Xem Nhiều 2/2023 #️ Công Ty Bình Điền Ii Thương Hiệu 2 Phong Xuất Xưởng 2 Loại Phân Bón Cho Mùa Khô # Top 3 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 2/2023 # Công Ty Bình Điền Ii Thương Hiệu 2 Phong Xuất Xưởng 2 Loại Phân Bón Cho Mùa Khô # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Bình Điền Ii Thương Hiệu 2 Phong Xuất Xưởng 2 Loại Phân Bón Cho Mùa Khô mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để đáp ứng lòng mong đợi của bà con nông dân các tỉnh Tây nguyên và phục vụ cho các loại cây trồng đặc biệt là cây cà phê trong mùa tưới. Công ty cổ phần phân bón Bình Điền II thương hiệu 2 Phong cho đã xuất xưởng 2 loại phân bón mùa khô có hàm lượng N-P-K+TE 22-5-6 và 17-3-5 có bổ sung acid humic , hay còn gọi là hữu cơ thế hệ mới.

Các loại phân này không những cân đối về dinh dưỡng trong mùa khô mà còn có khả năng kích thích các vi sinh vật có sẳn trong đất hoạt động mạnh mẽ trở lại, làm cho cây trồng hấp thụ tối đa phân bón, đồng thời làm cho đất đai ngày càng màu mỡ trở lại. Ông A Ni ở huyện Đăk Hà cho biết ông đã sử dụng phân bón 2 Phong trong niên vụ vừa qua và rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm, vì vừa cho năng suất, chất lượng và cải tạo đất. Bản thân ông và nhiều bà con đang mong chờ sản phẩm phân bón tưới mùa khô của công ty đến sớm với nông dân, giá cả hợp lý để kịp thời chăm sóc cây trồng. Đại diện công ty cam kết sẽ không làm bà con nông dân thất vọng.

BTV

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Công Ty Cp Phân Bón Bình Điền

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền được hình thành từ những năm 1973 với tên gọi là Công ty Phân bón Thành Tài Thataco. Sau giải phóng Miền Nam 1975, Thataco được chuyển cho Nhà nước và năm 1976 được đổi tên thành Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II, trực thuộc Công ty Phân bón Miền Nam. Ngày 06/05/2003, Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II chuyển đổi thành Công ty Phân bón Bình Điền, trực thuộc Tổng công ty Hóa chất Việt Nam (nay là Tập đoàn Hóa chất Việt Nam). Ngày 25/01/2011, Công ty được cổ phần hóa và có tên gọi Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền. Ngày 07/10/2015, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền chính thức tham gia niêm yết cổ phiếu tại Sàn giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán là BFC.

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là một doanh nghiệp nhà nước, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân hỗn hợp NPK. Với năng lực sản xuất hàng năm trên 1,5 triệu tấn phân bón các loại, đáp ứng 35% nhu cầu phân bón NPK của cả nước, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền – nhãn hiệu Phân bón Đầu Trâu đã vươn lên trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu ngành phân bón Việt Nam. Trong thời gian qua, Phân bón Bình Điền khẳng định vị thế trên thị trường với nhãn hiệu phân bón Đầu Trâu được nhà nông ưa chuộng, tín nhiệm. Phân bón Đầu Trâu gồm hơn 100 loại sản phẩm phù hợp với từng loại đất và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng như: cây lúa, cà phê, cao su, mía, cây ăn trái, điều, rau-màu, chè, ngô, lạc… làm tăng năng suất và chất lượng nông sản. Những năm gần đây, công ty còn nghiên cứu phát triển sản phẩm mới Đầu Trâu + Agrotain giúp tiết kiệm lượng bón từ 25-30%, Đầu Trâu Mặn-Phèn giúp các loại cây trồng sinh trưởng tốt, hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh, từ đó tăng năng suất và chất lượng cây trồng, nhất là các loại cây sống trên các loại đất bị nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Ra Mắt Nhà Máy Phân Bón Bình Điền Ii

Ông Thào Xuân Sùng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam và ông Nguyễn Văn Được, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An cùng ban lãnh đạo công ty tại lễ ra mắt.

Nhà máy phân bón Bình Điền II được khởi công xây dựng vào tháng 7/2016 và hoàn thành vào cuối tháng 11/2017, trên diện tích 3ha. Đây là một KCN kiểu mẫu của tỉnh Long An, có đầy đủ cơ sở hạ tầng, đường giao thông, hệ thống điện và xử lý nước thải. Mặt trước hướng ra đường bộ tiếp giáp với đường cao tốc Bến Lức – chúng tôi – Long Thành – Dầu Giây; mặt sau của nhà máy tiếp giáp với sông Kinh, thuận lợi cho vận chuyển, thủy, bộ, thông thương với cả khu vực miền Tây, miền Đông giáp với Đông Nam bộ và Tây Nguyên.

Công suất thiết kế giai đoạn đầu của nhà máy là 100.000 tấn sản phẩm/năm. Vốn đầu tư cho giai đoạn đầu là gần 320 tỷ đồng (tương đương 14 triệu USD) do ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Thủ Thiêm bảo trợ. Dây chuyền sản xuất của nhà máy được các nhà khoa học, đội ngũ kỹ sư chế tạo máy chuyên nghiệp Việt Nam thiết kế, chế tạo theo công nghệ tiên tiến; sử dụng nhiên liệu và năng lượng đảm bảo hiệu quả và thân thiện với môi trường. Cuối tháng 11/2017 các sản phẩm đầu tiên của nhà máy đã được đưa ra thị trường.

Ông Lê Quốc Phong, Chủ tịch HĐQT công ty cho biết: “Sản phẩm của nhà máy mang thương hiệu (Phân bón Bình Điền II – 2 Phong), gồm các sản phẩm phân bón hữu cơ, vi sinh và các sản phẩm NPK cao cấp. Đặc điểm nổi bật của Phân bón Bình Điền II – 2 Phong là có chứa thêm hàm lượng hữu cơ thế hệ mới cùng với vi lượng thông minh, tạo ra sự khác biệt về chất lượng mang tính chiến lược, giúp cải tạo đất và tiết kiệm phân bón”.

Sản phẩm phân bón của bình Điền II.

Ngoài ra, công ty còn tập hợp những nhà quản lý, nhà khoa học, nhà kỹ thuật, doanh nhân… đã hoàn thành nhiệm vụ phục vụ theo chế độ chính sách của nhà nước, nhưng còn đủ sức khỏe, trí tuệ, kinh nghiệm và nhất là nhiệt huyết khát khao cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà.

“Giai đoạn 2 nhà máy sẽ đầu tư thêm trên 200 tỷ đồng (gần 10 triệu USD) để sản xuất từ 40-50 ngàn tấn phân hữu cơ nano, hữu cơ thế hệ mới; góp phần đưa đến người tiêu dùng những nông sản an toàn, hướng tới một nền nông nghiệp phát triển hiệu quả và bền vững”, ông Phong cho biết thêm.

Được biết, Công ty cổ phần sản xuất và kinh doanh Phân bón Bình Điền II – với thương hiệu 2 Phong được hình thành từ 3 nhà sáng lập chính là Tập đoàn Vinacam, Công ty TNHH Vận tải – thương mại – dịch vụ Vinh Quản và Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Mai Xá.

Công Ty Phân Bón Phú Điền

Giới thiệu

LỊCH SỬ

Nhà máy phân bón Phú Điền là một Chi nhánh của Công ty TNHH Sản xuất và thương mại phân bón Phú Điền. Được thành lập từ năm 2012, Nhà máy phân bón Phú Điền chuyên sản xuất các loại phân bón vô cơ, hữu cơ phục vụ trong sản xuất nông nghiệp.

Mặc dù là Nhà máy mới được thành lập nhưng phân bón Phú Điền luôn cung cấp các loại phân bón cao cấp đạt tiêu chuẩn và chất lượng cho các loại cây trồng. Bằng những nỗ lực để phục vụ nông dân, nông nghiệp đến nay phân bón Phú Điền đã bước đầu khẳng định thương hiệu của mình.

Hiện nay, Nhà máy có địa chỉ tại xã Đạo Đức – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc tiếp giáp với thị xã Phúc Yên và huyện Mê Linh, có đường giao thông đi lại dễ dàng, thuận lợi cho việc giao dịch, giao nhận hàng hoá. Dây chuyền sản xuất tiên tiến và đồng bộ, đảm bảo số lượng, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hệ thống nhà kho với sức chứa trên 50.000 tấn, thiết kế xây dựng đảm bảo an toàn tuyệt đối và thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hoá.

CÔNG NGHỆ

Nhà Máy Phân Bón Phú Điền áp dụng công nghệ tạo hạt vê viên tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quy trình ISO 9001:2008 được cấp bởi tổ chức TQCSI Việt Nam chứng nhận. Công ty được Cục Hóa Chất – Bộ Công thương cấp giấy phép sản xuất phân bón vô cơ số: 64/GP-CHC ngày 18/2/2016 và Cục bảo vệ thực vật.

Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cấp giấy phép sản xuất phân bón hữu cơ số: 0211.140.0717ngày 10/07/2017.

SẢN  PHẨM

Đến nay, Nhà máy đã có 15 sản phẩm vô cơ, hữu cơ các loại đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho các loại cây trồng theo từng giai đoạn khác nhau của cây trồng như: Phú Điền bón lót, Phú Điền bón thúc L1L2, Hữu cơ vi sinh, Hữu cơ khoáng, Phú Điền NPK 13-13-13… Các sản phẩm của Công ty đã được các địa phương trong tỉnh Vĩnh Phú cưa dùng, các tỉnh ngoài như: Hà Nội, Bắc Ninh,Sơn La,Thái Nguyên, Hòa Bình,Tuyên Quang…sản phẩm Phú Điền đã được bà con tín nhiệm ngày càng nhiều.

 ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Nhà Máy Phân Bón Phú Điền mở rộng quy mô sản xuất với công nghệ tiên tiến nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các loại sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong lĩnh phân bón.

Với lợi thế cạnh tranh có được và phát triển bền vững thông qua chiến lược luôn đầu tư đổi mới cải tiến không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm, giữ vững ổn định nâng cao chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý. Nhà máy sẽ mở rộng thị trường đưa các sản phẩm của Phú Điền đến với người tiêu dùng khu vực phía Bắc và khắp cả nước.

Đối với khách hàng, Nhà máy luôn đặt chữ tín lên hàng đầu; Luôn luôn lắng nghe khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất; Tuân thủ pháp luật Việt Nam;

Với tôn chỉ “PHÚ ĐIỀN – NIỀM TIN CỦA NHÀ NÔNG”, chúng tôi cho rằng, chính chất lượng tạo nên giá trị sản phẩm và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Đó là niềm tin, là tinh thần làm việc và văn hóa kinh doanh của phân bón Phú Điền. 

Bạn đang xem bài viết Công Ty Bình Điền Ii Thương Hiệu 2 Phong Xuất Xưởng 2 Loại Phân Bón Cho Mùa Khô trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!