Xem Nhiều 3/2023 #️ Công Ty Tnhh Hoa Lan Ngọc Tú # Top 8 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 3/2023 # Công Ty Tnhh Hoa Lan Ngọc Tú # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Hoa Lan Ngọc Tú mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH HOA LAN NGỌC TÚ hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY TNHH HOA LAN NGỌC TÚ ở Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0913618226 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tổ 14, ấp Tân Hậu, Xã Tân Thuận Tây, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Hồ Thị Ngọc Giao tại địa chỉ Số 40, Lê Văn Hưu–Thành phố Cao Lãnh-Đồng Tháp. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Mtv An Điền

– Do đánh giá được xu hướng phát triển nông nghiệp của thế giới là xu hướng phát triển nông nghiệp xanh và bền vững, năm 1999 công ty phân bón An Điền tự hào là một trong những Doanh nghiệp sản xuất phân bón tư nhân đầu tiên được thành lập trong địa bàn tỉnh Đồng Nai với lĩnh vực chính là sản xuất các loại phân hữu cơ. Trụ sở công ty và nhà máy được đặt tại KCN Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Đến năm 2012 công ty phân bón An Điền thay đổi loại hình doanh nghiệp từ DNTN An Điền sang công ty TNHH MTV An Điền.

– Với xuất phát là một đơn vị sản xuất nhỏ máy móc lạc hậu, sản lượng thấp, công ty phân bón An Điền từng bước cải tiến công nghệ, áp dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật mới để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng đáp ứng được yêu cầu của nông dân. Đến nay, từ một vài sản phẩm ban đầu hiện nay công ty đã cho ra thị trường hơn 20 loại sản phẩm phù hợp với các loại cây và chuyên dùng cho từng loại cây: chuyên dùng cho cây thanh long, cây tiêu, cây cao su, cây cà phê…giúp nâng cao năng suất và chất lượng nông sản. Các sản phẩm được tin dùng phủ khắp khu vực Tây Nguyên các tỉnh miền Nam: Từ Gia Lai, Đăk Lăk tới tận Tiền Giang, Long An

– Trong những năm qua công ty cũng liên kết với các trường đại học, trung tâm nghiên cứu, các kỹ sư để đưa đến nông dân những ứng dụng công nghệ, kỹ thuật mới nhất và cách sử dụng phân bón sao cho hiệu quả nhất để chính người nông dân làm giàu trên mảnh đất của mình.

– Và cùng với phương châm “chất lượng là sự sống” công ty phân bón An Điền rất mong muốn và trong khả năng của mình luôn muốn đem lại lợi ích lớn nhất cho người nông dân vì công ty luôn biết rằng nông dân sử dụng sản phẩm có chất lượng, hiệu quả, đạt được lợi nhuận thì mới có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm của công ty.

– Cuối cùng xin cảm ơn bà con nông dân, quý đại lý đã tin dùng và phân phối sản phẩm công ty chúng tôi. Chúc bà con vụ sản xuất này cũng như các vụ sản xuất tiếp theo “đánh đâu thắng đấy”

..:: Công Ty Tnhh Long Châu ::..

Bón phân Văn Điển giúp cây cao su khỏe mạnh, cho nhiều mủ, nhựa dẻo

Mùa mưa Tây Nguyên, Tây Bắc do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam bắt đầu từ tháng 4 – 5 với các trận mưa nhỏ rải rác 20 – 50mm, xen kẽ ngày nắng, khi có độ ẩm, cao su thay lá và đồng loạt bật chồi lá non, đó là lúc rễ cao su phát triển để tìm dinh dưỡng, bón thúc phân lúc này rất thích hợp để cao su cho mủ với năng suất cao.

Mùa chăm sóc cao su

Ở thời kỳ kinh doanh, bên cạnh việc cho thu hoạch mủ cây vẫn sinh trưởng phát triển thân cành tán lá và thay lá rụng đặc biệt từ năm thứ 9 đến năm thứ 12. Tổng lượng cao su khô từ năm thứ 12 đến năm thứ 23 đạt cao nhất có thể đến 3 tấn/ha/năm.

Để tạo ra mủ và duy trì tăng trưởng cây cao su có nhu cầu dinh dưỡng lớn được lấy từ đất và bổ sung qua con đường phân bón, các yếu tố dinh dưỡng mà cây cần gồm các chất dinh dưỡng đa lượng đạm (N), lân (P) kali (K) theo tỷ lệ (1 – 0,8 – 2). Từ năm thứ 7 đến năm thứ 22 có thể thay đổi tỷ lệ tùy theo từng loại đất, bên cạnh các chất đa lượng cao su còn cần các chất trung lượng là Magie (MgO), canxi (CaO) theo tỷ lệ khoảng (0,5 – 1) ở một số vùng đất thiếu Mangan (Mn) có thể khắc phục bằng việc bổ sung phân bón chứa Mangan. Thiếu các chất dinh dưỡng trên, sẽ hạn chế năng suất và chất lượng mủ.

Phân bón là nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho cây cao su. Để biết được cây cao su trên từng loại đất thừa và thiếu loại dinh dưỡng nào, các nhà khoa học đưa ra các ngưỡng, lấy kết quả từ phân tích dinh dưỡng N, P, K, Ca, Mg trong lá theo mức thừa, cân bằng, thiếu và rất thiếu (%):

– Mức cân bằng (N=3,4; P=0,22; K=1,2; Ca=0,7; Mg=0,25): Không cần bón hoặc bón ở mức tối thiểu.

– Mức thấp hơn cân bằng: Là mức thiếu hoặc rất thiếu thì phải bón bổ sung ngay, phần lớn đất cao su hiện nay đang ở mức này.

Phân đa yếu tố Văn ĐIển giúp cây cao su khỏe, nhựa dẻo

Để dễ dàng cho việc sử dụng phân bón theo nhu cầu của cây cao su, Công ty Cổ phần Phân lân Nung chảy Văn Điển đã sản xuất loại phân đa yếu tố (ĐYT) NPK chuyên cho cây cao su. Bón loại phân này, cây trồng không những được cung cấp cân đối, đồng thời các chất dinh dưỡng đa lượng đạm, lân, kali mà còn được cung cấp bổ sung thêm các chất trung lượng như canxi, magiê, silíc và các chất vi lượng bo, đồng, côban, molipđen… rất cần thiết cho cây trồng mà các loại phân bón khác không có. Đặc biệt, phân Văn Điển có pH từ 8 – 8,5 nên có tác dụng khử chua (nồng độ pH cao) mà không cần phải bón vôi.

Loại phân bón phân Văn Điển được sử dụng cho cây cao su gồm lân Văn Điển có thành phần dinh dưỡng: Lân dễ tiêu 16%, chất vôi 30%, chất magie 15%, chất silic 24% và các chất vi lượng.

Phân bón đa yếu tố (ĐYT) NPK Văn Điển loại NPK 12.8.12 có thành phần dinh dưỡng: Đạm 12%, lân dễ tiêu 8%, kali dễ tiêu 12%, vôi 15%, magie 8%, silic 13%, lưu huỳnh 3% và các chất vi lượng kẽm, bo, đồng, mangan; tổng dinh dưỡng cung cấp cho cây cao su lên đến 71%.

Để tạo ra mủ và duy trì tăng trưởng cây cao su có nhu cầu dinh dưỡng lớn được lấy từ đất và bổ sung qua con đường phân bón

Phân bón Văn Điển cân đối tỷ lệ NPK và đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng trung vi lượng, đặc biệt canxi chiếm đến 35% giúp cải tạo đất, nâng độ pH thích hợp cho cây phát triển, chất magie chiếm 8 – 15% giúp cây nâng cao hiệu suất quang hợp để tạo mủ, chất silic làm tơi xốp đất cùng các chất vi lượng giúp nâng cao chất lượng của mủ cao su.

Sử dụng phân bón Văn Điển cùng một lần bón cung cấp đầy đủ thỏa mãn tất cả các yếu tố dinh dưỡng mà cây cao su cần. Nhà vườn không phải đầu tư thêm các loại phân bón khác mà vẫn nâng cao hiệu quả kinh tế.

Phương pháp bón phân cho cao su thời kỳ kinh doanh

Được khuyến cáo bón phân Văn Điển hai lần trong năm. Lần thứ nhất bón vào đầu mùa mưa với lượng bón 270 – 350 kg lân Văn Điển + thêm 350 – 400 kg ĐYT NPK 12.8.12. Lần thứ hai bón vào cuối mùa mưa từ 300 – 350 kg đa yếu tố NPK 12.8.12. Phân bón được dải giữa hai hàng cao su theo băng rộng cày lật đất phủ kín phân các vườn cao su có trên 15 năm tuổi thì bón tăng lượng từ 10 – 15%.

Những chân đất kém màu mỡ (hạng 3, 4) thì bón tăng lượng khoảng 10% nữa. Đối với đất có độ dốc trên 15% thì bón vào hệ thống hố giữ màu và vùi lấp kín phân bằng lá, cỏ mục hoặc đất.

+ Thực tiễn mấy năm gần đây giá mủ cao su giảm sút nên việc đầu tư phân bón cũng giảm theo nhiều vườn trồng cao su chỉ duy trì dinh dưỡng ở mức thấp nhiều nơi dùng các loại phân đơn, nghiêng về phân đạm hoặc dùng những loại phân NPK thông thường thiếu cơ bản những chất dinh dưỡng trung lượng, vi lượng làm cho cây cao su sinh trưởng phát triển kém dễ nhiễm các loại sâu bệnh gây hại ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh mủ cũng như tuổi thọ của cây.

+ Nhiều nhà vườn trồng cao su ở Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Bắc sử dụng phân bón Văn Điển cao su phát triển tốt, cây khỏe, lá xanh sáng vỏ thân nhẵn ít mắt cua sần sùi nhanh lành sẹo khi khai thác mủ, năng suất, chất lượng và hiệu quả vượt trội.

Theo MAI QUANG VINH – ĐẶNG DUNG/ NNVN

Công Ty Tnhh Phong Lan Rừng Lâm Đồng

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Hoa Lan Ngọc Tú trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!