nghiệp có nhiều tiềm năng phát triển ở Việt Nam. Những năm qua, mặc dù nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn song Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm rất lớn cho lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Thông qua sản phẩm Đạm Cà Mau, PVCFC mong muốn gửi thông điệp rằng: “PVCFC sẽ luôn đồng hành và gắn bó chặt chẽ với bà con nông dân”.

Thế Vinh – Lan Anh

Công Ty Cp Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (Pvcfc

Về thị trường, tại hội nghị Sơ kết sản xuất trồng trọt vụ Hè Thu năm 2019 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chỉ rõ 6 tháng đầu năm 2019 là giai đoạn đặc biệt khó khăn và thử thách đối với ngành nông nghiệp nước ta, từ vấn đề thời tiết hạn hán, diện tích gieo trồng thu hẹp, giá cả nông sản xuống thấp kỷ lục khiến bà con nông dân không có lãi dẫn đến nhu cầu tiêu thụ trong nước suy giảm đáng kể….Tất cả những khó khăn này đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh phân bón, nhất là những doanh nghiệp lớn, có chi phí đầu vào cao. Điều này buộc các doanh nghiệp phải tính đến nhiều phương án về kinh doanh, phát triển thị trường để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Xuất hàng tại cảng của Nhà máy Khí Điện Đạm Cà Mau.

Với Đạm Cà Mau, mặc dù một số chỉ tiêu tài chính 6 tháng đầu năm ghi nhận được khá tốt nhưng không mang tính đại diện cho cả năm nếu tình hình thị trường bất lợi cứ tiếp diễn như hiện nay. Đạm Cà Mau sẽ tiếp tục tăng cường nhiều hoạt động như cải tiến chất lượng sản phẩm và tiết kiệm tối đa các khoản chi phí để vừa giữ giá thành hợp lý, chú trọng công tác nghiên cứu thị trường, quảng bá thương hiệu… để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu phân bón cho sản xuất xuất nông nghiệp, giữ được thị phần cũng như củng cố và phát triển hơn nữa thương hiệu Đạm Cà Mau. Để tiếp tục tăng doanh thu, lợi nhuận phục vụ trả lãi vay, ngoài phát huy nội lực sản xuất, duy trì thương hiệu uy tín trong nước, Đạm Cà Mau đã không ngừng tìm kiếm giải pháp thay thế bao gồm việc mở rộng thị trường tiêu thụ để giảm bớt áp lực cạnh tranh trong nước. Với chất lượng sản phẩm chủ lực đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm Đạm Cà Mau đã vươn xa hơn sang một số thị trường nước ngoài để gây dựng thương hiệu Việt với sản lượng đáng kể, giải quyết bài toán cung vượt cầu trong nước vào giai đoạn thấp điểm của mùa vụ. Ngoài ra, dự án Nhà máy NPK Cà Mau có công suất 300.000 tấn/năm, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay của nhà thầu ESPINDESA – Tây Ban Nha vẫn đang kiểm soát tốt tiến độ, dự kiến sẽ hoàn thành đúng thời điểm vụ Đông Xuân của khu vực Tây Nam Bộ. Nếu đảm bảo nguồn khí ổn định để sản xuất phân đạm và là nguyên liệu đầu vào cho dự án NPK Cà Mau thì với việc đầu tư bài bản và nghiêm túc, bộ sản phẩm NPK Cà Mau dự báo sẽ đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu sử dụng phân hỗn hợp chất lượng cao của bà con nông dân.

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (Pvcfc) Tuyển Dụng Nhân Sự

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón và hóa chất phục vụ nông nghiệp và công nghiệp dầu khí. Để mở rộng sản xuất kinh doanh, chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự với tiêu chuẩn và điều kiện như sau:

I/ VỊ TRÍ, YÊU CẦU TUYỂN DỤNG.

1. Kỹ sư vận hành.

a. Công việc chính:

Vận hành dây chuyền công nghệ nhà máy Đạm cà Mau thông qua màn hình DCS;

Theo dõi phân tích, đánh giá, kiểm soát tình trạng hoạt động của máy móc thiết bị đảm bảo làm việc an toàn, ổn định, liên tục, có tính dự phòng và hiệu quả cao.

b. Yêu cầu:

Theo dõi, kiểm soát tình trạng hoạt động các thiết bị đo lường và điều khiển để đảm bảo các thiết bị làm việc liên tục và ổn định;

Lập kế hoạch bảo dưỡng định kỳ hàng năm và các kế hoạch bảo dưỡng/sửa chữa ngắn hạn đối với các thiết bị đo lường – van điều khiển và hệ thống điều khiển;

Lập kế hoạch vật tư, công cụ/dụng cụ phục vụ cho bảo dưỡng sửa chữa các thiết bị đo lường – van điều khiển và hệ thống điều khiển;

Lập tiến độ thực hiện các công tác bảo dưỡng/sửa chữa các thiết bị đo lường – van điều khiển và hệ thống điều khiển;

Thực hiện bảo dưỡng/sửa chữa các thiết bị đo lường – van điều khiển và hệ thống điều khiển;

Xử lý các hư hỏng hoặc các sự cố đột xuất đối với các thiết bị đo lường – van điều khiển và hệ thống điều khiển;

Thực hiện các dự án thay đổi vừa và nhỏ đối với các thiết bị đo lường – van điều khiển theo yêu cầu công nghệ và hệ thống điều khiển;

Thực hiện các công việc khác do lãnh đạo trực tiếp phân công.

b. Yêu cầu:

b. Yêu cầu:

b. Yêu cầu:

b. Yêu cầu:

Giao nhận số lượng hàng hóa thực tế và sổ sách;

Theo dõi cập nhật lệnh xuất hàng;

Sắp xếp lưu trữ kho thành phẩm;

Phối hợp với phòng giao nhận xuất hàng cho phương tiện;

Theo dõi, kiểm soát công tác xuất nhập kho, nguyên liệu, sản phẩm, thành phẩm;

Lập kế hoạch vật tư, vỏ bao cho sản xuất;

Kiểm tra và xuất tiêu hao vật tư, bao bì, hóa chất vào sản xuất;

Theo dõi, kiểm tra xác nhận sản lượng đóng bao, xuất hàng, nhập nguyên vật liệu cho nhà thầu;

Điều phối nhân công thực hiện công việc nhập, xuất hàng trong ca;

Quản lý, hạch toán công tác nhập, xuất, tồn trên hệ thống SAP-ERP các kho:

Đào tạo nội bộ các tất các các nghiệp vụ trên;.

b. Yêu cầu:

01 Sơ yếu lí lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú có thời hạn trong vòng 6 tháng trở lại);

01 Đơn ứng tuyển viết tay (không sử dụng mẫu chung);

01 Giấy khám sức khỏe (có thời hạn trong vòng 06 tháng trở lại);

01 Giấy xác nhận hạnh kiểm (có xác nhận của Công an địa phương nơi cư trú);

Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng/Trung cấp và các chứng chỉ khác (công chứng);

Bảng kết quả học tập (công chứng);

CMND; Sổ hộ khẩu (công chứng);

04 ảnh 4 x 6cm.

Công Ty Tnhh Phân Bón Osaka Nhật Bản

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH PHÂN BÓN OSAKA NHẬT BẢN hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÂN BÓN OSAKA NHẬT BẢN ở Huyện Mang Thít, Vĩnh Long, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0967010678 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 321Z, ấp An Hương 1, Xã Mỹ An, Huyện Mang Thít, Vĩnh Long.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Tống Hoàng Phú tại địa chỉ Số 146 ấp Phú Thạnh 1-Xã Đồng Phú-Huyện Long Hồ-Vĩnh Long. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Phân Bón Dầu Khí Cà Mau (Pvcfc): Tự Tin Hướng Đến Tương Lai trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!