Xem Nhiều 6/2022 # Cách Trồng Hạt Anh Túc # Top Trend

Xem 138,699

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Trồng Hạt Anh Túc mới nhất ngày 30/06/2022 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 138,699 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Trồng Sen Ta Từ Hạt
 • Trồng Bí Đỏ Vào Tháng Mấy Thì Cho Năng Suất Cao?
 • Cách Trồng Bí Đỏ Ít Sâu Bệnh, Cho Quả To
 • Cách Trồng Giống Bí Ngòi Xanh
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Bí Đao Và Chăm Bón Bí Xanh
 • Những cánh hoa run rẩy của anh túc kích thích trí tưởng tượng. Loài hoa rực lửa này đã được biết đến ở Rome cổ đại, nơi mà nó, như bây giờ, đã được sử dụng thành công trong y học. Theo các chuyên gia, tên tiếng Latin chung (Papaver) có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp ‘POVas – sữa, rất giống với nước ép sữa của cây. Tên tiếng Nga được liên kết với những hạt anh túc rất nhỏ và phát sinh từ chữ “Slh” trước tiếng Slav – ‘chop.

  Vẻ đẹp khiêm tốn của anh túc

  Cây anh túc là một loại cây thân thảo thuộc họ anh túc. Nó xảy ra lâu năm, hai năm một lần và hàng năm. Tổng cộng, có khoảng 100 loài sinh trưởng trong tự nhiên, khoảng 75 loài trên lãnh thổ nước ta và các nước láng giềng.

  Anh túc Lilac. Ảnh từ uarp.org

  Hoa đơn có hình thức chính xác nằm duyên dáng trên một cuống dài mỏng, đôi khi có lông mu, đôi khi nhẵn. Màu xanh tinh tế của những chiếc lá được chạm khắc hoàn hảo với các sắc thái tinh tế của đỏ tươi, hồng, vàng, trắng, cam và thậm chí là hoa hai tông màu.

  Anh túc màu hồng. Ảnh từ static.tumblr.com

  Trái cây anh túc – một hộp, như thể đóng lại trên đầu với một nắp chạm khắc tròn.

  Cây anh túc là một loại cây không phô trương, nhưng vẫn có một số tính năng trong việc gieo (trồng) và chăm sóc.

  Gieo hạt anh túc

  Đối với tất cả các loại cây anh túc, có một yêu cầu chung đối với việc gieo hạt: để loại trừ tình trạng ứ đọng nước và sự xuất hiện gần của nước ngầm.

  Đất thích hợp cả trung tính và hơi chua. Tốt nhất là sử dụng các loại đất nhẹ (mùn, mùn cát), mặc dù cây anh túc có thể phát triển trên bất kỳ.

  Phương pháp cây giống cho cây anh túc không được sử dụng, bởi vì chúng nảy mầm và phát triển hoàn hảo trong mùa xuân gieo ngay xuống đất. Nhiều người gieo dưới tuyết để có được cây con vào đầu mùa xuân. Tốt hơn là để lại khoảng 25 cm giữa các cây hàng năm. Đối với cây lâu năm, tốt hơn là lấy thêm một chút.

  Hoa anh túc sẽ làm bạn thích thú với việc ra hoa đẹp nếu bạn bón phân hữu cơ và khoáng chất vào đất trước. Điều này có thể được thực hiện trong quá trình đào đất mùa thu.

  Tuyên truyền của anh túc

  Anh túc lâu năm có thể được nhân giống bằng hạt, rễ và cành xanh. Trên cành giâm, tốt hơn là nên chụp chồi bên (ổ cắm), phát triển vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa xuân. Sau một vài tuần, giâm cành sẽ bén rễ, chúng sẽ phải phát triển 1-2 năm. Cây anh túc phương Đông cực kỳ mất gốc sau khi cấy ghép, vì vậy tốt hơn là trồng ngay một thân cây ở một nơi cố định.

  Hàng năm nhân giống bằng hạt giống, và từ kinh nghiệm của tôi, tôi có thể nói rằng điều tốt nhất là tự gieo hạt.

  Bộ sưu tập hạt giống

  Hạt giống cần được thu thập khi tán lá đã khô héo hoặc chuyển sang màu vàng, và hộp hoàn toàn khô ráo, và các lỗ nhỏ mở ra giữa nó và chiếc mũ.

  Hạt anh túc cần được thu thập khi hộp khô hoàn toàn

  Hạt nên có màu xám đen, gần như đen.

  Các loại và giống cây anh túc

  Chúng ta đã quen với hình dạng hoang dã của loài hoa này: những cánh hoa mỏng manh màu đỏ với một đốm đen ở đáy bát bao quanh thùng đựng. Tuy nhiên, hóa ra có rất nhiều loại màu khác nhau với các mức độ khác nhau của terry, trong đó bạn không nhận ra ngay cây anh túc.

  Bạn có thể chọn hạt anh túc với sự trợ giúp của thị trường của chúng tôi, nơi chứa các ưu đãi từ các cửa hàng trực tuyến khác nhau.

  Thuốc phiện thuốc phiện (Papaver somniferun)

  Thông thường, chúng tôi gặp một loại thuốc ngủ hàng năm (thuốc phiện). Hoa có thể có nhiều mức độ khác nhau của màu sắc và màu sắc: hồng, đỏ, tím, tím, tím, trắng, đường kính – khoảng 15 cm, chiều cao cây – khoảng 90 cm.

  Thuốc phiện thuốc phiện (Papaver somniferun)

  Trong các khu vườn, họ yêu thích cây anh túc hình pion với những bông hoa lớn hơn. Có rất nhiều giống tuyệt vời của giống cây không phô trương này, ví dụ tôi sẽ liệt kê những thứ đẹp nhất:

   Mây đen – một năm. Thân cây thẳng, cao (lên đến 100 cm), màu xanh hơi xanh. Trên các cuống dài có hoa màu tím đơn độc, gần như đen, đạt đường kính khoảng 10 cm. Sự ra hoa bắt đầu vào tháng 7-8, kéo dài khoảng 30 ngày. Khác nhau về khả năng chống lạnh cao.

  Cây anh túc hình Pion ‘Black Cloud’. Ảnh từ chúng tôi

   ‘Salmon Cloud, – một năm. Lá có màu xanh hơi xanh, thân cây mọc thẳng, cao khoảng 100 cm. Hoa Terry, có đường kính khoảng 10 cm, màu đỏ cam. Blossom bắt đầu vào tháng Bảy. Sự ra hoa kéo dài khoảng 30 ngày.

  Poppy Samoseyka (Papaver rhoeas)

  Một cây thân thảo hàng năm cao khoảng 80 cm. Hoa từ đơn giản đến gấp đôi và bán kép, màu sắc khác nhau: hồng, đỏ, trắng, có viền (đỏ, trắng).

  Poppy Samoseyka (Papaver rhoeas). Ảnh từ mydundredgardener.com

  Chủ yếu là nhân giống được sử dụng. Cây anh túc tự gieo có nhiều hình thức và nhiều loại vườn khác nhau.

  Loại thuốc phiện tự làm tốt nhất (theo ý kiến ​​của tôi) – ‘Tơ lụa Moire. Tôi đã gặp trên một hỗn hợp hoa bán đôi nhị sắc, các cạnh được bão hòa màu, ở trung tâm – tông màu tinh tế hơn.

  Cây thuộc giống này đạt chiều cao 80 cm, hoa có thể gấp đôi.

  Thuốc phiện phương Đông (Papaver directionale)

  Cây lâu năm, hoa đơn lớn đường kính khoảng 20 cm trên thân cây có lông thẳng thẳng cao tới 100 cm.

  Thuốc phiện phương Đông (Papaver directionale)

  Nhiều giống với hình dạng và màu sắc khác nhau của cánh hoa đã được nhân giống.

  Poppy phía đông ‘Spartak vô địch’. Ảnh từ plantfinder.ru

  Tôi nghĩ rằng một loại cây như vậy sẽ không làm hỏng bất kỳ thảm hoa nào với sự hiện diện của nó!

  Cây anh túc đơn (Papaver nudicaule L)

  Lâu năm. Thấp (khoảng 20-50 cm), hoa nhỏ, đường kính khoảng 5 cm, nhưng có thể có màu vàng, trắng hoặc cam.

  Cây anh túc đơn (Papaver nudicaule). Ảnh: Claus Ableiter, en.wikipedia.org

  Những cây anh túc xinh đẹp như vậy mọc rất nhiều trên hồ Baikal, ở Yakutia, thuộc vùng Amur phía trên.

  Tháng 6-7 là thời kỳ ra hoa của loài này. Dùng trong y học.

  Giống cây anh túc yêu thích của tôi là ” Atlas – Cây lâu năm, chiều cao khoảng 20 cm. Hoa đơn có màu vàng và trắng đường kính khoảng 5 cm. Sự ra hoa kéo dài gần 2 tháng, bắt đầu từ tháng 6. Bạn có thể gieo trong tuyết hoặc đầu mùa xuân. Cấy ghép có ảnh hưởng cực kỳ tiêu cực đến cây trồng. Khi có nhu cầu như vậy, cấy ghép trong giai đoạn của hai lá, và thậm chí tốt hơn – theo cách cấy ghép nhẹ nhàng. Nó phát triển trên bất kỳ loại đất nào mà không bị ứ đọng nước. Khu vực nắng được ưa thích, mặc dù một phần bóng râm cũng chịu đựng tốt. Khi phân bón hữu cơ và khoáng sản được áp dụng, ra hoa sẽ phong phú và lâu dài hơn. Giống có khả năng chống băng giá tuyệt vời. Đối với một bó hoa, cần phải giữ vị trí của vết cắt trên lửa để nước ép sữa không làm tắc nghẽn các mạch.

  Tôi rất lấy làm tiếc, bây giờ không phải tất cả các loại anh túc đều được phép trồng trong nước, than ôi … Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài viết Anh túc trong vườn: Vẻ đẹp nguy hiểm. Và trong các ấn phẩm sau đây, những người dân mùa hè của chúng ta nói về các loại và giống anh túc khác nhau mà họ trồng trên trang web của họ:

  • Maki – lời chào “bốc lửa” trong khu vườn phía trước
  • Papaver đơn thân ‘Scarlet Sails’
  • Cây anh túc phương Đông – một phép màu vàng trong vườn hoa của tôi!)))
  • Poppy phía đông ‘Tiểu vương quốc’
  • Cây anh túc phương Đông ‘Diamond’ – trang trí đỏ tươi của vườn hoa tháng năm

  Bạn có thích anh túc? Những loại và giống phát triển trong giường hoa của bạn?

  Cách trồng hạt anh túc

  Anh túc duyên dáng và dễ vỡ sẽ trang trí bất kỳ khu vườn. Trồng chúng từ hạt giống đòi hỏi sự kiên nhẫn và nỗ lực, nhưng kết quả là xứng đáng. Chuẩn bị đất, gieo hạt và đảm bảo chăm sóc đúng cách, và để những bông hoa tuyệt vời này chiếu sáng khu vườn của bạn với màu sắc tươi sáng của chúng.

  Chú ý: ở Nga cấm trồng cây thuốc phiện có chứa chất gây nghiện. Chúng bao gồm cây anh túc thôi miên (Papaver somniferum L.), cây anh túc có lông (Papaver setigerum D. C.), cây anh túc (Papaver bracteatum Lindl.), Và cây anh túc phương Đông (Papaver directionale L.). Tuy nhiên, ngay cả các giống vô hại cũng có thể thu hút sự chú ý của các cơ quan thực thi pháp luật đối với khu vườn của bạn, bởi vì chỉ có một chuyên gia mới có thể nhận ra chúng về ngoại hình, và sự hiện diện của hơn 10 cây bị cấm trên trang web được coi là đang phát triển với kích thước đặc biệt lớn. Vì vậy, nếu bạn sống ở Nga, thì có lẽ tốt hơn là không nên mạo hiểm.

  Mô tả hoa

  Cây anh túc có thể là cây lâu năm, hoặc hai năm một lần hoặc hàng năm. Rễ chính là trụ cột và đào sâu xuống lòng đất. Rễ hút nằm ở ngoại vi và dễ bị gãy trong quá trình trồng. Các thân cây đủ mạnh và thậm chí, có thể là cả lông mu và trần. Các tán lá là đối diện hoặc thường xuyên, xơ gan được mổ xẻ hoặc toàn bộ, thường là bề mặt của lá được phủ bằng lông mu.

  Hoa đơn trên với một số lượng lớn nhị hoa nằm trên cuống hoa khỏe và dài. Tuy nhiên, đối với một số giống cây, hoa tập hợp trong các cụm hoa hoảng loạn là đặc trưng. Cánh hoa lớn, toàn bộ, được sơn màu hồng nhạt, trắng, đỏ, vàng hoặc cam.

  Quả anh túc trông giống như một hộp hình câu lạc bộ với các hạt, được đóng lại bằng một đĩa phẳng hoặc lồi. Khi cây đã chín hoàn toàn, hộp bị nứt và hạt nằm rải rác trên một khoảng cách dài.

  Nảy mầm của hạt anh túc kéo dài đến 4 năm.

  Những loại có thể và không thể được trồng?

  Trong làm vườn, cả cây anh túc lâu năm và hàng năm được trồng. © https://ydoo.info/qa/kak-vyrashchivat-maki.html Tuy nhiên, bạn cần biết chính xác loại và giống cây trồng nào được phép trồng hợp pháp ở Nga và loại nào không thể.

  Giống cây anh túc trang trí được phép trồng trong vườn:

  Có bao nhiêu bụi cây anh túc được phép sinh sản? Số lượng không được vượt quá 10 bụi cây trong một lô.

  Cấm trồng các giống trên lô bao gồm các chất hướng thần và ma túy:

  Ngoài ra, hoa giống có hộp quá lớn không được phép. Và một số ý kiến ​​cho rằng không có giống cây nào có thể được trồng, vì dù sao chúng cũng chứa thuốc phiện.

  Trong số những năm có thể được nhân giống trong vườn, nổi tiếng nhất là:

  1. Cây anh túc có thân đơn (còn gọi là cây anh túc) (xem ảnh). Mặc dù nó thuộc về cây lâu năm, nó được trồng như một loại cây thân thảo hàng năm. Nó được nhân giống ở Mông Cổ, Đông Siberia, Trung Á và Altai. Chiều dài của thân cây đạt tới ba mươi centimet. Tán lá của một gốc, màu xanh lục hoặc xám, cirrus, có thể là trần hoặc có lông. Hoa có màu trắng, cam hoặc vàng, được gắn trên những chiếc cuống mạnh mẽ, chiều dài thay đổi trong vòng hai mươi cm. Nó nở hoa vào tháng Năm, và kết thúc nở hoa vào tháng Mười. Văn hóa được coi là độc. Các loại thực vật – “rosium”, “popskayl”, “Atlant”.
  2. Thuốc phiện Samoseyka. Nó được đặc trưng bởi các nhánh mọc thẳng đứng hoặc ngổn ngang, đạt chiều dài sáu mươi cm. Lá đài cơ bản đủ lớn và có răng dọc theo vành, và tán lá có ba phần và có các thùy bị cắt bỏ cirrus. Lá và thân của cây được bao phủ bởi những sợi lông cứng. Cánh hoa có màu hồng, hơi đỏ hoặc hơi trắng. Trong vườn hoặc trong ngôi nhà mùa hè, những giống tự sinh sản như vậy được trồng như lụa tơ tằm moire, mai shirley.

  Trong số những cây lâu năm, cây anh túc phương Đông được yêu cầu rộng rãi. Một loại cây thân thảo có cuống đều và khỏe, được bao phủ bởi những sợi lông cứng, đạt chiều cao 1 mét. Những bông hoa được sơn một màu đỏ đậm, gần căn cứ có một điểm tối. Sự ra hoa tiếp tục trong một vài tuần. Ong rất thích cây này. Các giống cây anh túc phương Đông – “allegro”, “nữ hoàng sắc đẹp”, “Cedric Morris”. Tuy nhiên, loại hình văn hóa này không được phép trồng trong vườn.

  Thực phẩm (bánh kẹo) được trồng ở đâu? Hoa mọc trên các cánh đồng được bảo vệ theo giấy phép cho ngành công nghiệp thực phẩm.

  Làm thế nào để trồng hạt anh túc?

  Anh túc hàng năm được lai tạo độc quyền bằng cách gieo ở vùng đất trống. Nhân giống cây trồng không phù hợp với loại cây này, đặc biệt là khi cây con không thể chịu được việc cấy ghép. Cây lâu năm đôi khi được trồng bằng cây con. Khi những chiếc lá đầu tiên được hình thành, cây con được cấy vào một nơi cố định.

  Thời gian hạ cánh

  Hạt anh túc được thu hoạch trước tiên phải được phân tầng, vì vậy ở những vùng mà mùa đông không quá khắc nghiệt, vật liệu trồng được gieo vào đất vào mùa thu hoặc vào cuối mùa đông để hạt có thể đóng băng trong mặt đất lạnh.

  Nếu cây anh túc trang trí sẽ được trồng từ hạt vào mùa xuân, thì một vài tháng trước khi trồng ở mặt đất mở, vật liệu trồng sẽ phải được đặt trên kệ dưới cùng của tủ lạnh để phân tầng.

  Nếu hạt giống không được làm mát kéo dài, chúng sẽ không bén rễ tốt, kết quả là cây con sẽ từ từ phát triển và hình thành.

  Hạ cánh

  Để trồng cây anh túc từ hạt trên mặt đất mở, cây cần được đặt trên một mảnh đất đầy nắng trong vườn hoặc vườn rau. Một số giống văn hóa có thể phát triển trên những vùng đất không quá màu mỡ, vì vậy địa điểm này không thể được chuẩn bị trước.

  Nếu các giống cây thuốc phiện đang đòi hỏi về chất lượng của đất, thì đất phải được đào lên bằng phân ủ hoặc bột xương. Nên trộn hạt với cát với hạt cát cỡ trung bình trong thể tích 1:10.

  Hạ cánh diễn ra trong đất lỏng lẻo đến độ sâu không dưới ba cm. Sau này, vật liệu trồng phải được rắc một ít chất nền.

  Không trồng cây theo hàng, vì hạt giống sẽ không được giữ ở nơi chúng được trồng.

  Nơi trồng cây thuốc phiện phải được giữ ẩm.

  Nếu hạt giống được gieo vào mùa xuân, cây con sẽ xuất hiện sau 10 ngày. Trong khoảng thời gian này, nên tỉa thưa để mỗi cây có đủ không gian trống để hình thành và phát triển (khoảng cách giữa các cây con nên xấp xỉ 15 cm).

  Hoa sẽ bắt đầu nở sau 3,5 tháng sau khi trồng ở vùng đất trống. Sự ra hoa kéo dài 6 tuần.

  Để trồng một cây anh túc trang trí trong chậu ở nhà sẽ không hoạt động. Mặc dù hạt giống của nền văn hóa nảy mầm bình thường, rất khó để đạt được những thông số đó sẽ đáp ứng các điều kiện tự nhiên cần thiết để nhân giống cây trồng. Hơn nữa, trồng cây anh túc tại nhà cũng không được phép.

  Tưới nước và cho ăn

  Việc tưới nước chỉ được thực hiện khi thời tiết khô cằn trong một thời gian dài. Sau khi làm ướt, đất phải được nới lỏng để lớp vỏ không xuất hiện trên bề mặt. Ngoài ra, bạn cần thường xuyên loại bỏ cỏ dại.

  Nếu bạn che đậy một mảnh đất với cây anh túc, sau đó tưới nước, nới lỏng và làm cỏ sẽ xảy ra ít thường xuyên hơn.

  Đối với trang phục hàng đầu, nhà máy không đặc biệt cần chúng. Tuy nhiên, nếu được thụ tinh thì sẽ không có gì xấu xảy ra.

  Đôi khi cũng cần phải thực hiện dự phòng cho cây anh túc chống lại bệnh tật và côn trùng gây hại. Mặc dù, về nguyên tắc, cây hiếm khi tiếp xúc với bệnh.

  Bệnh và dịch hại

  Một cây thuốc phiện có thể bị bệnh nếu nó phát triển trong điều kiện thời tiết không thoải mái. Các bệnh phổ biến nhất là fusarium, phấn trắng, xen kẽ và peronosporosis.

  Nhiễm Fusarium là một bệnh nhiễm nấm. Sau khi nhiễm bệnh, thân và tờ rơi của nền văn hóa được bao phủ bởi các đốm đen. Cây anh túc bắt đầu mờ dần, các hộp phát triển kém, bắt đầu biến dạng, nhăn mặt và trở thành màu nâu. Bệnh này ảnh hưởng đến hệ thống mạch máu của văn hóa. Cây không thể được chữa khỏi. Bạn sẽ phải loại bỏ những bông hoa bị nhiễm bệnh, và khu vực mà cây trồng phải được phun dung dịch diệt nấm.

  Bệnh phấn trắng là một bệnh nấm bao phủ tán lá anh túc với lớp phủ mạng nhện trắng trôi qua nhanh chóng. Tuy nhiên, ở vị trí của nó, cơ thể nấm quả được hình thành dưới dạng các hạt nhỏ màu nâu và đen. Bệnh ảnh hưởng lớn đến cây trồng, dẫn đến giảm chất lượng và năng suất. Nếu phát hiện nhiễm trùng, cần xử lý ngay bằng cách sử dụng dung dịch đồng oxychloride (bạn cần pha loãng 40 gram chất trong 10 lít nước) hoặc dung dịch soda (trộn 50 gram soda trong xô nước). Ngoài ra, để chống lại bệnh phấn trắng, bạn có thể sử dụng dịch truyền tỏi hoặc hỗn dịch mù tạt.

  Alternariosis là một bệnh nấm biểu hiện dưới dạng một lớp phủ trên các hộp hạt và tờ rơi, được sơn màu ô liu. Để chữa bệnh cho cây, cần phải phun hoa bằng hỗn hợp Bordeaux, với các chế phẩm “Fundazol”, “Kuproksat”, và cả “Oxychloride”.

  Với bệnh peronosporosis, lá anh túc được bao phủ bởi các đốm màu nâu đỏ và bắt đầu biến dạng. Trong trường hợp này, thân cây có cuống trở nên cong. Sau đó, mặt trái của tán lá và thân cây được bao bọc trong một bông hoa màu xám tím, bao gồm các bào tử nấm. Bệnh phá hủy cây con. Nếu một nền văn hóa trưởng thành đã bị nhiễm bệnh, cây sẽ hình thành những hộp nhỏ, bên trong có ít hạt. Việc xử lý được thực hiện với các thành phần tương tự được sử dụng để kiểm soát bệnh phấn trắng.

  Để ngăn ngừa sự phát triển của nhiễm trùng, bạn cần tuân thủ luân canh cây trồng. Không nên trồng cây anh túc mới trong 3 năm tại nơi cây anh túc được trồng trước đây.

  В осенний период нужно проводить перекопку грунта до уровня штыка лопаты, удаляя растительные остатки.

  Что касается вредителей, то мак может поражаться долгоносиком, который повреждает корневую систему культуры. Личинки жука кушают листья. Чтобы предотвратить появление жучков, необходимо до высадки семян в открытый грунт внести в землю 10%-ный “Базудин” в виде гранул.

  Также коробочки и стебель цветка может атаковать тля. Để loại bỏ rệp gây phiền nhiễu, bạn có thể sử dụng các chế phẩm “Antitlin” hoặc “Actellik”.

  Anh túc sau khi ra hoa

  Cần phải loại bỏ cây anh túc hàng năm ngay khi hoa bắt đầu héo. Nếu bạn cần tăng thời gian ra hoa, thì bạn chỉ cần loại bỏ các hộp hạt giống khi chúng bắt đầu hình thành. Trong những tháng mùa thu, trái đất cần được đào lên và phần còn lại của cây bị loại bỏ.

  Đối với văn hóa lâu năm, sau khi ra hoa, nó mất đi các tính năng trang trí. Về vấn đề này, cần phải cắt bỏ phần đất của cây ở mức độ bề mặt đất.

  Đối với mùa đông, bạn không cần phải che cây anh túc, nó đối phó với sương giá một cách hoàn hảo. Nhưng để tái bảo hiểm, bạn có thể che phủ mặt đất bằng cành cây linh sam hoặc lá khô.

  Như bạn có thể thấy, trồng cây anh túc từ hạt trên cánh đồng mở rất dễ dàng. Điều chính là phân tầng vật liệu trồng trước khi gieo, và sau đó chăm sóc cây đúng cách để nó có thể phát triển và hình thành bình thường. Bạn cũng cần đảm bảo rằng văn hóa không bị bệnh và không bị sâu bệnh tấn công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Địa Lan Cơ Bản Nhất
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Lan Đầy Đủ Nhất
 • Bật Mí Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Atiso Xanh Tốt Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Cây Lưỡi Hổ Thanh Lọc Không Khí
 • Cách Trồng & Chăn Sóc Cây Lưỡi Hổ, Ý Nghĩa Phong Thủy Và Trị Bệnh
 • Bạn đang xem bài viết Cách Trồng Hạt Anh Túc trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100