Các giống hoa lan thường gặp

(Xem 324)

Cập nhật thông tin chi tiết về Các giống hoa lan thường gặp mới nhất ngày 04/07/2020 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các giống lan sau còn được chia thành nhiều loài nhỏ. Hình ảnh sau chỉ mang tính minh hoa khái quát cho các nhóm lan vì mỗi loài trong nhóm sẽ có những đặc điểm riêng.

1/ Lan Dendrobium – Hoàng lan – Đăng lan

2/ Lan Cattleya – Cát lan

3/ Lan Vanda – Vân lan

4/ Lan Mokara

5/ Lan Oncidium – lan vũ nữ

6/ Lan Ngọc điểm – đai châu

7/ Lan Hài –  paplliopedilum

8/ Lan hồ điệp – Phalaenopsis

9/ Địa lan – Cymbidium

10/ Lan rừng

Hoa lan mỗi hoa một vẻ sắc đẹp diệu kỳ, làm say mê biết bao nhiêu người yêu mến vẻ đẹp thiên nhiên cây cảnh. Thông qua bài viết khái quát hoá các giống hoa lan này, chúng tôi mong muốn gửi đến bạn đọc một ít kiến thức về sự phong phú của giống hoa phong lan. Với những bạn đọc thích thú mà quyết tâm trồng cho bằng được hoa phong lan, chúng tôi có một chuỗi bài viết khá đa dạng về các khía cạnh của việc trồng lan tại vườn lẫn kinh doanh để bạn đọc có thể nắm bắt. Xin tìm đọc trên trang web.

Chúc vui khoẻ và thành công!

Bạn đang xem bài viết Các giống hoa lan thường gặp trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!