Xem Nhiều 5/2023 #️ Chế Phẩm Vi Sinh # Top 5 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 5/2023 # Chế Phẩm Vi Sinh # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chế Phẩm Vi Sinh mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mô tả

Muốn tăng lượng hữu cơ và bổ sung các vi sinh vật có lợi, phòng trừ các nấm bệnh trong đất trồng vườn của bạn? Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp CHẾ PHẨM VI SINH – WORM TRICHODERMA dạng nước cho bạn.

Công dụng:

Tăng cường hệ vi sinh vật có ích trong đất và có lợi cho cây. Ức chế và cô lập các vi sinh vật gây hại.

Phân rã nhanh xác bã động thực vật – tạo đất tơi xốp.

Tăng cường hàm lượng chất hữu cơ trong đất. Cung cấp chất dinh dưỡng cho cây.

Làm phát triển bộ rễ.

Phòng ngừa tình trạng xì mủ, vàng lá, thối rễ, chết chậm. Trên cam, quýt, bưởi, sầu riêng, tiêu, chè hay cà phê.

Ngăn ngừa hiện tượng chạy dây, thối rễ, lỡ cổ rễ, thối thân. Trên dưa leo, dưa hấu, cà chua, ớt hay bắp cải.

Sản sinh kích tố (hóc môn) thực vật. Giúp cây tăng trưởng tốt, khoẻ mạnh.

Làm thay đổi bộ mặt của đất. Tạo mầu mỡ trù phú cho những vùng đất bị hoá chất. Sức nóng, hạn hán, lửa hay lụt lội. Đất nghèo, lạnh và sương mù gây hại.

Giúp tăng năng suất mùa màng và chống chịu stress.

Nên mua chế phẩm nấm Trichoderma dạng nước ở đâu?

Siêu thị vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp Trichoderma dạng nước cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại vật tư nông nghiệp mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh mang không gian xanh đến gia đình bạn. Chúng tôi có các sản phẩm và dịch vụ về cây trồng. Cùng chế độ hậu mãi chu đáo, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ chu đáo các nhu cầu của bạn.

Chế Phẩm Vi Sinh At

Hiện nay, chế phẩm vi sinh ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau như: phân hủy các chất hữu cơ, tiêu diệt mầm bệnh trong rác thải; tăng cường độ phì nhiêu của đất; bổ sung vào thức ăn chăn nuôi (probiotic) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch cho vật nuôi, làm giảm lượng thức ăn, tăng năng suất…

Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật (KHKT) y dược của Trường Đại học Y Dược Thái Bình là đơn vị nghiên cứu chuyên sâu với hệ thống các phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ công tác nghiên cứu khoa học công nghệ và đào tạo của nhà trường về nhiều lĩnh vực: vi sinh vật và công nghệ sinh học, di truyền – sinh học phân tử, phân tích và kiểm nghiệm hóa – dược, an toàn và vệ sinh thực phẩm. Trung tâm đã có nhiều công trình nghiên cứu có giá trị… Trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải, rác sinh hoạt ngày càng trở nên trầm trọng, đặc biệt là ở khu vực thành thị. Ở vùng nông thôn, hiện tượng người dân đốt rơm rạ gây khói bụi, ô nhiễm và hiện tượng ô nhiễm do chất thải từ các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm cũng là những vấn đề nan giải, gây bức xúc cho xã hội. Để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cho người dân, Trung tâm Dịch vụ KHKT y dược tiến hành nghiên cứu chế phẩm vi sinh ứng dụng cho xử lý môi trường. Sau 2 năm nghiên cứu, năm 2010, chế phẩm vi sinh AT-YTB được sản xuất thử nghiệm, ứng dụng có hiệu quả trong xử lý rơm rạ, xử lý rác thải, rác sinh hoạt, xử lý các sông, hồ, ao, ngòi bị ô nhiễm và xử lý phân gia súc, gia cầm tại các trang trại chăn nuôi. Năm 2012, chế phẩm vi sinh AT-YTB đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp giấy chứng nhận lưu hành tại Việt Nam. Năm 2014, sản phẩm tham dự hội chợ triển lãm sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng năm 2014, được tặng huy chương vàng, “Chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” và danh hiệu “Sản phẩm thân thiện với môi trường”. Ngày 27/4/2018, Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cũng đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu đối với chế phẩm vi sinh AT-YTB của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Chế phẩm vi sinh AT-YTB đã nhận được sự quan tâm, triển khai áp dụng rộng rãi tại nhiều địa phương, chứng tỏ hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường và lợi ích kinh tế. Trung tâm Khuyến nông Thái Bình sau nhiều năm sử dụng chế phẩm vi sinh AT-YTB đã đánh giá: Chế phẩm có tác dụng phân hủy rơm rạ nhanh (kể cả điều kiện nhiệt độ dưới 20oC), giúp chống ngộ độc hữu cơ trên đồng ruộng và tạo thêm cho đất gần 20% lượng mùn để cải tạo đất, bổ sung dinh dưỡng, chất khoáng, vi lượng cần thiết cho đất, giúp cây hấp thụ nhiều dinh dưỡng phát triển tốt, giảm tối đa phân bón hóa học, giảm chi phí đầu vào, tăng hiệu quả kinh tế. Để tuyên truyền cho bà con nông dân về hiệu quả của chế phẩm vi sinh AT-YTB trong xử lý rơm rạ, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội đã làm mô hình điểm cho 10 huyện. Kết quả cho thấy, chỉ sau 7 ngày rơm rạ đã phân hủy khá tốt, sau 10 – 15 ngày thì rơm rạ phân hủy hoàn toàn.

Tại huyện Lạc Thủy (tỉnh Hòa Bình), cán bộ kỹ thuật và người dân còn cho biết: Ngoài tác dụng phân hủy rơm rạ tốt, chống ngộ độc hữu cơ cho cây trồng, chế phẩm vi sinh AT-YTB còn có tác dụng xua đuổi ốc bươu vàng trên ruộng lúa (kết quả đạt cao nhất sau xử lý 21 ngày). Do chất lượng tốt, giá thành phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt nên sản phẩm đã được đông đảo người dân tin dùng. Nhiều công ty, đơn vị đã đưa chế phẩm vào ứng dụng rộng rãi ở nhiều địa phương như: Trung tâm Khuyến nông Hà Nội, các huyện Thạch Thất, Phúc Thọ, Mê Linh (Hà Nội), Trung tâm Khuyến nông các tỉnh, thành phố Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Đặc biệt, năm 2016 và 2017, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đồng hành cùng chương trình “Trường Sa xanh” do Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức, đưa chế phẩm vi sinh AT-YTB ra Trường Sa nhằm xử lý ô nhiễm môi trường trong điều kiện nước mặn, thiếu nước ngọt, bão, cát; góp phần cải thiện môi trường, nâng cao sức khỏe cho người dân và các chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo.

Để tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào cuộc sống, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng. Trước hết phải nói đến việc quan tâm đầu tư cơ sở trang thiết bị, đẩy mạnh nghiên cứu, không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa. Bên cạnh đó, việc nghiên cứu phát triển thêm các sản phẩm mới, phù hợp với từng mục đích cụ thể của bà con nông dân cũng được chú trọng. Mới đây, dòng sản phẩm phục vụ công tác nuôi trồng thủy sản bao gồm: các chế phẩm vi sinh BTS-YTB và DTS-YTB xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản và chế phẩm vi sinh ATS-YTB bổ sung vào thức ăn cho tôm, cua, cá… cũng đã được đưa vào ứng dụng. Đặc biệt, để giúp người dân không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, từ năm 2017 đến nay, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã phối hợp với Công ty TNHH Môi trường và Dịch vụ TMH để phân phối các sản phẩm chất lượng tốt đến tận tay người tiêu dùng. Hiện tại, Công ty TNHH Môi trường và Dịch vụ TMH là đơn vị độc quyền phân phối chế phẩm vi sinh AT-YTB của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Hiện tại, Trung tâm Dịch vụ KHKT y dược và Công ty TNHH Môi trường và Dịch vụ TMH đang phối hợp chặt chẽ để củng cố và phát triển hơn nữa việc nghiên cứu, sản xuất, phân phối chế phẩm vi sinh AT-YTB… Đồng thời, tiếp tục mở rộng ứng dụng và triển khai các chế phẩm mới phục vụ cho ngành thủy sản, kết hợp với các cơ sở chuyên ngành địa phương làm điểm nhân diện về cải tạo môi trường nuôi trồng thủy sản ở những vùng tập trung, trọng điểm, kinh tế cao trong phạm vi cả nước.

(Giám đốc Trung tâm Dịch vụ KHKT y dược, Trường Đại học Y Dược Thái Bình)

Chế Phẩm Vi Sinh Bón Lá

Công dụng của chế phẩm vi sinh bón lá:

Phòng trừ hàng trăm loại sâu, bệnh, nấm, tuyến trùng và côn trùng gây hại cho cây trồng.

Cung cấp chất dinh dưỡng cao cấp cân đối, hấp thu trực tiếp qua lá và rễ cho cây trồng.

Tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng tốc độ sinh trưởng và sức đề kháng cho cây.

Phát triển hệ rễ, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Cách dùng của chế phẩm vi sinh bón lá:

Lan, hoa, cây cảnh, rau: Pha 2-3ml chế phẩm cho 1 lít nước. Phun 5-7 ngày 1 lần. Tuỳ thuộc vào giai đoạn phát triển của cây trồng mà tăng giảm liều lượng và tần suất phù hợp.

Cây ăn quả: Pha 2-3ml chế phẩm cho 1 lít nước. Mỗi ha cần sử dụng từ 10-15 lít chế phẩm cho 1 lần phun. Các thời kỳ phun:

7-10 ngày/lần trước khi ra hoa;

12-15 ngày/lần trước khi có quả;

7-10 ngày/lần trước khi thu hoạch.

Cây lúa: Pha 80-100ml cho 1 bình 25 lít. Mỗi ha cần 1 lít chế phẩm cho 1 lần phun. Phun vào 5 giai đoạn: đẻ nhánh, thúc đòng, trước trổ 7 ngày, sau trổ 7 ngày và chắc xanh.

Cây lương thực: Pha 2-3 ml chế phẩm cho 1 lít nước. Mỗi ha cần 10-15 lít chế phẩm cho 1 lần phun. Phun vào các giai đoạn kiến thiết cơ bản, trước khi ra hoa đậu trái, nuôi trái.

Cây công nghiệp: Pha 2-3 ml chế phẩm cho 1 lít nước. Mỗi ha cần 10-15 lít chế phẩm cho 1 lần phun. Phun vào các giai đoạn trái non và dưỡng trái 10 -15 ngày / lần.

Chè hữu cơ: Pha 3ml chế phẩm cho 1 lít nước. Phun 3 lần cho 1 lứa chè. Lần 1: Ngay sau khi hái búp. Các lần tiếp theo cách nhau 7-10 ngày.

Chế Phẩm Đỗ Tương Vi Sinh Nhật Bản

Lý Do Chế Phẩm Đỗ Tương Được Nhiều Người Đánh Gía Là Phân Bón Vi Sinh Thần Thánh Đối Với Cây Hoa Hồng?

+ Bổ sung chất dinh dưỡng cho Hoa Hồng + Cải tạo đất và giá thể + An toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây gây ô nhiễm môi trường Là Kỹ Sư Nông Nghiệp khoa Bảo Vệ Thực Vật trước khi tới với con đường trồng và kinh doanh Hoa Hồng nên mình hiểu rất rõ Đỗ Tương có giá trị dinh dưỡng rất cao và là Nguồn Phân Bón cực tốt cho Hoa Hồng

Bởi vậy khi bước chân vào trồng và kinh doanh hoa hồng mình đã nghĩ ngay tới Đỗ Tương để làm thức ăn cho các e Hồng của mình:

Đậu nành hay đỗ tương, đậu tương (tên khoa học Glycine max) là loại cây họ Đậu (Fabaceae), là loài bản địa của Đông Á. Loài này giàu hàm lượng chất đạm protein, được trồng để làm thức ăn cho người và gia súc.

Cây đậu nành là cây thực phẩm có hiệu quả kinh tế lại dễ trồng. Sản phẩm từ cây đậu nành được sử dụng rất đa dạng như dùng trực tiếp hạt thô hoặc chế biến thành đậu phụ, ép thành dầu đậu nành, nước tương, làm bánh kẹo, sữa đậu nành, okara… đáp ứng nhu cầu đạm trong khẩu phần ăn hàng ngày của người cũng như gia súc.

Ngoài ra, trong cây đậu nành còn có tác dụng cải tạo đất, tăng năng suất các cây trồng khác. Điều này có được là hoạt động cố định N2của loài vi khuẩn Rhizobium cộng sinh trên rễ cây họ Đậu.

*** BẢNG Thành Phần Dinh Dưỡng Của Một Số Thực Phẩm Trong 100g/ ĐỖ TƯƠNG.

*** CÁCH LÀM VÀ BÓN ĐỖ TƯƠNG CỦA MÌNH TRƯỚC VÀ NAY Khi mới là Kỹ Sư Nông Nghiệp ra trường mình chỉ mới biết Đỗ Tương bón cho cây trồng ( cây hoa, cây ăn quả ) rất tốt thôi. Nhưng khi bắt đầu vào trồng mình mới áp dụng vào thực tế: Thời gian đầu mình chỉ nghiền Đỗ Tương ra rồi bón vào gốc và lấp đất lại thì nhận thấy rằng phải rất lâu sau cây mới hấp thụ được Đỗ Tương. Sau đó 1 thời gian mình có ngâm Đỗ Tương để khi bón giúp cây hấp thụ nhanh hơn thì: Ko ai ngửi nổi mọi người ạ. Tới nỗi thợ vườn nhà e nhiều người xin nghỉ việc vì ko chịu nổi mùi hôi thối đấy!!! Rồi cuối cùng e cũng tìm ra được phương pháp ngâm Chế Phẩm Đỗ Tương ko có mùi hôi thối để bón cho những e Hồng của vườn và đưa ra thị trường cho khách hàng dung *** Chế Phẩm Đỗ Tương Có Tác Dụng Gì Đối Với Cây Hoa Hồng? ( Bí mật của công thức e xin phép được chia sẻ ở bài đăng gần nhất ạ ) – Giúp cải tạo đất và giá thể _ Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và vi lượng cho Hoa Hồng – An toàn với người dùng, thân thiện với môi trường. – Được sản xuất theo công nghệ vi sinh Nhật Bản hiện đại, không có mùi khó chịu. – Phù hợp với hầu hết các loại hoa, rau, cây cảnh, hoa kiểng. _ Tiết Kiệm Chi phí và Đạt hiệu quả chất lượng cao + Giúp cải tạo đất và giá thể: Giúp cải tạo đất, đất trồng tơi xốp, tăng khả năng thoát nước, đất không bị bạc màu và biến tính như dùng các loại phân bón hóa học. Hoa hồng được trồng vào chậu, sau một thời gian dài tưới nước, giá thể có dấu hiệu chặt lại, kết hợp với bón phân hóa học càng làm cho giá thể nhanh chặt lại hơn và bị chai, dẫn đến thoát nước kém, có thể dẫn đến bị úng khi gặp mùa mưa hoặc làm cho bộ rễ kém phát triển. Sử dụng đỗ tương không làm chặt lại đất, cây trồng trong chậu cũng lâu phải thay giá thể hơn.Trả lại độ phì, phục hồi hệ đệm sinh học của đất, trả lại đặc tính sinh lý hóa tự nhiên của đất. Đó là điều kiện để có được sự phát triển tốt của cây. + Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và vi lượng cho Hoa Hồng Vừa giàu đạm, theo nghiên cứu thì tỉ lệ NPK là 7:2:1, lại vừa có các khoáng chất trung vi lượng rất cần thiết cho sự phát triển của cây. Thường khi bón phân theo kiểu truyền thống trước đây, mình vừa phải cho ăn phân hóa học tổng hợp NPK, rồi tưới hoặc phun thêm các loại phân bổ sung thêm các nguyên tố trung vi lượng, vừa tốn kém hơn lại mất nhiều thời gian hơn. Ngoài ra trong chế phẩm này còn có các vitamin giúp các chức năng của cây được thực hiện dễ dàng, nói về vai trò của vitamin với sự phát triển của cây mình sẽ chia sẻ ở một bài riêng, ngoài ra còn có rất nhiều các acid amin dễ hấp thu, rất tốt cho sự phát triển của cây. Được sản xuất theo công nghệ vi sinh Nhật Bản hiện đại, không có mùi khó chịu. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, hoàn toàn không có mùi khó chịu. Đó là công nghệ men vi sinh hiện đại của Nhật Bản, các chất chất hữu cơ được chuyển thành dạng dễ hấp thu, hiệu suất sử dụng cao hơn nhiều so với cách ngâm và xử lý thông thường. Và xử lý được vấn đề mùi hôi thối khó chịu, nếu không biết phương pháp và quy trình ngâm thì đỗ tương ngâm sẽ có mùi cực kỳ gây, mùi hôi và tanh nồng nặc mà hiệu quả hấp thu của cây cũng không cao, việc sử dụng rộng rãi cho tất cả mọi người cũng khó khăn hơn. + Phù hợp với hầu hết các loại hoa, rau, cây cảnh, hoa kiểng Chế Phẩm Đỗ Tương giúp hoa, rau, cây cảnh, hoa kiểng phát triển tốt, bổ sung vi lượng làm lá cây xanh mướt. + Tiết Kiệm Chi phí và Đạt hiệu quả chất lượng cao Đỗ tương hiện có giá trên dưới 19.000đ/kg loại 1, trên dưới 10.000đ/kg loại 2 và trên dưới 7.000đ/kg loại 3. Mọi người có thể mua loại 2 hoặc loại 3 vì nó chỉ xấu mã hơn loại 1 còn chất lượng cũng rất tốt, giá rất hợp lý với giá trị dinh dưỡng nhu vậy. Các bạn cũng nên mua vào mùa vụ thu hoạch để giá không bị đội lên cao. Còn không các bạn cứ mua loại tốt nhất, đẹp mã, chất lượng cao, và nếu các bạn sản xuất chế phẩm đỗ tương ngâm theo công nghệ Nhật Bản như mình, thì hàm lượng dinh dưỡng là rất cao, khả năng hoạt hóa chất hữu cơ là rất lớn, đây là một loại thức ăn cực kỳ giá trị cho cây. Loại mình chọn là những hạt đậu loại 1 to tròn, bóng mẩy, không bị sâu bệnh, hàm lượng chất dinh dưỡng cao

1Lit CHẾ PHẨM ĐỖ TƯƠNG pha theo tỉ lệ: 1:40

Đối với những gốc hồng 1 nắm tuổi : 200ml – 500ml đỗ tương đã pha / 1 chậu

Đối với những chậu hồng trên 3 năm tuổi: 1l đỗ tương đã pha / chậu

Tỉ lệ tưới đỗ tương tùy thuộc vào độ to của cây, chậu trồng cây hoa hồng. Nên tưới đúng tỉ lệ theo hướng dẫn, vì tưới không đúng tỉ lệ đỗ tương sẽ không phát huy được hết tác dụng “thần thánh” của mình, tưới nhiều quá gây lãng phí hoặc có thể chết cây ( hay còn gọi là sốc phân) nếu tưới với nồng độ quá mức cho phép.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ tư vấn viên của Capital Rose – Hoa hồng Thăng Long: 0849. 624. 333

ĐỊA CHỈ VƯỜN HỒNG

Cơ sở 1: Số 66B Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 0849.624.333 – 0986.278.349

Email: vuonhongthanglong@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/hoahongthanglong

Cơ sở 2: Vườn ươm xã Hà Phú, Hà Trung, Thanh Hóa

Email: vuonhongthanglong@gmail.com

Bạn đang xem bài viết Chế Phẩm Vi Sinh trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!