Xem Nhiều 5/2023 #️ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quế Lâm Tuyển Dụng # Top 14 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 5/2023 # Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quế Lâm Tuyển Dụng # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quế Lâm Tuyển Dụng mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quế Lâm (Tập Đoàn Quế Lâm) được thành lập vào năm 2001, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Quế Lâm. Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất phân bón (NPK, hữu cơ, các chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp) và sản xuất, chế biến các loại nông sản hữu cơ. Với tầm nhìn và tư duy chiến lược kinh doanh xuyên suốt của mình qua từng giai đoạn phát triển, đến nay các sản phẩm mang thương hiệu Quế Lâm từ lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón cho đến sản xuất, chế biến nông sản hữu cơ đã khẳng định được vị thế là một trong những thương hiệu phân bón, thương hiệu nông sản hữu cơ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hiện chúng tôi đang mở một số vị trí ở các chi nhánh Long An và Tam Phước. Nếu bạn quan tâm xây dựng sự nghiệp trong ngành phân bón, xin liên hệ với chúng tôi.

VIỆC LÀM CÙNG CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quế Lâm (Tập Đoàn Quế Lâm)

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quế Lâm (Tập Đoàn Quế Lâm)

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quế Lâm (Tập Đoàn Quế Lâm) được thành lập vào năm 2001, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Quế Lâm. Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất phân bón (NPK, hữu cơ, các chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp) và sản xuất, chế biến các loại nông sản hữu cơ.

Năm 2003, DNTN Quế Lâm được chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần Tập Đoàn Quế Lâm với một nhóm các cổ đông góp vốn nhằm mở rộng SXKD cũng như tăng nguồn lực tài chính phục vụ cho sự phát triển lâu dài với tổng giá trị tài sản trên 1600 tỷ đồng.

Qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Tập Đoàn Quế Lâm đã có hệ thống 12 công ty thành viên, trong đó có 7 nhà máy sản xuất phân bón trải đều trên khắp cả nước (Miền Bắc – Miền Trung – Tây Nguyên – Miền Nam) và 1 Công ty chuyên nhập khẩu, phân phối sản phẩm phân bón Quế Lâm tại thị trường Campuchia:

1. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Phương Nam. Địa chỉ: 01/8 số 11, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

2. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Long An. Địa chỉ: Ấp Nhơn Xuyên, xã Thuận Nghĩa Hòa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

3. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Tam Phước. Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

4. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Tây Nguyên. Địa chỉ: Xã Ya-Băng, Huyện Chư-prông, tỉnh Gia Lai.

5. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Kon Tum. Địa chỉ: Thôn Tân An, xã Ya-Chim, thành phố KonTum, tỉnh KonTum.

6. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Miền Trung. Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

7. Nhà máy sản xuất phân bón Quế Lâm Phương Bắc. Địa chỉ: Xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

8. Công ty Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Quế Lâm Campuchia. Địa chỉ: Nhà số 15C, đường 351, phường Niruos, quận Chbar Ampouv, thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia.

9. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Quế Lâm. Địa chỉ: 3/1Y Mỹ Hòa 4, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh. 

10. Công ty TNHH MTV Nông sản Hữu cơ Quế Lâm. Địa chỉ: 101 Phan Đình Phùng, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

11. Viện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học Quế Lâm. Địa chỉ: Số 10, Khu tập thể nhiệt đới Việt Nga, ngõ Tuổi Trẻ, phường Cổ Nhuế, Huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

12. Công ty TNHH MTV Biotech Quế Lâm. Địa chỉ: Khu Công nghiệp Đồng Sơn, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Với năng lực sản xuất trên 500.000 tấn/năm, hàng năm Tập Đoàn Quế Lâm sản xuất và tiêu thụ ra thị trường hàng trăm nghìn tấn phân bón các loại (NPK, hữu cơ).

Tập Đoàn có hệ thống kênh phân phối tiêu thụ sản phẩm trải dài trên 63 tỉnh thành Việt Nam với 250 nhà phân phối cấp 1, hơn 2000 đại lý cấp 2, cấp 3 và xuất khẩu qua Lào, Campuchia; hệ thống đối tác bán hàng là các Công ty cao su thành viên thuộc Tập Đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tập Đoàn Vingroup về dự án trồng sau sạch, Tổng công ty chè, Tổng công ty cà phê, Hiệp hội tiêu Việt Nam, …

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, góp phần vào việc xây dựng chương trình Nông thôn mới trên toàn quốc, đầu năm 2013 Tập Đoàn Quế Lâm đã hiện thực hóa những định hướng chiến lược kinh doanh của mình bằng việc tham gia vào lĩnh vực sản xuất chế biến các sản phẩm nông sản hữu cơ phục vụ cho người tiêu dùng và đã đưa ra những chương trình hành động cụ thể cho từng giai đoạn phát triển cụ thể trong kinh doanh của mình. Từ việc sản xuất các sản phẩm phân bón Quế Lâm, đặc biệt là phân bón hữu cơ chất lượng cao phục vụ cho nền nông nghiệp hữu cơ sạch của nước nhà; nay liên kết với các đơn vị sản xuất từ việc đầu tư giống, quy trình chăm bón và các sản phẩm phân bón hữu cơ cao cấp Quế Lâm để tạo ra chuỗi giá trị nông sản hữu cơ bền vững, sạch, có lợi cho sức khỏe con người. Bước đầu các sản phẩm nông sản hữu cơ như: Gạo hữu cơ, trà hữu cơ, tiêu hữu cơ, thanh long hữu cơ, cà phê hữu cơ, rau củ quả hữu cơ, …đã được người tiêu dùng quan tâm, tin dùng trên phạm vi cả nước.

Với tầm nhìn và tư duy chiến lược kinh doanh xuyên suốt của mình qua từng giai đoạn phát triển, đến nay các sản phẩm mang thương hiệu Quế Lâm từ lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón cho đến sản xuất, chế biến nông sản hữu cơ đã khẳng định được vị thế là một trong những thương hiệu phân bón, thương hiệu nông sản hữu cơ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Từ năng lực, kinh nghiệm và lợi thế của mình, Tập Đoàn Quế Lâm tin tưởng sẽ là bạn hàng đáng tin cậy đối với Quý đối tác, quý khách hàng và quý bà con nông dân.

Xin chân thành cám ơn!. 

Công Ty Cp Tập Đoàn Phân Bón Quế Lâm: Sức Sống Cho Ruộng Đồng

Công ty CP Tập đoàn Quế Lâm (Tập đoàn Quế Lâm) là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các loại phân bón hữu cơ và các loại phân bón có nguồn gốc từ hữu cơ. Sản phẩm phân bón Quế Lâm đến nay đã trở thành một thương hiệu quen thuộc, được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng.

Một thập kỷ làm giàu cho đất

Khởi nguồn từ một cơ sở sản xuất tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, đến nay, Tập đoàn Quế Lâm có 4 nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ tại 4 vùng miền của đất nước: Công ty Quế Lâm Phương Bắc, Công ty Quế Lâm Phương Nam, Công ty Quế Lâm Tây Nguyên, Công ty Quế Lâm Miền Trung.

Ông Nguyễn Hồng Lam – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quế Lâm – cho biết: Phân bón Quế Lâm được sản xuất theo công nghệ lên men ủ háo khí tiên tiến với các chủng vi sinh vật hữu ích từ 2 tập đoàn Natagri – Canada và EM – Nhật Bản. Công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh theo phương pháp lên men ủ háo khí được nghiên cứu, phát triển và chuyển giao thành công thông qua quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) bởi một nhóm các nhà khoa học Bắc Mỹ. Giữa năm 1990, giáo sư, tiến sỹ Phạm Văn Hữu, một nhà khoa học và là việt kiều từ Canada trở về Việt Nam. Ông đã chuyển giao công nghệ cho nhiều công ty trên toàn quốc. Trong đó, Tập đoàn Quế Lâm là một trong những đơn vị đã áp dụng thành công. Công nghệ sản xuất phân hữu cơ sinh học theo phương pháp lên men ủ háo khí trên cơ sở các chủng vi sinh vật, nguồn than bùn tại các mỏ và photphorit tự nhiên trong các hang động tại nhiều địa phương trên cả nước. Đây là công nghệ sản xuất phân hữu cơ sinh học tiến tiến nhất của thế giới vẫn còn nguyên giá trị cho đến hôm nay.

Đây cũng chính là công nghệ được cho là “công nghệ của tương lai” trong lĩnh vực nông nghiệp. Được đầu tư công nghệ tiên tiến, với 14 chủng vi sinh vật khác nhau của một trong các tập đoàn sản xuất vi sinh vật nổi tiếng hàng đầu thế giới là Nataghi – Canada và EM – Nhật Bản, trong đó các vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải Xenlulo và lân khó tiêu ở than bùn và quặng P2O5 thành các khoáng và hữu cơ dễ tiêu, phân hữu cơ sinh học Quế Lâm đảm bảo hai yếu tố: vừa sạch trong sản xuất lại sạch trong tiêu dùng. Với những tác dụng cụ thể: Hoàn lại và bổ sung hàm lượng hữu cơ bị thiếu hụt cho đất; làm cho đất tơi xốp, giữ được độ ẩm, tăng khả năng hấp thụ của cây trồng; giữ được độ phì nhiêu của đất, cải tạo đất.

Tại Quế Lâm, quy trình sản xuất sản phẩm được chuẩn hóa, đồng bộ và hiện đại bằng các dây chuyền tự động (cấp phối nguyên liệu, đùn ủ, phối trộn, làm hạt, đóng bao…). Quy trình, dây chuyền sản xuất này đã được tự nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt đứng đầu là Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hồng Lam – người đã có trên 22 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành các doanh nghiệp phân bón hữu cơ. Việc thay đổi, cải tiến công nghệ đã tiết kiệm được chi phí sản xuất, chi phí nhân công để đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

Khép kín chuỗi sản xuất phân bón Để mở rộng và góp phần đưa thương hiệu phân bón Quế Lâm, tháng 7/2010, Tập đoàn Quế Lâm đã khánh thành thêm một nhà máy tại miền Trung. Cùng với 3 nhà máy khác trên cả nước, Nhà máy Phân bón Quế Lâm miền Trung sẽ cung cấp cho thị trường các tỉnh miền Trung (từ Nghệ An đến Bình Định) và một số tỉnh Trung và Nam Lào các sản phẩm phân bón có chất lượng vượt trội, đảm bảo tính cạnh tranh về giá với các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất, tiếp cận với các vùng canh tác khác nhau với nhiều loại cây trồng khác nhau và ghi được dấu ấn của sản phẩm trong tâm thức của bà con, người tiêu dùng miền Trung giống như những gì đã được khẳng định tại các thị trường miền Bắc, Tây Nguyên và miền Nam.

Công ty CP Tập Đoàn Quế Lâm đã góp phần tạo dựng một nền nông nghiệp bền vững với các loại sản phẩm nông sản ít hoặc không còn các loại dư lượng hóa chất độc hại, đáp ứng nhu cầu hòa nhập với thị trường thế giới. Chính vì những việc làm trên mà nhiều năm liền, Công ty CP Tập đoàn Quế Lâm đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín như Huy chương vàng EXPO, Bông lúa vàng Việt Nam, Thương hiệu Vàng chất lượng, Cúp vàng sản phẩm dịch vụ ưu tú hội nhập WTO…

Năm 2010, Tập đoàn Quế Lâm đã cung cấp hơn 3.000 tấn phân bón cho các Công ty cao su ở Tây Bắc. Bước đầu cho thấy sản phẩm đạt hiệu quả tốt trên cây cao su. Ông Nguyễn Hồng Lam, Chủ tịch Tập đoàn – cho biết: Mục tiêu của Quế Lâm là lựa chọn các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mang tính đón đầu và phù hợp với xu thế phát triển tiến bộ của xã hội. Sản xuất phân bón hữu cơ là lĩnh vực mà cá nhân ông đã có kinh nghiệm và tâm huyết hơn 20 năm qua, đây là “nghề” cao quý bởi nó mang lại lợi ích vô tận, một nền nông nghiệp tiên tiến trên nền tảng môi trường bền vững và cân đối.

Nguyễn Duyên

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Miền Nam (Phân Bón Con Ó) Tuyển Dụng

Hiện nay, để phát triển và mở rộng sản xuất kinh doanh. Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam (Phân bón Con Ó) phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên của nhà trường thông báo chương trình tuyển dụng năm 2013 như sau:

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Quản lý thị trường

Số lượng tuyển dụng: 02 sinh viên (nam); tuổi từ 22 đến 45 tuổi

Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã và sắp tốt nghiệp Đại học các ngành thuộc Khoa Nông học: Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Nông học,…

Ưu tiên: Sinh viên thường trú tại tỉnh Thanh Hóa (1 người) và tỉnh Hải Dương hoặc Hưng Yên (1 người)

Địa bàn làm việc: Làm việc tại các tỉnh khu vực Miền Bắc

Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc (viết tay), Sơ yếu lý lịch, Giấy chứng nhận sức khỏe, Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học tạm thời, Chứng minh nhân dân, ảnh 3×4, hộ khẩu, các chứng chỉ (các giấy tờ nộp bản photo)

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

– Thời gian: Đến ngày 30/7/2013

– Địa điểm: Phòng Tổ chức Cán bộ – Hành chính, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam (125B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, Tp HCM)

Hình thức phỏng vấn: Công ty sẽ phỏng vấn qua hồ sơ, không hoàn trả hồ sơ

Thu nhập: 8 triệu đồng/tháng và các chế độ khác theo quy định của nhà nước

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Phòng Tổ chức Cán bộ – Hành chính, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam (125B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, Tp HCM); ĐT: (08)38325889 – 3839391 – Fax: (08) 38322807 Hoặc anh Thiện (phòng kinh doanh) qua số điện thoại: 0982345795 để biết thêm chi tiết.

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quế Lâm Tuyển Dụng trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!