Xem Nhiều 2/2023 #️ Công Ty Cp Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao # Top 9 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 2/2023 # Công Ty Cp Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cp Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển trên nền tảng là một doanh nghiệp nhỏ chuyên kinh doanh phân bón, đến nay Năm Sao là tập đoàn kinh tế lớn, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh – XNK phân bón; KD Tổng kho ngoại quan; Đầu tư tài chính; Đầu tư phát triển bất động sản và du lịch khách sạn… với trên 10 công ty và chi nhánh trực thuộc tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Bằng những nỗ lực vì người tiêu dùng, vì bạn hàng và không ngừng sáng tạo, đổi mới, Năm Sao đã trở thành một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế.

Trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh – XNK phân bón, năm 2004, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao xây dựng Nhà máy phân bón Năm Sao & Tổng kho ngoại quan với quy mô lớn nhất Việt Nam tại Tỉnh Long An, có tổng công suất sản xuất lên 300.000 tấn/năm, được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 nên tất cả các sản phẩm của Năm Sao đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà quốc tế quy định. Với uy tín thương hiệu và tinh thần cống hiến, Năm Sao là doanh nghiệp duy nhất trong lĩnh vực sản xuất phân bón được hai Chính phủ Việt Nam và Campuchia tin tưởng lựa chọn trong chương trình hợp tác đầu tư giữa hai quốc gia. Cuối năm 2009, Nhà máy phân bón Năm Sao Campuchia được xây dựng tại tỉnh Kandal, chuyên sản xuất phân bón NPK có công suất 350.000 tấn/năm (giai đoạn 1) và 500.000 tấn/năm (giai đoạn 2), tổng vốn đầu tư 65 triệu USD, được áp dụng hệ thống tối ưu hóa kho vận (Just in time) và tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Đây sẽ là công trình hiện đại nhất Đông Nam Á.

Bên cạnh việc sản xuất phân bón, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã và đang đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án bất động sản lớn như: Khu biệt thự cao cấp và sân Golf có diện tích trên 400 ha tại Long An; Dự án khu dân cư, du lịch sinh thái Phước Lý trên 419ha; Khu phố thương mại Long Định; Khu đô thị Five Star; Khách sạn Beautiful Hotel, KS Green Word tiêu chuẩn 4 sao tại TP. Vũng Tàu; Dự án căn hộ cao cấp Q.7 (TP.HCM); Trung tâm Thương mại – Du lịch quốc tế Đồng Bằng Sông Hồng (Nam Định)… 

Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao

QUY TRÌNH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY CÀ CHUA

Yêu cầu về điều kiện ngoại cảnh

Thích hợp từ , nếu nhiệt độ đêm thấp hơn ngày 4-5 o C thì cây cho nhiều hoa. Cà chua là cây ưa sáng, không nên gieo cây con ở nơi bóng râm, cường độ tối thiểu để cây tăng trưởng là 2.000-3.000 lux, không chịu ảnh hưởng quang kỳ.

Yêu cầu nước tưới của cây trong quá trình sinh trưởng, phát triển không giống nhau. Khi cây ra hoa đậu trái và trái đang phát triển là lúc cây cần nhiều nước nhất, nếu đất quá khô , hoa và trái non dễ rụng; nếu đất thừa nước, hệ thống rễ cây bị tổn hại và cây trở nên mẫn cảm với sâu bệnh. Nếu gặp mưa nhiều vào thời gian này trái chín chậm và bị nứt. Lượng nước tưới còn thay đổi tùy thuộc vào liều lượng phân bón và mật độ trồng.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc

1. Giống

Tùy theo điều kiện và nhu cầu của thị trường để chọn giống . Tiêu chuẩn lựa chọn giống xuất vườn:

Đất tơi xốp, nhẹ, nhiều mùn, tầng canh tác dày, thoát nước tốt. Vệ sinh vườn trồng, dọn sạch tàn dư thực vật của vụ trước, rải vôi trước khi cày xới để diệt một số nấm hại trên mặt đất, phơi ải 7-10 ngày trước khi trồng.

Mùa khô lên luống 15-20cm, rãnh 30cm, mặt luống rộng 1,2m trồng hàng đôi.

– Kỹ thuật trồng: Trồng vào buổi chiều mát, khi trồng đặt cây nhẹ nhàng không nén đất quá chặt (Lưu ý: cây cà chua ghép không lấp đất cao quá vết ghép). Sau khi trồng phải tưới nước ngay để giữ ẩm.

4. Phân bón và cách bón phân: Tính cho 1 ha.

Để đảm bảo năng suất cà chua, lượng dinh dưỡng cần bón cho 1 ha:

Tùy theo loại đất, mức phân bón trung bình toàn vụ như sau:

5. Chăm sóc cây

Bấm ngọn: Đối với giống có thời gian sinh trưởng dài, cao cây, trong giai đoạn gần cuối thu hoạch nên bấm ngọn để quả lớn đều, thu tập trung. Khi bấm ngọn cần giữ lại một số lá để che cho chùm hoa cuối cùng không bị ánh sáng trực xạ chiếu vào.

6. Phòng trừ sâu, bệnh

Thường xuyên thăm vườn, kịp thời phát hiện đúng sâu bệnh hại để có các biện pháp phòng trừ hiệu quả.

7. Thu hoạch và bảo quản

Thời gian sinh trưởng 120-135 ngày tùy theo giống. Thu hoạch làm nhiều đợt, thu hoạch đợt đầu sau khi trồng khoảng 55-60 ngày. Năng suất từ 20-40 tấn/ha.

Cà chua, ngoài mục đích phục vụ cho nhu cầu ăn tươi còn để phục vụ chế biến và xuất khẩu.

– Thu hái cà chua nên cẩn thận, nhẹ nhàng, tránh để quả bị va đập, xây xát trong khi thu hái và vận chuyển. Thu hái về cần để quả ở nơi thoáng mát.

Liên hệ mua hàng: Phòng kinh doanh 02723 633 555

Công Ty Cp Tập Đoàn Phân Bón Quế Lâm: Sức Sống Cho Ruộng Đồng

Công ty CP Tập đoàn Quế Lâm (Tập đoàn Quế Lâm) là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các loại phân bón hữu cơ và các loại phân bón có nguồn gốc từ hữu cơ. Sản phẩm phân bón Quế Lâm đến nay đã trở thành một thương hiệu quen thuộc, được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng.

Một thập kỷ làm giàu cho đất

Khởi nguồn từ một cơ sở sản xuất tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, đến nay, Tập đoàn Quế Lâm có 4 nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ tại 4 vùng miền của đất nước: Công ty Quế Lâm Phương Bắc, Công ty Quế Lâm Phương Nam, Công ty Quế Lâm Tây Nguyên, Công ty Quế Lâm Miền Trung.

Ông Nguyễn Hồng Lam – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quế Lâm – cho biết: Phân bón Quế Lâm được sản xuất theo công nghệ lên men ủ háo khí tiên tiến với các chủng vi sinh vật hữu ích từ 2 tập đoàn Natagri – Canada và EM – Nhật Bản. Công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh theo phương pháp lên men ủ háo khí được nghiên cứu, phát triển và chuyển giao thành công thông qua quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) bởi một nhóm các nhà khoa học Bắc Mỹ. Giữa năm 1990, giáo sư, tiến sỹ Phạm Văn Hữu, một nhà khoa học và là việt kiều từ Canada trở về Việt Nam. Ông đã chuyển giao công nghệ cho nhiều công ty trên toàn quốc. Trong đó, Tập đoàn Quế Lâm là một trong những đơn vị đã áp dụng thành công. Công nghệ sản xuất phân hữu cơ sinh học theo phương pháp lên men ủ háo khí trên cơ sở các chủng vi sinh vật, nguồn than bùn tại các mỏ và photphorit tự nhiên trong các hang động tại nhiều địa phương trên cả nước. Đây là công nghệ sản xuất phân hữu cơ sinh học tiến tiến nhất của thế giới vẫn còn nguyên giá trị cho đến hôm nay.

Đây cũng chính là công nghệ được cho là “công nghệ của tương lai” trong lĩnh vực nông nghiệp. Được đầu tư công nghệ tiên tiến, với 14 chủng vi sinh vật khác nhau của một trong các tập đoàn sản xuất vi sinh vật nổi tiếng hàng đầu thế giới là Nataghi – Canada và EM – Nhật Bản, trong đó các vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải Xenlulo và lân khó tiêu ở than bùn và quặng P2O5 thành các khoáng và hữu cơ dễ tiêu, phân hữu cơ sinh học Quế Lâm đảm bảo hai yếu tố: vừa sạch trong sản xuất lại sạch trong tiêu dùng. Với những tác dụng cụ thể: Hoàn lại và bổ sung hàm lượng hữu cơ bị thiếu hụt cho đất; làm cho đất tơi xốp, giữ được độ ẩm, tăng khả năng hấp thụ của cây trồng; giữ được độ phì nhiêu của đất, cải tạo đất.

Tại Quế Lâm, quy trình sản xuất sản phẩm được chuẩn hóa, đồng bộ và hiện đại bằng các dây chuyền tự động (cấp phối nguyên liệu, đùn ủ, phối trộn, làm hạt, đóng bao…). Quy trình, dây chuyền sản xuất này đã được tự nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt đứng đầu là Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hồng Lam – người đã có trên 22 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành các doanh nghiệp phân bón hữu cơ. Việc thay đổi, cải tiến công nghệ đã tiết kiệm được chi phí sản xuất, chi phí nhân công để đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

Khép kín chuỗi sản xuất phân bón Để mở rộng và góp phần đưa thương hiệu phân bón Quế Lâm, tháng 7/2010, Tập đoàn Quế Lâm đã khánh thành thêm một nhà máy tại miền Trung. Cùng với 3 nhà máy khác trên cả nước, Nhà máy Phân bón Quế Lâm miền Trung sẽ cung cấp cho thị trường các tỉnh miền Trung (từ Nghệ An đến Bình Định) và một số tỉnh Trung và Nam Lào các sản phẩm phân bón có chất lượng vượt trội, đảm bảo tính cạnh tranh về giá với các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất, tiếp cận với các vùng canh tác khác nhau với nhiều loại cây trồng khác nhau và ghi được dấu ấn của sản phẩm trong tâm thức của bà con, người tiêu dùng miền Trung giống như những gì đã được khẳng định tại các thị trường miền Bắc, Tây Nguyên và miền Nam.

Công ty CP Tập Đoàn Quế Lâm đã góp phần tạo dựng một nền nông nghiệp bền vững với các loại sản phẩm nông sản ít hoặc không còn các loại dư lượng hóa chất độc hại, đáp ứng nhu cầu hòa nhập với thị trường thế giới. Chính vì những việc làm trên mà nhiều năm liền, Công ty CP Tập đoàn Quế Lâm đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín như Huy chương vàng EXPO, Bông lúa vàng Việt Nam, Thương hiệu Vàng chất lượng, Cúp vàng sản phẩm dịch vụ ưu tú hội nhập WTO…

Năm 2010, Tập đoàn Quế Lâm đã cung cấp hơn 3.000 tấn phân bón cho các Công ty cao su ở Tây Bắc. Bước đầu cho thấy sản phẩm đạt hiệu quả tốt trên cây cao su. Ông Nguyễn Hồng Lam, Chủ tịch Tập đoàn – cho biết: Mục tiêu của Quế Lâm là lựa chọn các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mang tính đón đầu và phù hợp với xu thế phát triển tiến bộ của xã hội. Sản xuất phân bón hữu cơ là lĩnh vực mà cá nhân ông đã có kinh nghiệm và tâm huyết hơn 20 năm qua, đây là “nghề” cao quý bởi nó mang lại lợi ích vô tận, một nền nông nghiệp tiên tiến trên nền tảng môi trường bền vững và cân đối.

Nguyễn Duyên

Công Ty Cp Tổng Công Ty Sông Gianh

Giới thiệu

Tiền thân của Công ty CP Sông Gianh là XN sản xuất vật liệu xây dựng huyện Quảng Trạch được thành lập ngày 01 – 05 – 1988. Ngày 15/12/1992 Nhà máy phân lân vi sinh Sông Gianh được thành lập theo quyết định số 39/QĐ – UB trực thuộc Sở Công nghiệp Quảng Bình. Ngày 06/02/1996 UBND tỉnh Quảng Bình ra quyết định số 137/QĐ – UB đổi tên Nhà máy Phân lân vi sinh Sông Gianh thành Công ty Phân bón Sông Gianh. Đầu năm 2009 Công ty Sông Gianh đã cổ phần hóa thành công và chính thức hoạt động theo mô hình Công ty CP ngày 07/02/2009. Qua 25 năm xây dựng và phát triển Tổng công ty đã thu được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất kinh doanh phân bón. Từ chổ sản lượng tiêu thụ 150 tấn/năm khi mới thành lập, đến nay trên 100.000 tấn sản phẩm phân bón các loại; sản phẩm không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Thái Lan….Doanh thu trên 500 tỷ đồng, đóng góp đáng kể vào nguồn thu của ngân sách Nhà nước. Với những kết quả đạt được, Tổng công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá: Giải thưởng bông lúa vàng; Giải thưởng trâu vàng đất Việt; Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững; Cúp vàng khoa học công nghệ; Cúp môi trường xanh…

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cp Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!