Cách lót bạt trải nền cho vườn lan

(Xem 138)

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách lót bạt trải nền cho vườn lan mới nhất ngày 02/07/2020 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao phải lót bạt ở vườn lan? Lót bạt để làm gì? đây là những câu hỏi khi bạn tôi đến vườn ngắm lan cũng như những khách hàng thấy tôi chụp lan mà để dưới nền. Hôm nay xin chia sẻ cho mọi người cách làm cũng như công dụng của trải nền vườn

Cách lót bạt trải nền vườn lan

Điều kiện khu vực làm giàn lan phải cao hơn mặt đất tự nhiên tối thiểu 20cm. Nếu không cao hơn xung quanh giàn phải có rãnh thoát nước. Tránh trình trạng làm giàn lan vào chỗ trũng hứng nước.

Nền đất phía dưới giàn lan cần đầm chặt. Rải 1 lớp đá mi dày 5 đến 10 cm san gạt, đầm lèn cho phẳng mặt bằng. Trải căng bạt và dùng sắt 8 bẻ chữ u đóng xuống đất khoảng 50 cm xuyên qua bạt để giữ cố định bạt. Sau khi làm xong, ngồi xuống nền thử xem thế nào tiện thể nghỉ mệt rồi làm công việc khác.

Công dụng của việc lót bạt trải nền vườn lan

Bạt che cỏ (đây không phải bạt che mưa nha cả nhà) có tác dụng như sau:

+ Làm sạch nền.

+ Thu gom rác dễ dàng.

+ Loại bỏ nơi ẩn náu của côn trùng và nấm bệnh.

+ Giữ độ ẩm tốt cho vườn do hơi nước từ đất bóc lên.

+ Thoát nước trong đất tốt. Tránh hiện tượng bê tông hóa gây ngập úng thành phố.

+…………..

* độ bền của bạt khoản mười năm.

* 100 m2 khoảng 1.3 triệu.

Bạn đang xem bài viết Cách lót bạt trải nền cho vườn lan trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!