Xem Nhiều 3/2023 #️ Chậu Cây Lan Dendro Màu Hồng Pha Trắng # Top 12 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chậu Cây Lan Dendro Màu Hồng Pha Trắng # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chậu Cây Lan Dendro Màu Hồng Pha Trắng mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hoa lan Dendro thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu chơi lan. Chỉ với một nhánh hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn cả trăm bông hoa đa dạng màu sắc từ trắng, hồng, đỏ, tím… Lan Dendro dùng để treo ban công, treo vườn nhà, hoặc vào chậu để trang trí như hoa cảnh.

Hoa lan Dendrobium thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu chơi lan. Cây lan Dendro thường ngắn, mập hoặc thon dài trong gần giống cây mía. Chỉ với một nhánh hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn cả trăm bông hoa với màu sắc rực rỡ, đa dạng từ trắng, hồng, đỏ, tím, cam, vàng…hương thơm lúc thanh khiết lúc nồng nàn và đặc biệt là hoa lâu tàn.

Dendro màu hồng phấn là một loại lan thuộc dòng dendrobium. Không có một định nghĩa chung nào cho từ Dendrobium. Có tài liệu cho rằng chữ này do tiếng La Tinh, dendro nghĩa là cây, còn chữ bios nghĩa là sự sống. Do đó dendrobium được hiểu là cây lan sống ở trên cây hay phong lan. Ở Việt Nam, người ta thường gọi chúng là Hoàng Thảo hay Đăng Lan. Loại Lan này được chia ra thành nhiều nhóm và mỗi nhóm có các màu khác nhau.

Như tên gọi – dendrobium màu hồng phấn có màu hồng nhạt, pha lẫn một chút tinh khiết của màu trắng. Đơn giản nhưng đầy tinh tế. nhìn vào màu hoa ta cả thấy sự thanh thản nhẹ nhàng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM TẠI SHOP

Cây tại vườn là cây trưởng thành, khỏe mạnh và đúng chuẩn giống.

Cây tại vườn cao khoảng 35-40 cm, đang phát triển ổn định, sắp hoa.

Chậu Cây Lan Dendro Màu Vàng Pha Cam

Tên thông thường: Hoa Lan Dendro Màu Vàng Pha Cam

Tên tiếng anh: Dendrobium, Dendrobium Antennatum

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Hoa lan Dendro thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu chơi lan. Chỉ với một nhánh hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn cả trăm bông hoa đa dạng màu sắc từ trắng, hồng, đỏ, tím… Lan Dendro dùng để treo ban công, treo vườn nhà, hoặc vào chậu để trang trí như hoa cảnh.

Hoa lan Dendrobium thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu chơi lan. Cây lan Dendro thường ngắn, mập hoặc thon dài trong gần giống cây mía. Chỉ với một nhánh hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn cả trăm bông hoa với màu sắc rực rỡ, đa dạng từ trắng, hồng, đỏ, tím, cam, vàng…hương thơm lúc thanh khiết lúc nồng nàn và đặc biệt là hoa lâu tàn.

Ngoài ra, những sắc hoa như lan Dendro màu cam vàng cũng rất được yêu thích. Những cánh hoa mang màu sắc ấm áp sẽ là điểm thu hút cho không gian trang trí nhà bạn.

Cành lan vươn dài với những nụ hoa dễ thương, lá xanh tốt, chồi khỏe mạnh. Gốc lan được che phủ bởi lớp sỏi trắng vừa giúp sản phẩm đẹp mắt hơn, vừa làm tăng nét san trọng và hài hòa về màu sắc cho sản phẩm chậu hoa lan Dendro màu cam vàng.

Ngoài ra, những sản phẩm hoa lan Dendro màu cam vàng chậu treo cũng rất dễ thương và bắt mắt. Nhìn những giỏ lan Dendro treo nơi ban công, sân thượng hay treo trong vườn lan cũng giúp cho tinh thần của con người thư thái hơn.

Hoa Lan Dendrobium màu cam vàng cũng giống các loại Dendro khác. Cây thường ra hoa quanh năm, lá xanh và thích ánh sáng, nhưng không có nghĩa chúng ta có thể phơi hoa cả ngày dưới ánh nắng, sẽ làm hoa bị kém tươi và lá bị cháy xém.

Khi khí hậu khô, nên tưới 1 lần/ tháng, kể từ tháng 3 trở đi, sẽ tưới 3 lần/ tuần. Hoa có bộ rễ khá khỏe, nhiều rễ vươn dài nên thích hợp với nhiều loại chậu khác nhau: chậu sứ, chậu treo…

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM TẠI SHOP

Cây tại vườn là cây trưởng thành, khỏe mạnh và đúng chuẩn giống.

Cây tại vườn cao khoảng 35-40 cm, đang phát triển ổn định, sắp hoa.

Hoa Lan Dendro Màu Nắng Dễ Trồng, Siêng Hoa, Giao Màu Ngẫu Nhiên, Không Lựa Màu

Nguồn gốc, xuất xứ hoa lan Dendro màu nắng

Lan Dendro Màu Nắng có tên tiếng anh là Dendrebium, thuộc họ Orchidaceae, với hơn 1.600 chủng loại khác nhau, được phân bố chủ yếu ở các khu vực có khí hậu nhiệt đới, chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á và châu Úc. Lan dendro có thân hình trụ, lá thường mọc đối, có màu xanh.

Giống Lan Dendro Nắng có thể cho nhiều đợt hoa trong năm, nên người ta thường sử dụng để cắt cành. Tùy thuộc vào từng giống lan Dendro mà chúng có điều kiện khí hậu khác nhau, có loài thích hợp với điều lạnh, có loài phù hợp với điều kiện nóng.

Đặc điểm

Cây rất ưa sáng nên khi cây trưởng thành, vào giai đoạn ra hoa, chúng ta cần cho cây hấp thu 100% ánh sáng. Cây được chiếu sáng càng nhiều thì sẽ càng khỏe mạnh và cho hoa càng đẹp. Mỗi cây lan Dendro Nắng cao bình quân từ 50 – 150cm và có từ 10 – 15 giả hành. Hoa lan Dendro Nắng có nhiều loại với nhiều màu sắc sặc sỡ như đỏ son, hồng phấn, tím, trắng hồng hay vàng nhạt. Cây ra hoa liên tục bền bỉ, mỗi cây mang từ 3 – 5 cành hoa.

Cách chọn giống

Việc chọn lan rất quan trọng vì nó phải phù hợp với sở thích của mình. Và khi chọn mua cũng vậy, lan phải có sức sống và có khả năng tăng trưởng thì mới có thể nuôi trồng được. Một số mẹo nhỏ cho mọi người về cách chọn lan:

Chọn cây có thân lá cứng cáp, khỏe mạnh, không có đốm, đấu hiệu của sâu bệnh. Càng đủ lá ở thân tơ càng tốt. Cây ở dạng bánh tẻ sẽ khỏe. Bầu cây, chậu cây cần khô, không đọng nước.

Chọn mua ở các cửa hiệu, địa chỉ tin cậy, đã có uy tín từ trước. Yêu cầu thỏa thuận rõ ràng, hỗ trợ việc chăm sóc lan khi cần thiết. Chất lượng cây, đóng gói, vận chuyển cẩn thận, tránh trường hợp gây dập nát lan.

Hạn chế mua các giống lan còn non, cây yếu ớt, còi cọc. Không nên mua lan ở quá xa, khi vận chuyển lâu có thể ảnh hướng đến sức sống của cây. Tốt nhất nên mua ở những nơi gần nhà, trực tiếp đi xem chọn thì tốt hơn. Dendrdro Nắng là một loài lan lai trong giống lan Dendrobium. 

Trồng mới, chuyển thay chậu cho lan Dendro Nắng

Chống sốc: Cây nhập vườn các bạn treo hay để vào chỗ mát thoáng có mái che mưa, tưới đẫm nước, để 1 tiếng sau tưới b1 tỷ lệ 1 lắp cho 2 lít nước, phun các bộ phận trừ nụ hoa. Ngày sau phun chống nấm bằng Dizomilk gold (tỷ lệ trong bao bì)

Cắt bỏ giá thể: gỡ giá thể, chất trồng cũ nhẹ nhàng, cắt rễ cũ, hỏng cách gốc 3-5cm .

Chuẩn bị chậu trồng, chất trồng: Dùng chậu đất nung hay chậu nhựa, chậu gỗ tuỳ theo sở thích và kích cỡ cây.

Chất trồng có thể là than củi, vỏ thông, vỏ nạc, trấu trộn mùn cưa đã ủ kỹ, viên đất nung.

Cách trồng:

Kê 1/3 đáy chậu là chất trồng to, lâu mục, thoát nước hoặc xốp trắng. Tiếp đến là 1/3 chất trồng kích thước trung bình 2-3 cm hoặc tương tự. 1/3 chậu tiếp là chất trồng nhỏ hơn, bề mặt trơn nhẵn thì càng tốt như viên đát nung hoặc dớn cọng hoặc vỏ thông xử lý nhỏ.

Đặt cây ngồi trên chất trồng với hướng phát triển từ mép chậu vào giữa chậu, gốc cây gần ngang mặt chậu chứ không chìm sâu, mắt ngủ không bị vùi lấp. Buộc cố định thân cây vào móc treo vừa đảm bảo cây ở thế yên ổn cho rễ mọc và tính thẩm mỹ (dây thiếc hoặc loại chuyên dụng buộc uốn bonsai).

Treo lại cây vào nơi có mái che mưa. 3 ngày sau tưới nước kèm B1 + 30- 10- 10 để kích rễ.

Cách chăm sóc lan Dendro Nắng

Cây rất ưa sáng nên khi cây trưởng thành, vào giai đoạn ra hoa, chúng ta cần cho cây hấp thu 100% ánh sáng.

Cây được chiếu sáng càng nhiều thì sẽ càng khỏe mạnh và cho hoa càng đẹp. Mỗi cây lan Dendro Nắng cao bình quân từ 50 – 150cm và có từ 10 – 15 giả hành.

Các chỉ số môi trường phù hợp với các dòng lan Dendro Nắng:

Nóng: Ban ngày 80-90F (27-32 C), ban đêm không đươc dưới 50F (10C).

Nắng: Nắng thật nhiều nhưng cần có lưới che cây khỏi bi cháy lá.

Ẩm: Ẩm độ trung bình 60-70%.

Tưới bón: Vào mùa Hè tưới thật nhiều, thật đẫm. Phân bón mỗi tuần một lần từ khi cây moc mầm non cho đến khi trưởng thành với phân 30-10-10, pha ½ thìa cà phê cho 4 lit nước. Vào tháng 8-9 đổi sang phân 10-30-10, mùa Đông tưới rất it và ngưng bón phân.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM TẠI SHOP

Cây con tại vườn dài khoảng 10-15cm, rễ đã ổn định.

Giống Lan Phi Điệp 5 Cánh Trắng Phú Thọ

Giả hạc 5 cánh trắng phú thọ là dòng lan cực kỳ quý hiếm và sang trọng trong dòng 5 cánh trắng. Đặc điểm nhận dạng bởi màu hoa trắng tinh khiết, có hương thơm quyến rũ. Đây cũng được xem là dòng lan được nhiều người ưa chuộng và săn tìm nhiều nhất hiện nay.

Chi tiết

Dòng lan phi điệp quý hiếm 5 cánh trắng phú thọ, ho

Giả hạc 5 cánh trắng phú thọ là dòng lan cực kỳ quý hiếm và sang trọng trong dòng 5 cánh trắng. Đặc điểm nhận dạng bởi màu hoa trắng tinh khiết, có hương thơm quyến rũ. Đây cũng được xem là dòng lan được nhiều người ưa chuộng và săn tìm nhiều nhất hiện nay.

Mặt hoa 5 cánh trắng phú thọ.

Cây giống 5 cánh trắng phú thọ.

Ngoài 5 cánh trắng Phú Thọ chúng tôi còn có một số loài lan khác như: 5 cánh trắng Hòa Bình, Di linh… Để khách hàng lựa chọn khi mua.

Đặc điểm của dòng lan 5 cánh trắng phú thọ

Giống lan rừng có hương thơm nồng nàn, thời gian nở hoa kéo dài từ 10 – 15 ngày.

Dễ trồng – Dễ chăm sóc và phù hợp với nhiều khí hậu vùng miền.

Cây nhiều bông, dễ ra hoa.

Bởi vì là loài lan quý nên có giá trị kinh tế cao.

Mua Hàng Tại vườn lan Hải Thương bạn sẽ được đảm bảo

– Chụp hình cây trước khi gửi.

– Đúng giống, đúng mặt hoa.

– Hàng đóng gói CẨN THẬN, đến tay khách hàng còn NGUYÊN VẸN.

– Có hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc đi kèm.

– Thời gian giao hàng nhanh chóng.

– Được xem hàng trước khi thanh toán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Để đặt mua trực tiếp bạn có thể liên hệ theo số Hotline – Zalo: 0904 543 808

Bạn đang xem bài viết Chậu Cây Lan Dendro Màu Hồng Pha Trắng trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!