Xem Nhiều 2/2023 #️ Công Ty Cp Phân Bón Bò Vàng # Top 8 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 2/2023 # Công Ty Cp Phân Bón Bò Vàng # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cp Phân Bón Bò Vàng mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

C20120 Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ (Ngành chính) F41000 Xây dựng nhà các loại F43120 Chuẩn bị mặt bằng G4530 Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác G4620 Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống G4632 Bán buôn thực phẩm G4641 Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép G4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu H4933 Vận tải hàng hóa bằng đường bộ H5210 Kho bãi và lưu giữ hàng hóa M72100 Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuật A01300 Nhân và chăm sóc cây giống nông nghiệp A01630 Hoạt động dịch vụ sau thu hoạch N82920 Dịch vụ đóng gói B08910 Khai thác khoáng hoá chất và khoáng phân bón

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty CP Phân Bón Bò Vàng hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty CP Phân Bón Bò Vàng ở Thành phố Long Xuyên, An Giang, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0909821624 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 1025/52A Nguyễn Thiện Thuật, Khóm Bình Khánh 6, Phường Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Huỳnh Huệ Thông tại địa chỉ Số 1025/52A Nguyễn Thiện Thuật-Phường Bình Khánh-Thành phố Long Xuyên -An Giang để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cp Phân Bón Bình Điền

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền được hình thành từ những năm 1973 với tên gọi là Công ty Phân bón Thành Tài Thataco. Sau giải phóng Miền Nam 1975, Thataco được chuyển cho Nhà nước và năm 1976 được đổi tên thành Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II, trực thuộc Công ty Phân bón Miền Nam. Ngày 06/05/2003, Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II chuyển đổi thành Công ty Phân bón Bình Điền, trực thuộc Tổng công ty Hóa chất Việt Nam (nay là Tập đoàn Hóa chất Việt Nam). Ngày 25/01/2011, Công ty được cổ phần hóa và có tên gọi Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền. Ngày 07/10/2015, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền chính thức tham gia niêm yết cổ phiếu tại Sàn giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán là BFC.

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là một doanh nghiệp nhà nước, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân hỗn hợp NPK. Với năng lực sản xuất hàng năm trên 1,5 triệu tấn phân bón các loại, đáp ứng 35% nhu cầu phân bón NPK của cả nước, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền – nhãn hiệu Phân bón Đầu Trâu đã vươn lên trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu ngành phân bón Việt Nam. Trong thời gian qua, Phân bón Bình Điền khẳng định vị thế trên thị trường với nhãn hiệu phân bón Đầu Trâu được nhà nông ưa chuộng, tín nhiệm. Phân bón Đầu Trâu gồm hơn 100 loại sản phẩm phù hợp với từng loại đất và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng như: cây lúa, cà phê, cao su, mía, cây ăn trái, điều, rau-màu, chè, ngô, lạc… làm tăng năng suất và chất lượng nông sản. Những năm gần đây, công ty còn nghiên cứu phát triển sản phẩm mới Đầu Trâu + Agrotain giúp tiết kiệm lượng bón từ 25-30%, Đầu Trâu Mặn-Phèn giúp các loại cây trồng sinh trưởng tốt, hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh, từ đó tăng năng suất và chất lượng cây trồng, nhất là các loại cây sống trên các loại đất bị nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Công Ty Cp Phân Bón Dầu Khí Cà Mau

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tự hào là nhà sản xuất phân bón Urê hạt đục hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam. Sau 5 năm đi vào hoạt động, sản phẩm mang thương hiệu “Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng” đã trở thành lựa chọn số 1 đối với bà con nông dân khu vực ĐBSCL, cũng như được tin dùng ngày càng rộng rãi tại các khu vực khác ở thị trường nội địa. Không dừng ở lại đó, thương hiệu Đạm Cà Mau tiếp tục chủ động mở rộng thị trường ra nước ngoài với việc xuất khẩu hơn 180 nghìn tấn sản phẩm urê chất lượng sang các nước Campuchia, Philippines, Thái Lan, Bangladesh và cả các thị trường khó tính như Nhật Bản và Hàn Quốc.

Với định hướng và mục tiêu rõ ràng, thương hiệu Đạm Cà Mau – Hạt ngọc mùa vàng đã dần khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam và khu vực góp phần quan trọng vào việc bình ổn thị trường phân bón và đảm bảo an ninh lương thực Quốc gia. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư cho công tác nghiên cứu phát triển, từng bước cho ra đời các dòng sản phẩm mới theo hướng thân thiện với môi trường vì một nền nông nghiệp Việt nam phát triển bền vững.

Triển Khai Thành Công Giải Pháp Erp Tại Công Ty Cp Phân Bón Miền Nam

Các điểm nổi bật về dự án triển khai giải pháp ERP tại Công ty CP phân bón miền Nam (PBMN), một dự án giá trị cao và được đánh giá thành công bởi đội dự án và khách hàng.

Giải pháp triển khai: Fast Business Online (FBO)

Phân hệ triển khai: Kế toán, Bán hàng, Quản lý kho

Lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh phân bón

Số đơn vị triển khai: 5 (Công ty và 4 nhà máy)

Số người sử dụng: 45

Ký kết: tháng 11-2016. Đưa vào ứng dụng (go-live): 6-2017. Nghiệm thu, bàn giao: 11-2017.

Kết quả đạt được

Dữ liệu được quản lý tập trung

Theo dõi công nợ kịp thời và đầy đủ, phân tích được diễn biến nợ (tuổi nợ) của khách hàng

T ính giá thành nhanh và chính xác cho nhiều nhóm sản phẩm

Tổng hợp nhanh và kịp thời báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo thuế cho cả 5 đơn vị.

Tóm tắt thông tin doanh nghiệp

Thành lập từ năm 1976, hiện đang là nhà sản xuất và phân phối hoá chất, phân bón hàng đầu Việt Nam

Sản xuất hơn 600 nghìn tấn phân bón các loại, doanh thu hơn 4.500 tỷ đồng mỗi năm

Có 4 đơn vị trực thuộc (nhà máy Hiệp Phước, Long Thành, Cửu Long, Bao bì) và một liên doanh với LG Chem, Hàn Quốc

Mạng lưới bán hàng: hơn 400 đại lý cấp 1, 10.000 đại lý cấp 2 trên toàn quốc và khu vực

Các sản phẩm tiêu biểu: NPK, Supe lân, phân bón lá Yogen, Axit sunfuric.

Với nhu cầu phát triển kinh doanh trong tương lai, vào năm 2016, công ty bắt đầu tìm kiếm giải pháp quản lý có thể tập trung mọi số liệu về 1 cơ sở dữ liệu và ứng dụng cho tất cả các đơn vị thành viên. Giải pháp được chọn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

Kết nối trực tuyến, thuận tiện cho việc sử dụng

Quản lý tập trung số liệu công nợ theo phòng kinh doanh

Phân tích diễn biến nợ của 1 khách hàng nợ nhiều đơn vị

Tính giá thành cho nhiều nhóm sản phẩm

Tính chiết khấu tích luỹ liên đơn vị cho 1 khách hàng mua của nhiều đơn vị.

Sau nhiều tháng tìm kiếm, đánh giá các giải pháp tiềm năng, sản phẩm FBO của FAST đã được chọn triển khai, bao gồm 3 phân hệ là Kế toán, Bán hàng và Quản lý kho. Trong đó, phân hệ Kế toán sẽ giải quyết bài toán tính giá thành cho các nhóm sản phẩm như phân NPK, phân lân, Axit, Natri Flosilicat – Na2SiF6, Hơi nước, Bao bì).

Anh Đỗ Văn Tuấn, Trưởng phòng kế toán tài chính Công ty cổ phần PBMN chia sẻ sự hài lòng của mình khi công ty lựa chọn FAST là nhà cung cấp giải pháp:

“Công ty CP Phân bón Miền Nam đã lựa chọn Giải pháp phần mềm Fast Business Online (FBO) của FAST để quản trị doanh nghiệp. FBO giúp cho việc quản lý dữ liệu giữa Công ty với các Nhà máy được tập trung về 1 đầu mối, việc cập nhật số liệu và xử lý báo cáo nhanh chóng và chính xác, giải pháp chạy trên nền web nên có thể truy cập và làm việc mọi lúc mọi nơi.”

Các bài toán tiêu biểu trong quá trình triển khai

Trong quá trình triển khai, đội dự án xác định một số bài toán tiêu biểu cần được giải quyết.

Đầu tiên là chính sách chiết khấu, yêu cầu từ khách hàng là làm sao để chính sách chiết khấu được áp dụng đúng theo các quyết định hoặc tờ trình đã ban hành, tránh tình trạng du di giữ khách. Khó khăn ở đây là việc điều chỉnh chiết khấu của người dùng và cũng như phải lập trình chỉnh sửa nhiều lần thì mới đáp ứng được phần nào cho các tình huống “du di” này.

Chiết khấu tích luỹ liên đơn vị cũng là bài toán thú vị, ở đây sẽ giải quyết tình huống một khách hàng mua ở các đơn vị khác nhau nhưng sản lượng / doanh thu sẽ được tích luỹ chung và hưởng mức chiết khấu tại từng đơn vị theo điểm tích luỹ đó. Báo cáo chiết khấu cũng phải chứng minh mức chiết khấu này.

Bài toán giá thành nhiều công đoạn và đặc thù riêng cho cả 4 nhà máy. Các bước tính giá thành được cài đặt tự động. Ngoài ra phải tính toán các khoản phí 635, 641, 642 cho các sản phẩm để phục vụ báo cáo quản trị.

Thống nhất bộ mã vật tư, thành phẩm giữa kho thực tế và kho kế toán. Yêu cầu đưa ra là cần kết nối mã sản phẩm giữa 2 kho, vì nếu chỉ chạy theo mã kho thực tế sẽ gây khó khăn cho việc phân bổ chi phí nguyên vật liệu.

Quản lý công nợ theo Phòng kinh doanh gồm 2 phần: Công nợ theo tài khoản và theo hóa đơn. Đáp ứng được báo cáo công nợ theo phòng đồng thời phân tích tuổi số dư nợ đó.

Mặc dù gặp các trở ngại về mặt địa lý, cũng như khả năng tiếp cận phần mềm của người dùng (vì nhiều người đã lớn tuổi), nhưng dự án đã được triển khai thành công nhờ sự hợp tác tích cực từ 2 phía, từ ban lãnh đạo của khách hàng và sự hỗ trợ kịp thời của đội dự án.

Sau hơn 1 năm, dự án đã hoàn tất và nghiệm thu thành công, đem lại giá trị mà FAST cam kết với Công ty Phân bón miền Nam.

Triển khai thành công dự án, FAST còn nhận được đánh giá cao và tích cực từ anh Trần Châu Uyên – trưởng phòng Kế toán nhà máy Cửu Long trực thuộc Công ty cổ phần Phân bón Miền Nam, anh cho biết:

Anh Hồ Vĩnh Khoa (bìa phải), thành viên dự án, phụ trách triển khai chính trong toàn dự án Công ty Phân bón miền Nam.

Anh Ngô Minh Nhựt (giữa), thành viên dự án, hỗ trợ báo cáo tài chính.

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cp Phân Bón Bò Vàng trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!